Bán Mặt Nạ My Beauty Diary, Mặt Nạ My Beauty Diary Việt Nam

Mặt nạ My Beauty Diary được nghiên cứu và phân tích và chọn lựa kĩ các thành phần thiên nhiên xuất sắc cho domain authority như: tinh hóa học từ tổ yến, tinh hóa học ngọc trai đen, ngọc trai trắng giỏi rượu sake, squalene,… và rất nhiều thành phần dưỡng chất hỗ trợ. Thành phầm được chiết xuất từ khá nhiều loại tinh hóa học cho ra các loại mặt nạ với tác dụng khác nhau.

Bạn đang xem: Bán mặt nạ my beauty diary

Sản phẩm được cam đoan thân thiện cùng với môi trường, không chứa cồn, parabens, dầu khoáng… cấu tạo từ chất giấy khía cạnh nạ có tác dụng từ tơ vạn vật thiên nhiên trồng trên Nhật bạn dạng nên rất an toàn và thích hợp đối với tất cả da nhạy bén cảm.

Aloe Vera Mask – nha đam

Có tác dụng nổi bật là cấp nước và bổ sung đầy đủ lượng ẩm quan trọng cho làn da.Bên cạnh đó, thành phầm còn có chức năng phục hồi và tái khiến cho những vùng da bị tổn thương vày mụn, đồng thời giúp điều hành và kiểm soát lượng dầu thừa máu ra bên trên da.Nha đam cân xứng với mọi loại da

Squalene Restorative Mask

Sản phẩm tất cả chứa nhân tố squalene nguồn gốc từ thực vật, có đến tính năng loại bỏ các sợi buồn chán nhờn mặt khác giúp củng nạm hàng rào đảm bảo an toàn da từ nhiên.Ngoài ra, thành phần squalene  còn giúp phòng ngừa sự hình thành của các dấu hiệu lão, phục sinh và nuôi dưỡng cho bạn một làn da khỏe, white sáng.

Coix Seed Mask – ý dĩ

Phiên bản Nhật với kết quả dưỡng ẩm vượt trội sẽ mang lại cho bạn một làn domain authority săn chắc chắn và căng mướt.Cùng cùng với đó, nguyên tố ý dĩ trong thành phầm còn giúp cải thiện sắc tố da, làm đông đảo và sáng màu da.

Sản phẩm mặt nạ giấy My Beauty Diary của hãng vẫn luôn rất được yêu thích nhất, là best-seller suốt năm qua, hằng năm đẩy ra hàng trăm triệu miếng tại Đài Loan, Hongkong, Singapore và những nước Châu Á khác.

Mặt Nạ Giấy Beauty Diary My Beauty Diary Mask 23ml là sản phẩm mặt nạ giấy đến từ thương hiệu Beauty Diary, Đài Loan. Kể từ lúc ra mắt, sản phẩm tạo nên cơn sốt phệ trong xã hội yêu cái đẹp nhờ chất mask “mỏng tang”, cùng lớp dưỡng hóa học dồi dào đem lại làn domain authority căng mịn, hồng hào chỉ sau vài lần đắp đầu tiên.

Xuất xứ: Đài Loan

Dung tích: 23ml/gói

Mặt Nạ Giấy Beauty Diary My Beauty Diary Mask 23ml gồm nhiều loại, chiếc với thành phần, tách xuất đa dạng và phong phú đáp ứng gần như là mọi nhu cầu dưỡng ẩm, có tác dụng trắng, chống nhăn, nâng cơ…., giúp sự lựa chọn của doanh nghiệp đa dạng hóa hơn rất nhiều. Ngoại trừ ra bao bì mẫu mã của thành phầm cũng được đổi khác liên tục để đuổi bắt kịp thị hiếu.

Antarctica Glycoprteins (Glycoprteins nam cực): Chứa đa dạng mẫu mã đường cùng amino acid quan trọng cho da, triết xuất từ băng nam giới cực, kết phù hợp với các thành phần dưỡng độ ẩm từ collagen đại dương, tinh chiết tảo biển, hạt meadowfoam, lô hội, cam thảo, tích tuyết thảo… Có tính năng dưỡng ẩm cho da, tăng sức trữ nước với khóa ẩm, góp da luôn căng mọng.

Mặt nạ Hyaluronic Acid: Cấp nước, dưỡng ẩm, làm mềm giúp da căng bóng, trong mượt.

Xem thêm: Giải bài tập mai lan hương lớp 10 có đáp án, bài tập tiếng anh lớp 10

Mặt nạ ngọc trai trắng (Royal Pearl): Cấp nước, chăm sóc ẩm, làm mềm, trắng sáng sủa da, tái sản xuất và hỗ trợ dưỡng hóa học cho da.

Mặt nạ yến đỏ (Imperial Bird’s Nest): Dưỡng ẩm, có tác dụng sáng, nâng cơ, tái tạo độ đàn hồi, làm mờ nếp nhăn, những đốm nâu, rạm nám.

Mặt nạ đậu nành (Natto): Dưỡng ẩm, cấp cho nước, cải thiện tông color da, hồi phục và có tác dụng săn chắc, ngăn ngừa lão hóa da.

Apls Edelweiss (Hoa tuyết nhung núi Alps): Chứa tinh chất từ hoa Hỏa Tuyết Nhung núi Alps, kết hợp với chiết xuất tích tuyết thảo, hoàng cầm, rễ cam thảo, tảo nâu, lô hội… Có tính năng làm dịu, điều tiết da cùng nuôi dưỡng phục hồi da.

Mặt nạ Squalene: tạo lớp hàng rào giữ lại ẩm bảo vệ và hồi sinh da, hạn chế sự mất nước của da, có tác dụng mềm đồng thời chống oxy hóa, chống ngừa sự lão hóa của da

Mặt nạ ngọc trai black (Black Pearl): Giữ ẩm, làm cho trắng da, tái tạo, hồi sinh độ bầy hồi, dưỡng domain authority săn chắc.

Mặt nạ rượu vang (Red Vine): Làm sáng sủa da, phòng lão hóa, thu nhỏ lỗ chân lông, chăm sóc ẩm.

Mặt nạ hoa hồng Bulgaria (Damask Rose): Làm dịu các vết mụn đỏ, cung ứng dưỡng chất và vi-ta-min giúp làm cho mờ các đốm nâu, thâm nám, duy trì làn da trẻ trung, trắng sáng và mịn màng.

Mặt nạ lô hội (Aloe Vera): giúp mang đến làn da khô được bổ sung nước và có cơ chế giữ ẩm, khóa phân tử nước làm cho dịu các kích ứng tạo mẩn đỏ tự môi trường, khôi phục làn da giữ nước tràn trề sức sống

Mexico Anastatica (Xương long Mexico)Chứa tinh chất từ lá trường thọ thảo châu mĩ (quyển bá) giúp có tác dụng sạch da, thay đổi da, se nhỏ tuổi lỗ chân lông, kết phù hợp với chiết xuất tự cây Bearberry, lô hội, rong biển, vỏ cây Enantia Chlorantha có tính năng phục hồi, dưỡng độ ẩm làm sáng, nâng cấp làn da không đa số màu, giúp da sáng hơn trơn bóng hơn.

Mặt nạ xương dragon (Mexico Cactus): Thành phần giàu các dưỡng chất, vitamin C, amino acid có tác dụng dưỡng ẩm, làm cho mềm và dưỡng da trắng hồng