Băng keo đồng dẫn điện chịu nhiệt chất lượng, giá tốt, băng keo đồng dẫn điện 5mm 10mm 15mm

Băng keo dán Đồng Dẫn Điện - Cuộn 50mgồm 2 mặt với cùng 1 mặt keo dán giấy dán và một mặt đồng dẫn điện, sử dụng thuận tiện và đối chọi giản.

Bạn đang xem: Băng keo đồng dẫn điện

5mm

ĐIỆN TỬ DAT TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO

CHƯƠNG TRÌNH không tính phí SHIP

Nhằm tri âncũng như hỗ trợ một trong những phần chi giá tiền đối với đơn hàng củaquý khách, năng lượng điện tử DAT gởi đến quý khách chương trình như sau:

Free ship tại hồ Chí Minh:

* " MIỄN PHÍ " Giao Hàng" SIÊU TỐC" với đơn thừ 350.000đtrong 4h tính từ lúc thời điểm nhân viên gọi chứng thực đơn hàng(Quãng đường áp dụng là 15km đề cập từ showroom cửa sản phẩm số 71 mặt đường Nguyễn Lâm Phường 6 Quận 10)* Giao hết sức tốc vào 30p tại tp.hcm , tầm giá vận gửi tùy nằm trong vào độ xa của quảng đường với mức hỗ trợ giảm22.000đ với đối kháng từ 350.000đ, sút 10.000đ với đối chọi từ 150.000đ - 349.000đ , bớt 5.000đ với đối kháng từ 149.000đ - 249.000đ.* " MIỄN PHÍ " ship hàng Tp.Hồ Chí Minh trong 24h với mức giá trị giao dịch từ 350.000đ ( trừ quận nước ngoài thành: Củ Chi, Hóc Môn, công ty Bè, Bình Chánh, phải Giờ)* Đối với những quận ngoại thành, quận xa trên 15km cung ứng ship buổi tối đa 22.000đ đối với deals từ 350.000đ. Trường hợp người tiêu dùng cần nhấn hàng trong thời gian ngày vui lòng tương tác với nhân viên để được cung cấp giao Grab.* free ship trọn vẹn đối với deals từ 1.000.000đ đã giao dịch trước bằng hình thức chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng≤1kg* ngoài ra shop cung ứng khách hàng 5.000đ vớiđơn sản phẩm từ 149k - 249k. Hỗ trợ 10.000đ vớiđơn hàng từ 250k - 349k.

Free ship tại những Tỉnh thành:

* cung cấp ship 22.000đ so với tất cả deals giao thức giấc bằng hình thức vận chuyển bưu cục hoặc chành xe. Áp dụng với deals từ 350.000đ* không tính tiền ship trọn vẹn đối với đơn hàng từ 1.000.000đ đã thanh toán giao dịch trước bằng vẻ ngoài chuyển khoản. Trọng lượng áp dụng≤ 1kg* ngoài ra shop hỗ trợ khách hàng 5.000đ vớiđơn hàng từ 149k - 259k. Cung cấp 10.000đ vớiđơn sản phẩm từ 250k - 349k.

Trân trọng cảm ơn người tiêu dùng đã tin cậy và sử dụng thương mại & dịch vụ của năng lượng điện tử DAT. Vì cửa hàng chúng tôi hiểu bạn đã có rất các lựa chọn!

Hanorpo vẫn luôn là công ty hàng đầu tại việt nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các các loại băng dính mang đến tay khách hàng. Hôm nay, chúng ta cùn khám phá các thông tin thú vị về loại băng bám đồng vinaglue.edu.vn.

Thành phần của băng bám đồng vinaglue.edu.vn

– keo Acrylic/ keo dán giấy Acrylic dẫn điện

– Phôi đồng

– keo Acrylic/ keo Acrylic dẫn điện

– Giấy tách rời

Đặc điểm băng bám đồng vinaglue.edu.vn

– có màu đồng

– Dễ kết dính và có khả năng bám kết dính nhiều mặt phẳng khác nhau một bí quyết chắc chắn.

– Màng băng dính có độ bền cao, có khả năng chịu lực từ phía bên ngoài rất tốt.

– có công dụng dán dính trong môi trường thiên nhiên nhiệt độ cao lên tới mức 200 – 400 độ C trong thời gian dài mà không xẩy ra bong tróc.

– có chức năng chống mài mòn, rất có thể làm việc thường xuyên ở các môi trường độ độ ẩm cao, môi trường thiên nhiên kiềm, môi trường xung quanh axit, có một vài loại rất có thể chống tia tử ngoại và có thể chống cháy.

– dễ ợt thích nghi với mọi sự biến hóa của thời tiết trong cuộc sống thường ngày hiện nay.

Xem thêm: Đội Hình Mu Mạnh Nhất - Tổng Hợp Mọi Thời Đại

– Được trực tiếp sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại nên những sản phẩm băng dính đồng vinaglue.edu.vn đạt chất lượng cao, đạt nhiều chứng chỉ về unique sản phẩm băng bám tốt.

Cách bảo quản băng bám đồng vinaglue.edu.vn

Khi sử dụng băng bám đồng vinaglue.edu.vn các chúng ta cần bảo vệ như sau: chứa giữ sản phẩm ở ánh sáng từ 5 – 30 ℃. Băng bám đồng gồm thời hạn áp dụng là 6 mon nên chúng ta hãy chú ý. Bảo quản trong môi trường thiên nhiên có tia nắng chiếu trực tiếp thì cần giữ ở nhiệt độ cao trên 40 ℃, độ ẩm cao trên 70% RH thì hoàn toàn có thể dưới 6 tháng.

Ứng dụng cuả băng bám đồng vinaglue.edu.vn

Sản phẩm đa phần chủ yếu được dùng trong lĩnh vực công nghiệp

– cần sử dụng trong technology hàn: vị khả năng có thể chịu được mức ánh nắng mặt trời cao lên tới mức 400 độ C nên thành phầm được sử dụng phổ biến không hề ít trong technology hàn. Có tính năng trong việc giúp đảm bảo các côn trùng hàn.

– dùng trong cung cấp máy biến hóa áp: chủ yếu được dùng làm chắn điện từ, chắn biểu lộ phân điện và biểu thị từ. Chức năng chắn biểu lộ điện nhà yếu phụ thuộc tính dẫn điện sẵn có của đồng. Về tác dụng chắn tự thì cần phải có thêm chất dẫn điện trên đó.

– cần sử dụng trong chế tạo điện thoại, máy tính xách tay, những thiết bị điện tử… Do tài năng bám bám của các loại băng dính này khôn xiết tốt, không hề chảy keo với cũng không còn để lại keo khi tách ra khỏi chỗ đã dính. Và nhất là có cấu tạo màng mỏng khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất phù hợp dùng trong số ngành nghề như vậy.

Tùy nằm trong vào kích thước của từng đồ dùng được dính mà lựa chọn kích thước được dùng phù hợp. Trong sản xuất sản phẩm nhằm nâng cao thẩm mĩ, mà lại dễ sử dụng hơn nên băng bám đồng vinaglue.edu.vn đã được tiếp tế với nhiều kích thước để khách hàng dễ lựa chọn tương xứng cho thành phầm của mình.

Các bạn cần mua được băng dính đồng có quality tốt nhằm đảm bảo bình yên tuyệt đối cho chính phiên bản thân mình cũng như cho tất cả những người thân và mọi người. Để có được sản phẩm chất lượng tốt các chúng ta có thể mua băng dính tại công ty vinaglue.edu.vn. Đây là nơi hỗ trợ sản phẩm bảo đảm tiêu chuẩn chỉnh và cũng đã, vẫn là địa chỉ cửa hàng tin cậy của tương đối nhiều khách hàng trong và quanh đó nước.

Băng dính đồng là nhiều loại băng dính quan trọng không thể được thay thế bằng bất cứ loại băng dính nào khác. Bởi vì đó, các bạn phải chú ý khi áp dụng và nếu muốn có được thành phầm đạt chất lượng thì hãy mang đến với doanh nghiệp vinaglue.edu.vn VN.