Những Mẫu Bể Cá Cảnh Đúc Trung Quốc, Bể Cá Cảnh Đúc

Máy móc khác
Máy sủi chế tác Oxi
Máy sưởi hồ cá
Máy thổi luồng, chế tác sóng
Thiết bị bể thủy sinh
VIPWahseah
Wajok

Bể cá cảnh Camry R3-1500 Bể camry kính đúc

Tính năng:Bể cá đúc liền dòng với mẫu mã hiện đại.Bể tủ hợp nuôi cá nước ngọt, bể nuôi cá rồng, hồ nuôi cá đĩa, bể cá la hán. Giá bể cá
Chất liệu bể cá kính đúc, chân tủ bể cá gỗ công nghiệp.

Bạn đang xem: Bể cá cảnh đúc trung quốc

Bộ thành phầm bao gồm:Bộ nắp bể cá đi kèm: bộ đèn hồ cá.Hộp lọc nhựa (không có vật liệu lọc nước hồ cá).Chân bể đi kèm (D x R x C) 1589mm x 460mm x 700mm
có rất nhiều tên cho nhiều loại cá này, có fan gọi Kim Long vượt Bối, Lưỡi xương long Mã Lai (Malayan Bony Tongue), Bukit Merah Xanh (Bukit Merah Blue), Đài Bắc Thanh Hoàng Long (Taipie blue Golden) với Vàng của Mã (Malaysian? Gold). Toàn bộ đều cùng loạ: KIM LONG QUÁ BỐI. Cá này khi trưởng thành sẽ bao gồm màu trong cả qua lưng. Lý do có khá nhiều tên bởi vì cá này được tra cứu thấy tại những nơi trên lãnh thổ Malaysia như Perak, Trengganu, hồ nước Bukit Merah và Johor. Vì lý do nguồn cung ứng thấp, và nhu cầu thì vượt cao, vì thế loại cá này ở trong dạng đắt nhất, cùng yếu tố khiến cho giá tăng cao hơn là vì không tính sự lẻ tẻ có sẵn, kỹ thuật ép đẻ thành công cũng thấp. Bây chừ các trại cá ngơi nghỉ Sing và Mã Lai đang ép như thể cá này. Kim Long thừa Bối còn được phân các loại xa rộng tuỳ theo color của vẩy cá, gồm những: Nền Xanh, Nền Tím, Nền Vàng, Nền Xanh Lục, cùng nền Bạc. Từ ngữ Nền Xanh với Nền Tím được sử dụng lẫn lộn tuỳ theo từng trại cá ép bởi dải color xậm bên trên sống lưng cá khi nhìn ở góc cạnh nghiêng thì có blue color dương đậm, nhưng lại khi chú ý ở một góc độ khác thì thành màu sắc tím sậm. NỀN VÀNG là loại có vẩy màu đá quý 24K, lóng lánh từ viền vảy vào đến vai trung phong vảy. Thay vị tâm vảy màu xanh hoặc color tím. Cá nền xoàn này qúa bối (màu qua lưng) sớm nhất có thể so với những loại cá khác. Kim Long thừa Bối bao gồm một sắc đẹp màu trọn vẹn nhất, khi trưởng thành, body vàng ửng như một thỏi vàng 24K tập bơi lơ lửng vào hồ. Thỉnh thoảng quay vòng vơi nhàng và tự tin trong phong cách VUA của những loài Cá Cảnh. Trong khi những loại cá cũng màu rubi khác không có được sắc màu trời cho này. đương nhiên cũng không quên đề cập cho tới người anh em Nền Xanh Lục cùng Nền bạc tình có trọng điểm vảy greed color lục và màu bạc, tuy vậy ít rất được ưa chuộng hơn. Thật trở ngại khi ý muốn phân biệt mang lại thật chính xác vì các trại nghiền cá hay hay xay giống này lai qua như là khác, không còn thuần chủng như ngày xưa. Mặc dù nhiên ưu điểm là họ đã tiếp tế ra những các loại cá mới, lạ với sặc sỡ hơn. Điển hình những loại cá bắt đầu như Platium trắng Golden (Bạch Ngọc/Bạch Kim) cùng Royal Golden blue (Hoàng Triều Thanh Long) là giống bắt đầu được cung ứng gần đây. Hai các loại này hiện nay đang mang bảng báo giá cao nhất cố giới.

Bể cá đúc 50x33x35

Bể cá đúc kích cỡ mini 50x33x35 (cm), thực hiện kính đúc 5mm giảm mài vát góc tinh tế, dán lốt keo đẹp.

Mặt trước: Bo góc tạo nên hiệu ứng chú ý liền mạch

Mặt sau: giảm mài vi tính phần nhiều và bóng, mặt đường chỉ dung nhan nét, dán dấu keo.

Xem thêm: Quần tây nam học sinh cấp 2, quần tây học sinh nam đi học quai rẽ tdp011

Bể cá khía cạnh hở linh hoạt cho lắp đặt những phụ khiếu nại như đèn, thiết bị lọc.

Các kích cỡ khác (Dài * rộng lớn * Cao):

Bộ sưu tập bể kính đúc 5mm size 18 cho 50

Bể cá đúc 18x13x15
Bể cá đúc 22x15x17Bể 26x17x19, lọc 303H và đèn D20Bể cá đúc 26x17x19
Bể kính đúc 30x17x20Bể cá đúc 35x20x23
Bể cá đúc 40x24x25
Bể cá 45x28x30
Bể cá 50x33x35

Các nhiều loại phụ kiện mang lại bể đúc 40x23x25

Nếu bạn cần thêm các loại phụ kiện, lọc bể cá, đèn LED, công ty chúng tôi đề nghị các sản phẩm sau tương ứng cho từng một số loại bể.

Tùy yêu mong về ánh sáng loại cây thủy sinh chúng ta có thể điều chỉnh một chút ít về đèn LED. Tương tự như với mật độ nuôi cá và đặc thù phàm ăn của chúng, bạn cũng có thể thay đổi cỗ lọc bạo dạn hay yếu một chút cho phù hợp.

Đèn D10 thêm trên bể cá 18x13x15

Bể 26x17x19, thanh lọc 303H với đèn D20

Bơm bể cá đưa ra list lựa chọn trên dựa vào sự nhân thể lợi, dễ sử dụng. Những nhiều loại phụ kiện khác có thể mang tới những giao diện độc đáo đậm chất cá tính hơn. Mời bạn bài viết liên quan các nhiều loại LED và máy lọc bể cá

Đèn LED Roxin các mã sản phẩm GX-A200, GX-A300, GX-A400, GX-A500, GX-A600. Kiến thiết tương trường đoản cú Odyssea Slim mà lại rẻ hơn, không kiểm soát và điều chỉnh được độ sáng