KHAI TRƯƠNG BỂ BƠI OLYMPIA VIỆT HƯNG : GIÁ VÉ, ĐỊA CHỈ, GIỜ MỞ CỬA CỦA BỂ BƠI

Bể bơi lội Olympia Việt Hưng là một trong những bể tập bơi bốn mùa danh tiếng nhất tại quận Long Biên, Hà Nội. Vị trí đây dìm được rất nhiều sự yêu thương thích của những bạn nhỏ dại và từ đầu đến chân lớn vị cơ sở vật chất tân tiến và dịch vụ đi kèm theo chất lượng. Đến với quạn long biên thì đừng vứt qua showroom Bể tập bơi Olympia Việt Hưng nhé. Hãy thuộc Sunswim tò mò một số thông tin về bể bơi để biết tại sao nó lại được ưa chuộng như vậy.

Bạn đang xem: Bể bơi olympia việt hưng

Thông tin chung về hồ bơi Olympia Việt Hưng

Bể bơi lội Olympia Việt Hưng có add tại Trường trung học cơ sở TDTT quận long biên – Lô TH 05 quần thể đô thị mới Việt Hưng, quận long biên – Hà Nội. Thời gian xuất hiện của bể bơi từ 6:00 – 22:00 mặt hàng ngày.

Điểm nổi bật của bể bơi Olympia Việt Hưng

Bể bơi lội Olympia Việt Hưng được xây dựng trọn vẹn trong nhà, thiết kế trông rất nổi bật với không gian xanh mát. Đây đó là địa điểm lý tưởng để tránh nóng, thư giãn vào ngày cuối tuần bên gia đình, chúng ta bè. Vẫn thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi chúng ta được thả mình vào làn nước trong xanh vừa giúp bạn rèn luyện mức độ khỏe xuất sắc lại rất có thể loại bỏ những mệt mỏi, áp lực nặng nề của công việc. Bể bơi Olympia Việt Hưng được phân thành 2 khu vực bơi dành cho những người lớn cùng trẻ em. Khu vực bơi giành cho trẻ em gồm chiều dài lên tới 21m với độ sâu tự 0,4m cho tới 0,6m, không phân loại làn bơi, cho phép các em thoải mái và dễ chịu vui chơi, tập bơi lội. Quanh vùng bơi dành cho những người lớn với chiều nhiều năm 25m với độ sâu là 1,6m, bao gồm phân tạo thành 6 làn bơi lội riêng biệt, được thiết kế phù hợp cho việc học tập cùng rèn luyện của rất nhiều người.
Bể bơi Olympia Việt Hưng

Chất ít nước tại hồ bơi Olympia Việt Hưng

Tại bể bơi Olympia Việt Hưng, các bạn sẽ hoàn toàn yên trọng tâm với quality nước, đảm bảo bình yên tuyệt đối bao gồm cả với phần đông làn da nhạy cảm. Vị vì, bể bơi Olympia Việt Hưng sử dụng technology lọc nước hiện đại bậc nhất của Nhật phiên bản giúp nước luôn được tuần hoàn, vào xanh, không có mùi Clo hay những dung dịch tẩy cọ trong nước. Nước sinh sống bể luôn luôn trong xanh, được dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, không có các tạp chất ô nhiễm gây những bệnh da liễu hay nhức mắt đỏ, lở loét miệng,… chính vì vậy mà bạn sẽ không cảm thấy khó tính hay ngứa ngáy khi lượn lờ bơi lội ở đây.

Giá vé bể bơi Olympia Việt Hưng

Dưới đấy là giá vé của bể bơi Olympia Việt Hưng được Sunswim tổng hợp với gửi đến bạn.

Giá vé dành cho người lớn: 60.000 vnđ / 1 người
Giá vé giành riêng cho trẻ em: 40.000 vnđ / 1 người
Giá vé bao gồm thể biến hóa vào phần lớn ngày vào cuối tuần hoặc những ngày lễ hội đặc biệt, mặc dù giá xấp xỉ không đáng kể. Tại hồ bơi Olympia Việt Hưng còn tổ chức những lớp học tập bơi giành cho mọi lứa tuổi. Có những khóa dạy bơi lội ếch, tập bơi bướm, tập bơi ngửa, bơi sải trường đoản cú cơ bạn dạng cho đến nâng cao tùy vào yêu cầu của mỗi học viên. Đây là gần như kiểu bơi lội cơ phiên bản dành cho tất cả những người mới bắt đầu, bạn cũng có thể tham khảo để chọn cho mình kiểu bơi tương thích nhất nhé. Bạn hãy yên trọng tâm khi chắt lọc học tập bơi ở bể bơi Olympia Việt Hưng vì các thầy cô ở chỗ này sẽ support nhiệt tình cho mình và chỉ dạy rất có tâm.

Xem thêm: Có Nên Dùng Lót Chuồng Cho Hamster Bằng Giấy Không? Cách Lót Hiệu Quả

Bể bơi lội Olympia Việt Hưng

Các thương mại dịch vụ tiện ích khá nổi bật tại bể bơi Olympia Việt Hưng

Bể bơi Olympia Việt Hưng không chỉ ăn được điểm bởi cơ sở vật chất tân tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế mà lại còn rất nổi bật với unique dịch vụ cùng các tiện ích kèm theo như không khí gửi đồ rộng rãi, rửa mặt tráng sau tập bơi cho nam nữ riêng biệt,… ngoài ra, nơi đây còn hoàn toàn miễn phí cho chính mình tận hưởng những dịch vụ tốt nhất có thể như phòng luyện tập gym, yoga, xông hơi,… giúp mang lại sức khỏe giỏi hơn cho tất cả những người sử dụng. Các chuyên gia huấn luyện tại hồ bơi Olympia Việt Hưng luôn luôn nhiệt tình chỉ dạy, hỗ trợ học viên gồm những bài xích tập thực tế mang lại hiệu quả cao đáp ứng nhu cầu của từng người. Cùng với chính là đội ngũ nhân viên cứu hộ có chuyên môn nghiệp vụ, luôn sẵn sàng cơ chế trực cấp cứu liên tục. Chúng ta có thể hoàn toàn yên vai trung phong khi cho con trẻ của mình bơi lội tại đây.
Bể tập bơi Olympia Việt Hưng

Trên đó là những review về hồ bơi Olympia Việt Hưng, Quận Long Biên, hà thành mà Sunswim mong gửi cho bạn. Bạn cũng có thể truy cập Fanpage bể bơi Olympia Việt Hưng  để update thêm những thông tin chi tiết hơn. Hy vọng nội dung bài viết sẽ với nhiều thông tin hữu ích đến mang lại bạn, khiến cho bạn có được trải nghiệm tốt nhất có thể tại bể bơi Olympia Việt Hưng.

Ngoài ra mời chúng ta một số bể bơi tại Long Biên:

Review bể bơi Berriver, Long Biên

Trên đó là một số thông tin về bể bơi Olympia Việt Hưng, Quận Long Biên, hà nội mà trung trọng điểm Sunswim chúng tôi tổng đúng theo được, hi vọng sẽ mang lại những thông tin hữu ích mang đến quý vị.