Cô Gái 22 Tuổi Đăng Quang Hoa Hậu Hàn Quốc 2020, Hoa Hậu Hàn Quốc

chuyên mục + chính trị + kinh tế + thôn hội + thể thao + trái đất + du lịch - liên hoan tiệc tùng + văn hóa +

Kim Hye Jin, 22 tuổi, quê Jeonbuk, giành vương miện hoa khôi Hàn Quốc 2020 sau thời điểm vượt qua 20 thí sinh ở đêm thông thường kết.

Bạn đang xem: Hoa hậu hàn quốc 2020

Tân hoa khôi hiện là sv Khoa phân phát thanh cùng Giải trí, Đại học phụ nữ sinh Dongduk. Theo Chosun, trả lời phỏng vấn sau đăng quang, cô nói: "Tôi sẽ quảng bá văn hóa tổ quốc và làm cho việc siêng năng trong ngẫu nhiên hoàn cảnh nào. Tôi hy vọng trở thành một diễn viên được hâm mộ như các tiền bối Kim Sung Ryung (Hoa hậu hàn quốc 1988) với Honey Lee (Hoa hậu hàn quốc 2006)". Sau cuộc thi, cô ký hợp đồng với Hankook Ilbo để chuyển động trong các lĩnh vực.
Ban tổ chức triển khai còn trao bốn giải á hậu cho: Jeon Yeon Ju, đôi mươi tuổi, sinh viên khoa kiến tạo thời trang của Đại học thiếu nữ sinh Ewha; Ryu Seo Bin, 19 tuổi, học tập khoa trung khu lý, Đại học thành phố new york ở Thượng Hải; Lee Hwa In, 21 tuổi, khoa Múa, Đại học chị em sinh Sook Myung; Jeon Hye Ji, 22 tuổi, khoa phượt hàng không, Đại học tập Hanseo.

Từ trái qua: Jeon Yeon Ju (20 tuổi, sinh sống Seoul), Ryu Seo Bin (19 tuổi, ngơi nghỉ Ulsan, Busan), hoa khôi Kim Hye Jin, Lee Hwa In (21 tuổi, Seoul), Jeon Hye Ji (22 tuổi, Gyeongbuk).
Theo Chosun, cuộc thi năm nay được tổ chức tương tự các chương trình thực tiễn tìm tìm tài năng, có xác suất chọi 1:700. Những người đẹp bắt buộc trải qua đa số thi như: xử trí tình huống, lập kế hoạch, từ bỏ thiện, trình diễn. Hoa khôi là người có tổng điểm các phần thi cao nhất. Trong đêm phổ biến kết, sỹ tử không trình diễn áo tắm với trang phục truyền thống lịch sử như phần đông năm. Cầm cố vào đó là trình diễn âm nhạc thuộc rapper Tiger JK với Bizzy. Phần thi trang phục dạ hội được tổ chức đơn giản ở cuối chương trình.
Lần đầu tiên chung kết hoa hậu Hàn Quốc không phát sóng trực tiếp trên đài quốc gia, chỉ ghi hình trước từ thời điểm ngày 18/10 tại Gimpo, Gyeonggi-do trong tình trạng không khán giả, phân phát sóng về tối 23/10 bên trên Naver.

LHP Cannes 2023 là 1 trong những trong những bữa tiệc điện ảnh hào nhoáng bậc nhất thế giới. Không những là đường đua của những đạo diễn gạo cội, LHP Cannes lần lắp thêm 76 tận mắt chứng kiến thành tựu của không ít nhà làm cho phim trẻ cùng dấu ấn của các tài năng đến từ châu Á.

Xem thêm: Máy ép hoa quả hurom giá rẻ nhiều ưu đãi, giao hành nhanh, máy ép chậm hurom giá tốt tháng 4, 2023

Chung thành quả thi hoa khôi và nam giới vương siêu mẫu thể hình thế giới 2023 vừa ra mắt tối 20/5 trên TP Phan Thiết, thức giấc Bình Thuận.

Tối 20/5, tại nhà hàng quán ăn Tùng Dương Palace, thành phố Yên Bái đã diễn ra Fashion show “Em Tây Bắc” của phòng thiết kế Linh Phương. Lần đầu tiên tại lặng Bái, một chương trình mô tả thời trang với không gian ngập tràn nhan sắc màu thổ cẩm có sự tham gia của các người mẫu, chủng loại nhí chuyên nghiệp, những MC, CEO, giám đốc âm nhạc, siêu chủng loại và ca sĩ lừng danh cùng những đơn vị, nhãn mặt hàng thời trang uy tín sẽ thu hút sự quan tiền tâm đông đảo của khán giả.

Trong kích thước “Những ngày văn học tập châu Âu 2023”, buổi tối 19-5, tại Hà Nội, doanh nghiệp cổ phần Sách Tao Đàn đã phối hợp cùng Trung tâm văn hóa và uy tín Italia reviews tới người hâm mộ Việt nam giới tiểu thuyết “Người mẹ” của “nhà văn Nobel bị quên lãng” Grazia Deledda. Đây là lần thứ nhất tác phẩm của người vợ nhà văn được dịch sang tiếng Việt.

Đều đụng đến vương miện nhưng 2 hoa khôi Địa ngục tù Độc Thân lại dìm phản ứng trái ngược nhau khi thi nhan sắc.

Địa Ngục Độc Thân 2 quy tụ đến 2 nữ giới Hậu bao gồm Choi Seo Eun - Miss Korea 2021 cùng Shin Seul Ki - Miss Chunhyang 2020. Đây đều là những người đẹp được nhiều con trai trai để mắt đến khi cùng xuất hiện tại "đảo địa ngục". Thời điểm khi đăng quang, cả 2 nàng Hậu đã nhận phản ứng trái ngược nhau từ cư dân mạng: người được khen hết lời nhưng người còn lại vẫn gây bất đồng quan điểm về nhan sắc.

Shin Seul Ki và Choi Seo Eun ở Địa Ngục Độc Thân 2 - Ảnh: Internet

Đối với Shin Seul Ki, cô được biết đến là một vào những mỹ nhân hiếm hoi khi đăng quang đãng một cuộc thi Hoa hậu mà lại không bị công chúng "ném đá" về ngoại hình. Ở Miss Chunhyang 2020, Shin Seul Ki là ứng cử viên sáng sủa giá cho ngôi vị Hoa hậu ngay từ đầu lúc sở hữu thế mạnh cả về vóc dáng, kỹ năng ứng xử lẫn học vấn. Cô được nhận xét là nụ cười đẹp, ngũ quan hài hòa vừa rạng rỡ vừa dịu dàng theo chuẩn mực truyền thống. Nhiều người còn mang đến rằng Seul Ki đẹp hơn rất nhiều so với những Hoa hậu, Hoa khôi Hàn Quốc những năm qua.

Shin Seul Ki - Miss Chunhyang 2020 được khen ngợi có nét đẹp vào sáng, không đại bại kém bất kỳ diễn viên điện ảnh nổi tiếng nào của Hàn Quốc - Ảnh: Yonhap News

Trong lúc đó, khi Choi Seo Eun đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc 2021, người đẹp lại gây tranh cãi về nhan sắc. Một bộ phận nhỏ khán giả cho rằng cô trông đứng tuổi hơn nhiều so với những thí sinh khác. Choi Seo Eun cũng chính là hoa hậu có độ tuổi lớn nhất vào lịch sử các người đẹp chiến thắng cuộc thi Miss Korea lúc đăng quang đãng ở tuổi 26.

Choi Seo Eun - Hoa hậu bao gồm độ tuổi lớn nhất vào lịch sử những người đẹp chiến thắng cuộc thi Miss Korea - Ảnh: Internet

Thế nhưng mặt cạnh đó, vẫn có nhiều khán giả công nhận kết quả về tân Hoa hậu. Họ mang lại rằng Choi Seo Eun quả thật tất cả ngoại hình nổi bật hơn những Hoa hậu đăng quang gần đây của Hàn Quốc. Chưa kể, học vấn xuất sắc của cô gái sinh năm 1995 cũng nhận được sự ngưỡng mộ khi tốt nghiệp khoa Mỹ thuật cùng Hội họa của Viện Nghệ thuật Pratt - đại học tư thục siêng về nghệ thuật nổi tiếng ở Brooklyn, thủ đô new york (Mỹ).

Nhan sắc Choi Seo Eun vẫn được nhiều người công nhận - Ảnh: Internet

Dàn hotgirl Địa ngục Độc Thân 2 toàn profile khủng: 2 Hoa hậu, 1 sinh viên Harvard

Bình luận