Địa chỉ mua bán hoa oải hương ở sài gòn, 1️⃣ địa chỉ bán hoa oải hương tại tp hcm

Shop hoa lavender thô Lovely chuyên hỗ trợ sỉ cùng lẻ hoa lavender( oải hương) thô tại TPHCM, có ship COD trên vn nhé.

Bạn đang xem: Bán hoa oải hương ở sài gòn

Loại HoaGiá LẻGiá sỉ >=5 bóGiá sỉ >=10 bó
true lavender250 ngàn200 ngàn175 ngàn

Hoa oải hương khô:

Hoa True oải hương cành nhiều năm 45cm, gồm màu tím đậm mừi hương thanh khiết nhẹ nhẹ, bông to màu tím đậm,

1 bó có 200 cành hoa lavender thô nặng khoảng tầm 90-100gr

Hoa Hồng ướp tươi vĩnh cửu:

Hoa hồng tươi được ướp tồn tại tươi cho tới 5 năm nhập khẩu Đà Lạt giá 50k 1 bông khi mua từ 5 bông trở lên

giá nhỏ lẻ 100k/bông đầy đủ màu

Đặc chưng của hoa lavenderđẹp tại Shop hoa lavender Lovely là hoa tất cả cành thẳng, ko cong, cành hoa còn màu tương đối xanh trường đoản cú nhiên, hoa bao gồm màu tím nhạt gửi dần qua color xanh. Với mùi mùi thơm ngọt dịu nhẹ ko thơm gắt, hoa lá đều nhau, vì chưng hoa được sấy khô theo quy trình tiêu chuẩn chỉnh của nước Pháp.

Ngoài hoa oải hương khô Shop hoa lavender
Love
Ly
còn hỗ trợ sỉ nụ hoa lavender với mức giá là 600k/1kg

"Nụ hoa oải hương khô giá bán rẻ"

nụ hoa lavender khô tất cả màu tím nhạt và mùi thơm nồng thanh khiết.

Hoa oải hương (oải hương)ngày càng được rất nhiều người tiêu dùng tại sài gòn ưachuộng. Vì chưng vậy nhằm ship hàng cho yêu cầu của bạn tiêu dùng,Lovely lavender Shopbánhoa lavender ở sử dụng Gònvới chất lượng và túi tiền uy tín nhất.

Lovely lavender Shopsẽ là nơi an toàn và tin cậy về chi tiêu cho các bạn khi quyết định muahoa lavender. Ngân sách chi tiêu sản phẩmhoa lavendertại thị trường vn rất sôi động và cóthể bao gồm sự chênh lệch giữa các cơ sở phân phối hoa.Lovely oải hương Shopquyết định duy trì mãiuy tín về giá cả hoa để người tiêu dùng yên tâm lâu lâu năm với sản phẩm. Giá cảvinaglue.edu.vnnhập khẩu từ bỏ Pháp của shop chúng tôi rẻ và cuốn hút so với thị phần hoa tại Sài
Chất lượnghoa lavendernhập khẩu trường đoản cú Pháp

Lovely lavender Shopchuyên cung cấphoa lavendernhập khẩu từ bỏ Pháp vị vậy sảnphẩm của chúng tôi luôn có quality tốt độc nhất vô nhị thị trường.Hoa lavendernhập khẩu đúngxuất xứ trường đoản cú Pháp luôn sở hữu vẻ đẹp mắt và mùi thơm tự nhiên nhất. Chúng ta hãy yên tâm khi cóđược sản phẩm đúng nguồn gốc xuất xứ và chất lượng.Hoa lavendernhập khẩu trường đoản cú Pháp sẽ có được thânchắc khỏe, hoa khô và đều không xẩy ra rụng xơ xác. Mùi thơm tự nhiên thoáng vàcó thể lan ra mùi hương hương lâu dài hơn đến vài ba năm. Sở dĩ công ty chúng tôi cung cấphoa lavendernhậpkhẩu trường đoản cú Pháp nguyên nhân là loài hoa này nổi tiếng được trồng sinh sống Pháp và các sản phẩmvinaglue.edu.vnđến từ bỏ Pháp hồ hết có unique tự nhiên với lâu bền. Nếu bạn mua đượcvinaglue.edu.vncó nguồn gốc xuất xứ từ Pháp, bạn sẽ sở hữu quý hiếm của sản phẩm lâu dài.

"Hộp tiến thưởng hoa lavender khô combo"

Xu hướng yêu thích hoa lavender tại thị tường dùng Gòn

Hoa lavenderđược người tiêu dùng Việt mừng đón nồng nhiệt, nhất là giới trẻ em rấtưa hài lòng loài hoa này. Rất nhiều món quà đi kèm theo với hầu như thành ý tốt đẹp vàvinaglue.edu.vnđã đổi thay món xoàn được thanh niên ưa ưng ý hiện nay. Với ngân sách chi tiêu khá rẻnhưng bạn đã có ngay một món quà xinh đẹp nhã nhặn tặng kèm ai đó.Hoa oải hương khôcóthể duy trì được rất rất lâu hương sắc nhằm ai này vẫn nhớ mãi về bạn. Quan trọng hơn khi chúng ta tặngngười yêu mộtbó hoa lavender tươilãng mạn cùng bình dị.

Xem thêm: Túi Vải Đựng Quần Áo Hà Nội, Túi Vải Dù Đựng Quần Áo Loại Một, Nên Mua Ở Đâu

"Hộp hoa oải hương khôxinh xắn"

Xu hướng hiện giờ cũng rất sử dụng rộng rãi sử dụnghoa lavenderđể trang trí ko giannội thất.Hoa lavendercó thể đem về phong cách bắt đầu mẻ quý phái cho ko giansống. Đặc biệt hương thơm thơmlavendernhẹ và thoang thoảng sẽ làm không gian thêm dễchịu hơn.

Theo tâm niệm của đa số người, mua loài này bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu dễ chịutrong trung khu trạng cùng bao điều như ý bình lặng trong cuộc sống.

Hộp quà tặng ngay hoa oải hương khô bán chạy nhất của Shop!

Lovely oải hương Shop

Shop hoavender.com cung ứng hoa lavender thô toàn quốc. đem về sản phẩm hoa lavender khô tốt nhất cho mọi người

Lavender vốn có bắt đầu từ miền Địa Trung Hải cùng được biết đến cách đây hàng trăm ngàn năm từ thời Hy Lạp cổ đại, người La Mã sẽ gieo trồng nó ở khắp những nước châu Âu. Tuy nhiên miền nam bộ nước Pháp lại là trong số những nơi có khá nhiều oải hương nhất như sinh hoạt Provence, Avignon.

Người ta bước đầu mang oải hương theo người để phòng đề phòng bệnh. Còn có tập tục đặt hồ hết cành oải hương trong tay người phụ nữ đang đau đẻ để mùi hương thơm của nó đến họ sức khỏe và sự can đảm lúc quá cạn.

Những bó hoa oải hương cũng rất được trao cho những cặp vợ ông xã mới cưới để đem lại may mắn. Cùng rắc tung những bông oải mùi hương khô trong bên được mang lại là mang đến sự bình yên, hoà thuận.

Có tín đồ còn cho rằng hoa oải hương với hàm ý là sự chung thủy, chân thật, nhưng mà người trung quốc lại nói hoa oải hương thơm hàm chứa ý nghĩa sâu sắc “chờ hóng tình yêu”.Hoa oải hương mang ý nghĩa của sự thủy thông thường bởi color tím là màu sắc đặc trưng của loại hoa này!

Hãy xẹp shophoa khô Quang Minhtại132A, con đường số 17, P11, gò Vấpđể được support một cách cẩn thận nhất nhé.

Góc tư vấn mua hoa

QUÀ TẶNG

PHÂN LOẠI THEO GIÁ

Sản phẩm mua các nhất