Tổng Hợp Bình Nước Suối 5 Lít, Bình Nước Suối 5 Lít Có Giá Bao Nhiêu

- Loại nước:: Nước trong sáng Aquafina- Dung tích:5L- Đóng gói:4 bình/ 1 thùng- Nhà sản xuất: Aquafina- Bảo quản: vị trí khô ráo cùng thoáng mát.- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.- Giao hàng:8:00h đến 22:00h- Đặc biệt: Ngon hơn khi uống lạnh- Mã SP: AQ5L

Giao Nước trong sáng Aquafina Bình nhỏ 5 lít

Hình ảnh bìnhnước tinh khiết aquafina nhỏ5 lít

Nước tinh khiết Aquafina 5L- Nước tinh khiết từ thiên nhiênvới dung tích 5 lítđược cung ứng bởi Châu Phúvới thương mại & dịch vụ giao nước tận nơi, tặng kèm máy rét lạnhtại hồ nước Chí Minh

Dịch vụcung cấp nước uống
Aquafina tại hệ thống Châu Phú Water

+ giao hàng nhanh, miễn phí

+Khuyến mãi vật dụng nóng lạnh

+Giao hàng theo lịch hẹn tùy chọn của khách hàng hàng

+Thời gian phục vụliên tục kểcảthứ7 Chủnhật

+Các sản phẩm đúng unique quy cách

+Giá niêm yết ví dụ đã bao hàm VAT

------------------------------------------------------------------------------------------

Đại lý nước Aquafina tại Châu Phú Water

Sản phẩm thuộc loại

mua Hàng

Nước trong sáng Aquafina Chai 1,5 lít

110.000₫

thiết lập Hàng

Nước thuần khiết Aquafina Chai 500ml

110.000₫

thiết lập Hàng

Nước tinh khiết Aquafina 355ml

95.000₫

595/1 giải pháp mạng mon 8, Phường 15, Quận 10, Tp
Sản phẩm nước uống
Hướng dẫn mua sắm và chọn lựa
Đăng ký kết nhận tin Ðăng ký e-mail liên hệ
Ðăng ký
Sản phẩm đã cung ứng giỏ hàng
Giỏ hàng của chúng ta ( sản phẩm)

Tổng tiền:

Tiến hành đặt hàng Tiếp tục sở hữu hàng

Tình trạng: Còn hàng
Mã SP: không cập nhật
Số lượng:
-+
Mua hàng
Tổng cộng:

Đại lý hỗ trợ các bình nước suối 5 lít chính hãng cùng uy tín, lọ nước suối 5l đem đến cho mọi tín đồ nhiều tiện lợi và bình yên sức khỏe. Vậy bình nước suối 5l có mức giá bao nhiêu ? Để trả lời thắc mắc trên dưới đây là bài viết được cửa hàng đại lý nước uống ngôi trường Phát soạn để giải đáp vướng mắc cho quý khách.

Bạn đang xem: Bình nước suối 5 lít

Đại lý cung cấp bình nước suối chai 5l bao gồm hãng

Nước suối Aquafina 5l

Nước trong sáng Aquafina chai 5 lít được lấy từ mối cung cấp nước ngầm đảm bảo, tiếp đến trải qua quy trình khử trùng, lọc sạch các tạp chất. Sản phẩm đã đạt tới mức trình độ nước tinh khiết hay chỉ có công dụng dịu cơn khát, lúc uống vẫn có cảm hứng hơi ngọt ở miệng, rất đơn giản uống.Nước trong sáng Aquafina là nước suối thuộc thương hiệu Pepsi nổi tiếng, xứng đáng tin cậy.Sản phẩm nước suối 5 Lít luôn luôn nổi tiếng nhờ vào vào quality cũng như sự phân phát triển công nghệ quy trình sản xuất số 1 hiện ni trong lĩnh vực nước uống đóng chai cùng đóng bình tạo nên dựng chữ tín vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng đến với người tiêu dùng trên ráng giới.

Xem thêm: Cách Chữa Chai Mắt Cá Chân Bị Chai Thâm Mắt Cá Chân Tại Nhà 5 Ngày Cấp Tốc 2023

Bình nước suối chai 5l Aquafina gồm tay cầm thuận lợi cho việc đưa đi lại

Nước suối Lavie 5l thùng 4 chai

Nước khoáng Lavie chứa được nhiều khoáng chất có ích cho sức khỏe với lượng chất nhẹ, chế tạo vị tự nhiên, sắc sảo và sảng khoái khôn cùng được ưa thích. La Vie được đóng góp chai bằng một quá trình khép bí mật ngay tại nguồn mà không qua khâu cách xử lý hóa học nào. Vì chưng vậy, thành phần khoáng tự nhiên và thoải mái của La Vie thực thụ là món vàng của thiên nhiên mang điều kỳ diệu của nước đến mang lại cuộc sống

Với dung tích vừa phải: bình nước khoáng Lavie 6l bao gồm vòi tiện nghi khi thao tác làm việc hoặc đi chơi hoặc nhằm trong phòng, đặc biệt rất cân xứng sử dụng trong những căn hộ căn hộ cao tầng do thể tích bình nước khoáng 5L có vòi nhỏ dại gọn nên việc giao nước, vác lầu cũng thuận tiện hơn

Bình nước khoáng Lavie 6l được không ít người lựa chọn

Nước suối Ion life 5l thùng 4 chai

Nước ion life 5l bắt mối cung cấp từ tổ quốc xứ sở hoa anh đào (Nhật Bản), sản phẩm thành lập và hoạt động luôn là sự việc lựa chọn cực tốt dành mang đến bạn. Kế bên ra, sản phẩm được sơ vin đóng thùng theo tiêu chuẩn, mang hương vị rau xanh từ nhiên, bởi vì nó có tính kiềm vào đó tốt nhất cho cơ thể con người.sản phẩm này còn rất có thể gọi khác là nước năng lượng điện giải ion life, tuyệt cũng rất có thể gọi nước kiềm ion life. Cạnh bên đó, ít nhiều người lại hotline nó là nước khoáng lon life, vì chưng họ không phân biệt chính xác được nước khoáng với nước năng lượng điện giải ion tính kiềm. Nước khoáng ion life bình 5l còn làm mát, bảo đảm an toàn và làm cải thiện thực quản, dạ dày, ruột non, ruột già,… giảm những bệnh về gan với tim mạch một cách giỏi nhất.Chính vì tác dụng tuyệt vời hết thảy vậy nên mà ko phải sản phẩm nào cũng có thể làm được, nên cửa hàng chúng tôi đã đưa ra slogan “khỏe ruột, đuối da” cho sản phẩm này. Hãy luôn là người sử dụng thông minh vào việc lựa chọn nước uống mang lại bạn, cho gia đình và đồng nghiệp của mình bằng cách sử dụng nước uống ion life mỗi ngày. Chỉ với sau một thời hạn sử dụng đồ uống này, chắc hẳn rằng điều rằng bạn sẽ hoàn toàn thấy được tác dụng trong nó, mức độ khỏe nâng cao rõ rệt qua từng ngày đấy.

Bình nước khoáng kiềm Ion Life 5l tốt cho sức mạnh con người

Bình nước suối 5 lít có mức giá bao nhiêu ?

Bình nước suối 5 lít aquafina có giá = 95.000/thùng 4 chai
Bình nước suối 5 lít Lavie có giá = 45.000đ/thùng 2 chai
Bình nước khoáng 5 lít Ion lifecó giá = 120.000đ/thùng 4 chai

Dịch vụ giao nước uống tại ngôi trường Phát

Đến với cửa hàng đại lý nước trường Phát công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nước tận nhà, quý khách hạng sẽ nhận được đa số dịch vụ tốt nhất và nhiều ưu đãi cực sốc như sau:- nhanh chóng, một thể lợi.- làm việc tất cả những ngày vào tuần.- chi phí hợp lý.- cung ứng sản phẩm nước rất tốt theo yêu cầu fan sử dụng...- thực hiện 30 bình nước cùng với cây nước nóng rét mướt miễn phí.- Giao nước theo thích hợp đồng số lượng với giá bán ưu đãi cho các công ty , khám đa khoa , trường học.- dìm giao nước vạt lầu cho căn hộ cao cấp và tòa công ty văn phòng cao tầng liền kề tại Tp.HCM.- Xuất hóa đơn VAT khi khách hàng yêu cầu.