Cách xóa hết bạn bè facebook chưa đến 10 giây

Admin AP01-Thg9-2017
Cách xóa hết bạn bè facebook chưa đến 10 giây
Với tiện ích sau của Chrome, bạn có thể “unfriend” hết toàn bộ bạn bè Facebook nhanh chóng mà không tốn nhiều công sức.

Khi bạn không còn muốn kết bạn với ai trên Facebook nữa, hay đơn giản là bạn bỏ không sử dụng tài khoản cũ nữa mà muốn chuyển sang tài khoản khác nhưng không muốn xóa vĩnh viễn vì vẫn còn nhiều hình ảnh, kỷ niệm cần lưu lại? Rất đơn giản, chỉ cần “unfriend” toàn bộ bạn bè Facebook để chỉ có mình bạn mới nhìn thấy mọi thứ mình từng đăng.

Thay vì phải mở danh sách bạn bè và bấm chuột hủy kết bạn từng người một, bạn chỉ cần tải một trong hai tiện ích: Friends Removal 2016 hoặc Friend Remover Pro cho trình duyệt Chrome. Do hai tiện ích đều có cùng nhà phát triển là fbleadapp.com, cách sử dụng của chúng cũng tương tự nhau. Có thể nói, về cơ bản chúng chỉ khác về tên gọi.
Sau khi đã tải và cài đặt tiện ích nói trên, sau đây là cách xóa sạch bạn bè trên Facebook:

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên Chrome.

Cách xóa hết bạn bè trên facebook

Bước 2: Bấm vào biểu tượng của tiện ích ở góc trên cùng bên phải trình duyệt.

Bước 3: Một tab hoàn toàn mới được mở ra. Bạn nhìn thấy tổng số bạn bè trên Facebook, một ô lọc bạn bè (theo tên người dùng) và tùy chọn chọn tất cả (select all).
Xóa toàn bộ bạn bè Facebook trong một nốt nhạc

Bước 4: Bạn gõ tên người cần hủy kết bạn hoặc chọn toàn bộ. Tên của họ xuất hiện ở bên phải màn hình. Bấm vào unselect để bỏ chọn những người vừa lọc.
Cách xóa hết bạn bè facebook chưa đến 10 giây

Bước 5: Sau khi đã chọn đủ những người muốn xóa trong danh sách bạn bè, bấm vào Remove Friends.

Bước 6: Thông báo hiện ra hỏi bạn đã quyết định chắc chắn hay chưa. Nếu chưa, bấm Cancel, nếu có, bấm vào Remove Friends.

Bước 7: Quay lại danh sách bạn bè, bạn không còn nhìn thấy tên người đó nữa.