Hướng dẫn "giấu" danh sách bạn bè facebok
Admin AP31-Thg8-2017
Hướng dẫn "giấu" danh sách bạn bè facebok
Hướng dẫn ẩn giấu danh sách bạn bè facebook giúp tăng tính an toàn cho tài khoản của chính chủ và bạn bè của họ.

Với một số người thì việc đăng hay công khai bất cứ thứ gì trên mạng xã hội, Facebook đều có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của họ nên cần đảm bảo sự riêng tư nhất định. Theo lời khuyên của các chuyên gia bảo mật, người dùng Facebook nên ẩn danh sách bạn bè trước ánh mắt tò mò của mọi người, để tránh những hệ lụy nguy hiểm không đáng có.

Để làm việc này, người dùng truy cập vào trang Facebook cá nhân > nhấn vào Friends để xem danh sách bạn bè > nhấn vào biểu tượng Manage > chọn Edit Privacy.

Huong-dan-giau-danh-sach-ban-fb

Tùy chọn Edit Privacy.

Ở giao diện hiện ra tiếp theo, chọn Only Me ở mục "Who can see your friends list". Hoàn thành thiết lập này, danh sách bạn bè Facebook của người dùng đã được ẩn kỹ trước ánh mắt của tất cả mọi người, kể cả những người có kết bạn. Đồng thời, khi người dùng có một người bạn mới trên Facebook thì thông tin đó cũng sẽ không hiển thị trên News Feed của bạn bè.

Tùy chọn ẩn danh sách bạn bè với cả những người đang kết bạn trên Facebook.

Ngoài ra bạn có thể dùng bảo mật bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc thiết lập các chế độ trong vòng bạn bè, chỉ mình tôi và áp dụng các biện pháp phòng ngừa xâm hại khác.