( Bộ Đồ Chống Dịch 7 Món, 4 Món, Bộ Bảo Hộ Y Tế Phòng Dịch 7 Món, 4 Món

Mua số lượng lớn nhằm từ thiện, cung ứng cho những bệnh viện xin vui lòng liên hệ hotline nhằm nhận báo giá sỉ.

Bạn đang xem: Bộ đồ chống dịch 7 món

Giá đã bao gồm VAT.

100% thành phầm chính hãng.

1 đổi một trong những vòng 7 ngày

Miễn mức giá vận gửi với đơn hàng từ 600.000 VNĐ

Bộ quần áo chống dịch 7 món lever 4 được dùng ở vòng vào cùng, tiếp xúc trực tiếp với người mắc bệnh hoặc dịch tỵ hầu. Bộ bộ đồ phòng phòng dịch covid 19 được Memart phân phối thiết yếu hãng an lành (hàng Việt Nam unique cao). Memart cung ứng đầy đủ giấy tờ để hoàn toàn có thể đấu thầu trong những bệnh viện, cung ứng cho các tổ chức y tế, tổ chức thiện nguyện.

Quy giải pháp đóng gói bộ đồ quần áo chống dịch: 1 thùng có 40 bộ. Cài từ 5 thùng trở lên sẽ bán với giá cung cấp sỉ. điện thoại tư vấn điện để nhận báo giá bán đi với số lượng lớn.

Thành phần gồm của bộ trang phục bảo lãnh y tế phòng kháng dịch lever 4 bao gồm:

✅ bộ áo, quần, mũ dạng liền: 1 Bộ

✅ bọc giầy: 1 Đôi

✅ khẩu trang y tế AN95: 1 Cái

✅ Tấm đậy mặt: 1 cái

✅ bao tay tay y tế: 1 đôi

Khả năng cung ứng quần áo bảo lãnh y tế phòng kháng dịch Covid cấp độ 47 món của Memart

⭐ Hàng mới 100%, bao gồm hãng, vừa đủ giấy tờ, xuất hóa đối chọi VAT đầy đủ.

⭐ đáp ứng với con số lớn tới 5000 bộ trong tầm 5 ngày.

⭐ Hàng bao gồm sẵn trong kho làm việc HN, TPHCM.

⭐⭐ Báo giá cả sỉ con số lớn vui lòng contact hotline.

Thông số kỹ thuật của bộ quần áo phòng chống dịch 7 món cấp độ 4:

✅ bộ mũ, áo, quần dạng liền và bao giầy có tác dụng từ chất liệu vải PP và các thành phần hỗn hợp màng PE tráng đậy trực tiếp lên vải bằng technology laminate. Định lượng: 55-65g/ m2. Bộ bộ đồ đạt tiêu chí kỹ thuật cấp độ 4 theo Quyết Định số 1616/QĐ-BYT

✅Khẩu trang y tế AN95 đạt tiêu chuẩn NIOSH TEB-APR-STP-0059 Hoa Kỳ

✅ Tấm đậy mặt: được làm từ vật liệu bằng nhựa Polyethylene terephthalate (PET) vào suốt. Hoàn toàn có thể làm sạch sẽ hoặckhử trùng (dùng nhiều lần hoặc sử dụng 01 lần).

✅Găng tay y tế: chất liệu: Mủ kem (latex) ly tâm tự nhiên. Có độ bọn hồi giỏi giúp cho việc vận động dễ dàng, cảm hứng cầm nắm chủ yếu xác.

Không gồm Vi sinh thiết bị hiếu khí, men mốc, Candida albicans Theo phương pháp thử TK TCVN 11528:2016.

Xem thêm: Máy rang cà phê thủ công gene cbrp01/150g, chảo rang cà phê thủ công gene cbrp01/150g

Không có kim loại nặng Theo phương pháp thử TK TCVN 8389-1:2010.

Tiệt trùng bởi EO.Gas

Quy cách: 1 bộ/ gói. Được đóng gói trong vỏ hộp giấy tiệt trùng dùng trong y tế.

Đạt Tiêu chuẩn chỉnh ISO 13485:2016, ISO 9001:2015; chứng nhận đăng cam kết FDA Hoa Kỳ, CE, ghi nhận thực hành sản xuất tốt c
GMP- FDA 21 CFR PART 820

​Quý khách mua số lượng lớn bộ áo quần phóng kháng dịch lever 4 xin liên hệ số hotline.

Bộ đồ vật phòng kháng dịch 7 món bao gồm có: Áo tức khắc quần tất cả mũ, áp lực tay (2 chiếc), bọc giày (2 chiếc), kính bảo lãnh và khẩu trang chống bụi y tế. Gia công bằng chất liệu quần áo phòng dịch được gia công từ vải ko dệt màu xanh da trời đặc trưng, thuận lợi phân hủy với không gây độc hại môi trường.

Bảo hộ lao cồn An Nhiên Safety chuyên hỗ trợ Bộ bảo hộ y tế phòng dịch 7 món, 4 món giá tốt, phục vụ toàn quốc.

Lượt xem: 21680

Sử dụng bộ quần áo bảo lãnh y tế chống dịch 7 món hoặc 4 món giúp hạn chế tài năng xâm nhập của virus, giúp bảo đảm cơ thể một cách tốt nhất trước trong thực trạng dịch Covid-19 đang lây lan cấp tốc và có cốt truyện phức tạp như hiện nay.

Đồ chống dịch bao gồm 2 loại:

+ nhiều loại định lượng 60gram

+ nhiều loại định lượng 40gram

Quần áo bảo lãnh y tế phòng dịch là gì ?

Quần áo bảo hộ y tế chống dịch là nhiều loại quần áo bảo hộ được tiếp tế từ cấu tạo từ chất vải không dệt, giúp sa thải sự lan truyền của vi khuẩn. Xống áo phòng dịch chỉ được sử dụng 1 lần.

Quần áo bảo hộ y tế chống dịch đạt unique phải có đầy đủ các giấy tờ chứng dìm sau:

Giấy ghi nhận CE, giữ hàng tự do các nước châu Âu
Giấy ghi nhận ISO 13485: 2016Giấy chứng nhận thực hành chế tạo GMPVATPhiếu xuất kho
Phiếu chào đón hồ sơ chào làng tiêu chuẩn chỉnh áp dụng của trang vật dụng y tế các loại ABản ra mắt tiêu chuẩn chất lượng

Bộ bảo lãnh y tế chống dịch 7 món thường xuyên được áp dụng bởi:

– các đội phòng kháng dịch bệnh, ngăn ngừa sự xâm nhập của khí độc,vi khuẩn,virus, những vết bụi mịn… – những đoàn thanh tra áp dụng bộ chống dịch khi khám nghiệm các khoanh vùng sản xuất, sản xuất thực phẩm, tiếp tế công nghiệp nặng, v.v.

– những bác sĩ, y tá, thầy thuốc sử dụng rộng rãi tại nhiều bệnh viện (phòng mổ, chống hồi sức), chống khám, bên dưỡng lão v.v.

– nhiều người dân dân thực hiện để bảo vệ bạn dạng thân khi tiếp xúc những khu vực gần vùng dịch

Công dụng của bộ đồ bảo lãnh y tế chống dịch:

Phòng chống lây nhiễm dịch bệnh lây lan tuyệt đối
Che chắn bình yên tất cả các phần tử trên cơ thể
Chống tiếp xúc với các chất hoá học
Không gây túng bách, khó chịu khi mặc
Dễ phân huỷ, thân mật và gần gũi với môi trường

Địa chỉ cài đặt quần áo bảo lãnh y tế phòng dịch giá bán rẻ

Trước thực trạng dịch căn bệnh Covid-19 tình tiết phức tạp như hiện nay nay, việc thực hiện quần áo bảo lãnh y tế chống dịch mang lại đội ngũ y chưng sĩ, tình nguyện viên, nhằm giúp họ ngăn chặn lại tác nhân nguy hại gây sợ tới sức khoẻ, đảm bảo an toàn được công tác làm việc phòng chống dịch bệnh hiệu quả là điều cực kì cần thiết.

Bảo hộ lao động An Nhiên Safety hiện nay đang cung cấp quần áo phòng dịch, quần áo phòng sạch con số lớn với mức giá tận gốc. Liên hệ ngay để được tư vấn báo giá tốt nhất.