Vẻ ngọt ngào của 'thiên thần nội y' xứ hàn quốc quyến rũ, nóng bỏng nhất

chân dài nội y nổi tiếng xứ Hàn - Lee Ha Neul - nhận được nhiều phản hồi chào đón của cộng đồng mạng Việt lúc khoe hình ảnh du định kỳ phố cổ Hội An trên trang cá nhân.

Mới đây, trên Instagram, Lee Ha Neul - người mẫu chân dài nội y danh tiếng tại xứ kim đưa ra - bất ngờ khoe loạt hình ảnh du kế hoạch Hội An. Người ái mộ Việt Nam lập cập để lại nhiều phản hồi chào đón cô cô gái xinh đẹp.

Bạn đang xem: Vẻ ngọt ngào của 'thiên thần nội y' xứ hàn

Bên dưới đa số bức hình ảnh check-in tại hàng loạt điểm đến chọn lựa nổi tiếng của phố cổ, Ha Neul còn biểu hiện sự ưa thích với thức ăn, không khí và con tín đồ nơi đây. 9X cũng hồi hộp với những cỗ trang phục truyền thống của Việt Nam, nhất là áo dài cùng nón lá.

Đây không phải lần trước tiên nữ người mẫu chân dài nội y đến Hội An. Trước đó, hồi giữa tháng 4, cô từng khoe loạt ảnh du định kỳ tại đây với thu hút sự chăm chú của dân mạng Việt Nam.

Tại Hàn Quốc, Lee Ha Neul được ca tụng là "thiên thần nội y" tốt "nữ hoàng nội y" cùng là mẫu quảng cáo của tương đối nhiều hãng thời trang đồ dùng lót, chất làm đẹp lớn. Cô sở hữu lượng tín đồ hùng hậu với ngay sát một triệu lượt theo dõi Instagram.

Chỉ cao 1,60 m nhưng lại Ha Neul vẫn được coi là "biểu tượng gợi cảm" của giới trẻ Hàn Quốc. Gương mặt ngây thơ, trong sáng và thân hình sexy nóng bỏng với con đường cong tuyệt vời và hoàn hảo nhất là hầu hết gì báo mạng thường biểu thị về "nữ hoàng nội y".

Khác cùng với hình hình ảnh sexy khó cưỡng trong những quảng cáo, hình tượng ngoại trừ đời của Ha Neul lại có phần dễ thương, giản dị. Nụ cười tươi tắn và phong cách ăn mặc dịu nhàng, thiếu phụ tính khiến cô bé 23 tuổi nhìn tươi trẻ như bạn nữ sinh.

Bên cạnh quá trình mẫu ảnh, quay quảng cáo, Ha Neul còn tự kinh doanh với thương hiệu đồ lót và mỹ phẩm riêng. Là cô gái đam mê du lịch, 9X dành riêng nhiều thời hạn chu du cùng bạn bè và tín đồ thân. Gần như bức ảnh check-in trên nhiều vị trí nổi tiếng của cô thu hút hàng trăm lượt "thả tim" từ bỏ dân mạng.

Những người mẫu chân dài nội y dễ thương này số đông thu hút hàng ngàn lượt follow trên social nhờ loạt hình ảnh nóng rộp nhưng gương mặt lại không còn sức đáng yêu của mình.

Nhan sắc đẹp của "thiên thần nội y" Hàn Quốc Cao giao động 1,60 m, Lee Ha Neul được xem như là biểu tượng gợi cảm của xứ kim chi khi có khuôn mặt xinh đẹp cùng vóc dáng vẻ lý tưởng.

Xem thêm: Nước hoa victoria secret scandalous eau de parfum, victoria secret scandalous eau de parfum 50ml

Ha Neul hiện tại là mẫu quảng cáo của tương đối nhiều hãng thời trang đồ dùng lót, có thương hiệu hóa mỹ phẩm riêng. Cô nàng 24 tuổi tải lượng fan hùng hậu với trên một triệu lượt theo dõi trên mạng.
Min Yeong là một trong những người mẫu đơn nhất thành công khi chuyển sang làn đường khác sang ghê doanh. Ban đầu tập kinh doanh từ trong thời gian đại học, hiện nay cô thiết lập chuỗi nhà hàng, 5 siêu thị thời trang thuộc 2 trang web bán sản phẩm online.
Jin Jin (tên thật là Jin Hee) lừng danh là "nữ hoàng đồ lót" của hàn quốc Quốc. Phần lớn hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ của cô từng "gây bão" trên nhiều diễn lũ ở Việt Nam, thái lan và Trung Quốc.
Nàng mẫu mã nội y được đánh giá cao nhờ hiện hữu lên vẻ đẹp tự nhiên và thoải mái và khỏe khoắn khoắn. Jin Jin hay xuyên lộ diện trên trang bìa các tạp chí thời trang cùng nhận được không ít lời mời đóng góp quảng cáo từ những thương hiệu lớn.
Son Yoon Joo (sinh năm 1992) là khuôn mặt quen thuộc trong các tập hình ảnh nội y, áo tắm của các thương hiệu thời trang và năng động Hàn Quốc. Cô cao 1,68 m có thân hình miếng mai cùng vòng eo nhỏ kiến gần đầy 58 cm.
Với khuôn mặt xinh đẹp, sắc đẹp sảo, Son Yoon Joo được mệnh danh là “mỹ nữ đẹp nhất mạng làng mạc hội nước hàn năm 2016″ theo đánh giá của tạp chí Playboy.

4 hot girl tài dung nhan của xứ miếu vàng khét tiếng tại Việt Nam

Pimtha, Jannine Weigel, Jinny Pim, Nene là hầu như hot girl đất nước thái lan sở hữu hàng tỷ lượt follow bên trên mạng buôn bản hội, lừng danh trong người trẻ tuổi châu Á.

Huệ Lâm

Ảnh: Instagram NV

nữ hoàng bikini Hàn Quốc cục cưng nội y hàn quốc thiên thần đồ lót Jin Hee Lee Ha Neul Son Yoon Joo

Nữ bác sĩ Mỹ khét tiếng nhờ quyến rũ và tất cả vòng 3 mập

0 3

Mindy Harwood si mê hơn 500.000 người theo dõi trên trang cá thể nhờ vòng 3 to và hình dáng gợi cảm.

4 hot girl tài dung nhan của xứ miếu vàng nổi tiếng tại nước ta

0 87

Pimtha, Jannine Weigel, Jinny Pim, Nene là số đông hot girl xứ sở nụ cười thái lan sở hữu hàng ngàn lượt follow bên trên mạng xóm hội, khét tiếng trong người trẻ tuổi châu Á.

cô gái Ukraine sexy nóng bỏng và xinh đẹp như búp bê, đã là DJ tại thủ đô

2 2 3887

Trước khi biến hóa DJ, Alexandra Rud từng là gia sư tiếng Anh, dạy vẽ, múa sinh sống trường quốc tế.