Máy vắt cam pensonic pj-10

Shop.vn xin ra mắt đến quý vị và chúng ta Máy rứa cam Pensonic PJ-10 giúp cho việc tạo thành những li nước cam tươi mắt cho bạn và những người thân trong mái ấm gia đình bạn thuận lợi nhanh chóng với hợp vệ sinh.

Bạn đang xem: Máy vắt cam pensonic pj-10

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chất liệu nhựa an toàn

Chất liệu nhựa thời thượng trong suốt thuận lợi quan sát, gồm độ bền cao, dễ dọn dẹp và sắp xếp và bình yên cho sức mạnh người dùng.
Bạn không phải vất vả sử dụng muỗng vớt từng phân tử cam ra nữa mà hệ thống tự động hóa này sẽ làm thay cho bạn để đảm bảo nước cam sau khi vắt sẽ ở tại mức “sạch” nhất.

Công suất - 40W

Dung tích - 1.2L

Kích thước -17.5 x 18 x 24cm

Chất liệu - vật liệu bằng nhựa cao cấp

Xuất xứ

Thương hiệu Mã Lai, đính ráp tại Trung Quốc. Bảo hành chính thương hiệu 12 tháng tại TTBH Pensonic add 299 Tôn Thất Thuyết, Q.4

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Pensoniclà nhãn hàng năng lượng điện tử nổi tiếng thành lập năm 1982 tại Penang, Malaysia. Thương hiệu gọiPensoniclà sự phối hợp giữa nhị từ “Pen” cùng “sonic”, nghĩa là “Âm thanh vùng Penang”. Tập đoàn điện tử này còn có cả trung tâm phân tích và cải tiến và phát triển cùng đại lý sản xuất tại Malaysia. Thành phầm củaPensonicđược xuất khẩu sang cả Trung Đông và các nước Đông phái mạnh Á.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT PENSONIC PJ-10

hiệu suất - 40WDung tích - 1.2LKích thước - 17.5 x 18 x 24cm
Chất liệu - vật liệu bằng nhựa cao cấp
Nắp phòng bụi
Hệ thống ngăn hột và lược xác cam
Bảo hành 12 tháng

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU PENSONIC

Pensonic là thương hiệu gia dụng cùng âm thanh khét tiếng của Malaysia thành lập năm 1982 tại bang Penang. Pensonic là sự phối kết hợp giữa nhì từ Penang cùng Sonic tức là “Âm thanh vùng Penang”. Tập đoàn lớn điện tử này còn có cả trung tâm nghiên cứu và phân tích và cách tân và phát triển cùng cửa hàng sản xuất tại Malaysia. Tại thị phần Malaysia, thành phầm của Pensonic vẫn có rất chất lượng hơn nhiều thành phầm cùng chủng loại xuất sang trọng từ trung hoa nên được xuất khẩu với được quý khách tại thị trường Trung Đông, những nước Đông phái nam Á yêu thích.
1965:Thành lập Keat Đài phát thanh & Công ty Điện ngơi nghỉ Balik Pulau, Penang vị Chew Sri tạo nên Dato 'Weng Khak.
1974:Chi nhánh Ist được thành lập tương xứng với việc mở rộng kinh doanh của chính mình năm
1976: mạo hiểm vào nhập khẩu, xuất khẩu và triển lẵm thiết bị gia dụng điện năm
1982: Pensonic doanh và thương mại & dịch vụ Sdn Bhd sẽ được thành lập như là nó nhập khẩu âm nhạc và hình ảnh sản phẩm dưới uy tín 'Pensonic'.
1984:Đăng ký thương hiệu Pensonic trên Malaysia và đăng ký cuối cùng ở rộng 20 giang sơn năm
1994:Kết thích hợp Pensonic Holdings Berhad.
1995:Niêm yết thành công xuất sắc trên đồng vật dụng hai của Bursa Malaysia Berhad chứng khoán năm
1999:Chuẩn cấp ghi nhận ISO 9002.
2002:Nâng cung cấp lên ISO9001-2000 công nhận. Pensonic Bảng fan hâm mộ PF-42 giành được năng lượng kết quả nhất 2002 & Giá fan 2002 từ bỏ Tenaga Nasional Berhad và cỗ Năng lượng, media và nhiều phương tiện.
Sự tham gia trong thêm vào riêng của thương hiệu (OBM) và riêng kiến thiết Sản xuất (ODM). Theo mô hình marketing Multibrand của nó, nó download LEBENSSTIL KOLLEKTION của Đức với là fan duy nhất-phân phối trên Malaysia đến PRINCESS của Hà Lan.
Các thương hiệu của Malaysia trước tiên được trao phần thưởng Thương hiệu Promotion Grant (đối với thị trường xuất khẩu) và hình ảnh sản phẩm "MADE IN MALAYSIA mang đến THẾ GIỚI".
2004:Trao bộ quà tặng kèm theo QUỐC GIA SÁNG TẠO và ĐỔI MỚI GIẢI THƯỞ
NG bởi vì Trung tâm công nghệ Thiết kế Malaysia để thi công thương hiệu xuất sắc.

Xem thêm: Thái+lan+ thời trang thái lan ở tphcm đẹp nhất, top 10 shop quần áo thái lan tại tphcm đẹp nhất

Pensonic Blender PB-501 được thừa nhận là Malaysia Good design Mark của Hội đồng xây cất Malaysia.
2005:Ra đôi mắt logo new Pensonic cùng chiến dịch '12 Pensonic chúng ta bè'.
2006:Lauch của 'Pensonic Friends Season 2' chiến dịch.Mua lại Amtek Dịch vụ kinh doanh Sdn. Bhd. Với Amtek Dịch vụ kinh doanh Pte. Ltd mua CORNELL của Mỹ với thu được duy nhất-phân phối tại Malaysia cho các thương hiệu nổi tiếng quốc tế như GE APPLIANCES của Mỹ
2007:Trao giải thưởng xuất sắc, giải thưởng thương hiệu năm 2007 của Bộ thương mại dịch vụ Quốc tế cùng Công nghiệp. Ra mắt của 'Pensonic Friends Season 3 "chiến dịch.Pensonic tung ra new '25 người bạn của Pensonic' chiến dịch bao gồm 25 hình tượng thành công của Malaysia để mừng đón kỷ niệm 25 Pensonic của.
2008:Pensonic thành lập hiện diện khiếp doanh của bản thân tại 27 nước nhà trên toàn thế giới.
Người nhận phần thưởng Thương hiệu xuất nhan sắc của Bộ dịch vụ thương mại và Công nghiệp Quốc tế. Trình làng của "Pensonic, bạn bè, độc đáo của bạn" chiến dịch.
2009:Các sản phẩm điện tử Best TVC 2008 vì chưng Tạp chí Marketing. Fan nhận phần thưởng Thương hiệu xuất sắc đẹp của Bộ dịch vụ thương mại và Công nghiệp 2008 Quốc tế. Pensonic giới thiệu '25 đồng đội mới của chiến dịch Pensonic 'gồm 25 hình tượng thành công của Malaysia để chào đón kỷ niệm 25 Pensonic của.
2010:Thương hiệu Putra Awards 2010 nhận giải thưởng Thương hiệu xuất nhan sắc của Bộ thương mại dịch vụ và Công nghiệp 2010 Quốc tế. Thâm nhập vào các phòng phân tích NKEA bởi vì PEMANDU tổ chức lập chiến lược cho chương trình thay đổi kinh tế quốc gia.
2011:3 giải thưởng uy tín trong quý đầu tiên của năm 2011. Nhãn hiệu giải thưởng xuất sắc đẹp (hàng hóa) Công nghiệp Excellence Awards. Các Putra Brand Awards 2011 Nợ bắt buộc chú giải trong những hộ gia đình cá nhân & gia dụng quanh đó trời vì chưng MATRADE. Những thương hiệu cực tốt trong tiêu dùng Thiết bị gia dụng điện của những thương hiệu đoạt giải thưởng nào.
2015:Người gây dựng Pensonic của Y. BHG Dato 'Seri Chew Weng Khak, đổi thay người thứ nhất của' 2015 Putra phương pháp thương hiệu của năm 'bởi Putra Brand Awards.

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

đồ vật xay giết thịt Pensonic PB-6002G