Giá Áo Khoác The North Face Vnxk Chống Nước, Áo Khoác The North Face Giá Tốt Tháng 9, 2023

Áo gió The North Face cân xứng với cả nam và nữ

Áo mặc gió The North Face 3 lớp làm từ chất liệu vải tua tổng đúng theo với công nghệ Gore-Tex chống nước, chống thấm tuyệt đối.

Bạn đang xem: Áo khoác the north face vnxk

Hàng chuẩn chỉnh VNXK. Sản phẩm chuyên được dùng cho đông đảo thời tiết, chịu được nhiệt độ độ 8 độ C. Là món đồ phượt, vật dụng outdoor được du ngoạn thủ ưa chuộng.

Sản phẩm Áo mặc The North Face 3 lớp VNXK bao gồm:+ 1 lớp áo ngoài với technology chống nước giỏi đối, kháng thấm, chịu mưa rào liên tiếp > 30 phút. Khóa đường kéo ở túi số đông được ép nhiệt kháng nước, chính vì vậy cơ mà khi khoác áo gió TNF 3 lớp các bạn cũng có thể hạn chế được bài toán bị nhiễm lạnh hay bị nước mưa làm cho ướt.

+ Lớp lưới nháng khí trọng tâm lớp vải chống nước và lớp nỉ, chống túng hơi, kháng ám mùi, dễ vệ sinh, bí quyết nhiệt+ Lớp nỉ bên phía trong áo The North Face 3 lớp dày dặn rất có thể tháo tránh bằng cụ thể khóa kéo. Lớp áo nỉ này rất có thể mặc 2 khía cạnh vô cùng tiện lợi và đẹp mắt mắt. Xây đắp 1 mặt vải gió, một mặt nỉ để sử dụng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết không giống nhau.

+ khi thời tiết bước vào những ngày lạnh ngắt bạn sử dụng nguyên mẫu áo gió The North Face, còn khi tiết trời se lạnh hay vào gần như ngày thời tiết ngày xuân và ngày thu bạn chỉ cần sử dụng lớp áo nỉ bên trong vừa đủ giữ ấm và siêu gọn gàng.

+ kiến thiết phần dây rút co giãn thiết lập kích thước sống gấu áo cùng phần đỉnh mũ giúp tăng cường mức độ cơ động, gọn nhẹ, thời trang. Áo The North Face 3 lớp tích hòa hợp mũ không thấm nước khi đi trời mưa, mũ hoàn toàn có thể tháo tránh và cũng đều có kèm dây rút chỉnh kích thước. Thành phầm thuộc hạng mục hàng hãn hữu trên thị trường.

Xem thêm: Giày Mọi Nam Giá Tốt Tháng 5, 2023, Mua Giày Mọi Nam Đẹp Tâm Anh

+ Với tương đối đầy đủ size trường đoản cú XS – XXL. Phù hợp cho các nam và người vợ có chiều cao từ 1m50 – 1m80, với tầm 20 màu sắc băt mắt cùng kiểu dáng thời trang, cá tính áo khoác The North Face sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Những mẫu áo The North Face 3 lớp với siêu nhiều màu sắc để các chúng ta có thể lựa chọnÁo 3 lớp TNF VNXK cùng với công nghệ chống thẩm thấu nước GORE-TEX hiện đại.

Lớp áo nỉ bên phía trong của áo The North Face hình trạng dáng nhỏ dại gọn ôm người.Lớp nỉ phía bên trong áo 3 lớp The North Face giúp cho việc giữ nhiệt của khung hình được xuất sắc nhất.

Áo khoác The North Face màu quà chanh cực kỳ đẹp tương xứng cho cả nam và nữ.Áo gió The North Face 3 lớp có lớp lưới nằm trong lòng lớp nỉ và lớp bên ngoài cùng của áo.

Áo The North Face 3 lớp VNXK cho tất cả nam và thiếu nữ giớiÁo khoác du lịch The North Face cho nam

Áo gió TNF màu cam

Địa chỉ tải áo gió The North Face tại hà nội thủ đô và HCM

Để rất có thể hoàn toàn yên trọng tâm về unique những chiếc áo The North Face 1 lớp, 2 lớp hay 3 lớp hàng VNXK, chúng ta hãy mang lại với cửa hàng bán đồ du lịch phượt Armyhaus để sở hữu được:

Áo The mặc The North Face VNXK chuẩn.Sự vấn đon đả của nhân viên cấp dưới shop, nhằm các chúng ta có thể chọn cho doanh nghiệp một dòng áo tương xứng nhất.Với đầy đủ color và size số có thể chắn các bạn sẽ có được một mẫu áo ưng ý nhất.Armyhaus chào bán áo The North Face cùng với giá tuyên chiến đối đầu nhất.

Các chúng ta cũng có thể mua sản phẩm tại các cửa hàng của cửa hàng tại tp. Hà nội và tp hcm hoặc đặt đơn hàng để shop ship mặt hàng tới tận nhà.

Number_map(char,ind, num

The North Face Áo Gió chống thấm nước 2 Lớp Dày kháng Nước, kháng Bụi, chống Cô Đơn,Siêu Ấm vô cùng Thoáng

The North Face Áo khoác Nam chống nước 3 Lớp Nỉ tất cả Nón bên phía trong Lót Nỉ cực Ấm Áo mang 3 Kiểu tháo dỡ Rời Thành Áo Gió nam giới

The North Face Boy 39 S Takeback Track Jacket