ĐỒ CHƠI CỘT NÉM BÓNG RỔ CHO BÉ GIÁ TỐT THÁNG 5, 2023, CỘT NÉM BÓNG RỔ NHIỀU MÀU CHO BÉ

Cột Ném nhẵn Rổ các Màu cho bé bỏng với kiến tạo hiện đại, nhỏ gọn tiết kiệm diện tích s trong gia đình.

Bạn đang xem: Cột ném bóng rổ cho bé

Thông tin Cột Ném bóng Rổ những Màu

Chất liệu: Nhựa HDPE chắc hẳn chắn, bền bỉ

Kích thước: 45 × 50 × 120

Trọng lượng: 3.4kg

Độ Tuổi: 1-5 tuổi

Mô tả sản phẩm

Bộ sản phẩm bao gồm một cây (trụ), 1 lưới, 1 tấm chắn được thiết kế với bền, chắc chắn là và đảm bảo bình an cho bé khi chơi.

Cột ném bóng rổ có thể điều chỉnh độ cao thích phù hợp với chiều cao của bé. Có thể điều chỉnh độ dài 100-120cm. Vì chưng vậy bé có thể vui chơi và giải trí thoải mái, thích hợp với từng giai đoạn phát triển khác nhau.

Thân cột kết cấu vững chãi, đế cột là 1 khối hình vuông vắn lớn giữ đến cột ném láng rổ không trở nên xê dịch. Sản phẩm có thể tháo thành nhiều đoạn dễ dàng cho vấn đề tháo – lắp khi đề xuất di chuyển.

Bóng rổ là đồ đùa vận động thích hợp mang đến cả bé bỏng nam lẫn nữ, an toàn và mê say thú. Cột ném bóng cho bé nhỏ hoàn toàn hoàn toàn có thể điều chỉnh theo độ cao của nhỏ xíu theo từng giai đoạn cách tân và phát triển rất nhân thể lợi.

Kích thướcMàu Sắc

Danh mục sản phẩm
Đề xuất HOT

PUDU VIET NAM

Đồ nghịch Pudu - PUDUVN là nhà hỗ trợ các phương án toàn diện cho trẻ nhỏ mầm non.
Pudu cung cấp sỉ lẽ các thiết bị đồ chơi, thiết bị mầm non được nhập vào 100% với ngân sách phải chăng, chất lượng vượt trội.
gmail.com Thời Gian:Từ thứ 2 đến nhà nhật: 08:00AM mang lại 20:00PM

Đồ chơi Pudu

✅ thiết kế khu chơi trẻ em
✅ cung ứng thiết bị đồ nghịch mầm non
✅ Miễn phí ship hàng tại nhà
VỀ CHÚNG TÔI Giới Thiệu Blog hỗ trợ tư vấn Liên hệVỀ KHÁCH HÀNG Hướng dẫn đặt hàng online. Chính sách thanh toán. Chính sách giao nhấn hàng. Chính sách bảo hành đổi trả. Chính sách bảo mật thông tin thông tin.
All
Cầu Trượt đến Bé
Đồ Chơi kế bên Trời
Thiết Bị Mầm Non

Tên thông tin tài khoản hoặc địa chỉ cửa hàng email*

Select rating

Cột ném trơn rổ thiếu nhi là sản phẩm có tính rèn luyện thể chất, liên tưởng tăng chiều cao vượt trội đến bé. Thành phầm được thiết kế phù hợp với trẻ nhỏ từ 3 mang đến 10 tuổi, kích cỡ theo tiêu chuẩn chỉnh của cỗ giáo dục. Mời bạn mày mò sản phẩm!

1. Mô tả thành phầm cột ném láng rổ mang đến trẻ mầm non

Cột ném nhẵn rổ mần nin thiếu nhi được xem như là thử thách sự khéo léo và lòng kiên nhẫn của bé. Hoàn toàn có thể điều chỉnh độ cao theo ý muốn. Mời các bạn xem tin tức dưới đây:

Mã sản phẩm: AC151 Kích thước: (D53x
R53x
C(118-158))cm chất liệu: nhựa nguyên sinh cùng dây lướt nguồn gốc: Nhập khẩu china Tiêu chuẩn chỉnh đóng gói: Thùng carton

Cột ném bóng rổ mầm non

2. Hào kiệt vượt trội của sản phẩm

thành phầm cột ném nhẵn rổ ầm non bao bao gồm một cột trụ, 1 lưới , 1 đế kiên cố không dễ bị xê dịch hay bị đổ, bảo vệ bình yên cho bé xíu khi đùa Cột ném bóng có thể điều chỉnh tự 118 mang lại 158 cm đến nên bé bỏng có thể chơi nhởi với từng độ cao cho từng quy trình khác nhau. Sản phẩm rất có thể tháo lắp thuận tiện thuận một thể cho việc dịch chuyển. Ngoài ra sản phẩm có thể chơi cả ở ngoài trời lẫn vào nhà. Thành phầm giúp bé làm quen thuộc với môn thể dục bóng rổ, kích mê say vận động, giúp bé xíu trở bắt buộc năng động, hoạt bát, đúng mực hơn. Đặc biệt, với độ tuổi đang phát triển giúp xương kiên cố khỏe xúc tiến tăng độ cao rõ rệt. Thể lực giỏi sức đề phòng cao tránh nhiều bệnh vặt sinh sống trẻ em. đem về những giờ phút vừa vui chơi và giải trí vừa rèn luyện thể chất đồng thời kiêng xa những công nghệ điện tử, điện thoại, máy tính… làm từ chất liệu làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh cao cấp không pha hóa học tạp, không khiến mùi nhựa giận dữ cực kì an ninh và thân thiện với bé. 100% thành phầm mới, xuất xứ rõ ràng, hóa học lượng cân xứng với giá cả.

3. Mua sản phẩm này nghỉ ngơi đâu?

Nếu các bạn là chủ trường mần nin thiếu nhi đang trong quá trình lên planer thiết bị đến trường thiếu nhi mới xuất xắc muốn bổ sung và upgrade trang thiết bị đại lý vật chất cho đơn vị trường.

Xem thêm: Vải Lụa Tơ Tằm Giá Bao Nhiêu Một Mét? Cách Tính Giá Khi Mua Vải Lụa

Nếu chúng ta là đơn vị phân phối đang sale về trang thiết bị dành cho trẻ mầm non.

Hãy mang lại xưởng cấp dưỡng và nhập vào thiết đồ chơi mầm non và thiết bị trường học Quang Thục.

Sản phẩm cột nem bóng rổ mầm non quang quẻ Thục được bày bán khắp cả nước. Dù các bạn ở bất kể đâu, chỉ cần nhấc điện thoại cảm ứng lên chốt đối kháng với quang đãng Thục ngay thôi! Hàng sẽ tiến hành chuyển phân phát nhanh, vận chuyển bằng xe cài đặt hoặc gửi xe khách hoặc nhờ cất hộ tàu hoả. Dù bạn ở Hà Nội, những tỉnh miền Bắc, Trung hoặc miền Nam.

Với cam đoan hàng đúng chất lượng, đủ con số và hoàn hảo trao tận tay.

4. Ưu đãi đặc biệt

Đến với quang đãng Thục, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7, tận tâm câu trả lời mọi vướng mắc của khách hàng.

Chính sách Thanh toán: bạn chỉ đề nghị trả 50% sau khi kí kết giao dịch và giao dịch thanh toán nốt 1/2 khi dấn đủ hàng.

Chính sách Giao hàng: miễn tầm giá vận gửi khi mua hàng với số lượng lớn.

Quang Thục là nhà tiếp tế và nhập vào trực tiếp, nên chúng tôi rất lười phân phối lẻ, vui mắt gọi cho shop chúng tôi khi bạn muốn đặt sản phẩm với số lượng lớn hoặc con số ít hơn thì mua cùng sản phẩm khác mà chúng tôi cung cấp.

NOTE: Mời các bạn để lại thông tin dưới đây để được support nhé!

Mua sản phẩm trực tiếp tại xưởng để hưởng ngân sách chi tiêu và dịch vụ xuất sắc nhất

Hãy cho công ty chúng tôi biết:

Tên, model bạn phải mua số lượng Nơi dấn hàng màu sắc/Chất liệu/Kích thước Hình hình ảnh sản phẩm

Qua các nơi tiếp nhận thông tin gồm:

Quang Thục cảm ơn các bạn đã thân thiết tới thành phầm cột ném láng rổ mầm non của chúng tôi. Mong sớm được tận tình ship hàng bạn.