9+ BỘ GIƯỜNG TỦ PHÒNG CƯỚI CDF3ZT ĐẸP GIÁ RẺ CHO VỢ CHỒNG TRẺ

Bộ chóng tủ phòng cưới CDF-3ZT được nhập vào trực tiếp trường đoản cú Đài Loan, gồm 1 giường ngủ, một bàn trang điểm, 1 tủ áo xống 6 cánh, và 2 tủ đầu giường.

Bạn đang xem: Bộ giường tủ phòng cưới

85.000.000₫ 45.900.000₫

79 người đang xem

*Đơn mặt hàng của các bạn sẽ được xác nhận qua điện thoại*

⭐️ giảm thêm 200.000đ khi đăng ký trực tuyến (tùy sản phẩm)

⭐️ phục vụ tận nơi, miễn phí. Coi địa điểm miễn tổn phí giao hàng

Hỗ trợ cài đặt hàng:

Thông số bộ giường tủ phòng cưới CDF-3ZT

Mã Sản phẩm CDF-3ZT
Kích thướcGiường ngủ (1m8): 1870 x 2000 mm

Tủ quần áo: 2450 x 600 x 2450 mm

Tab đầu giường: 560 x 410 x 560 mm

Bàn trang điểm: 1200 x 500 x 1580 mm

Kiểu dángTân cổ điển
Màu sắcMàu trắng
Chất liệugỗ công nghiệp MDF
Xuất xứĐài Loan
Bảo hành5 năm

Mô tả cỗ giường tủ phòng cưới CDF-3ZT

Bộ chóng tủ phòng cưới tất cả thiết kể thay điển, mang phong cách Châu Âu, phù cùng với cặp vợ ck mới cưới.

Sản phẩm mang màu trắng tinh khôi.Chất liệu làm bằng gỗ MDF cao cấp, phủ lớp melamin chống ẩm ướt, mối mọt với cong vênh. Sử dụng technology sơn tiên tiến, giúp cỗ giường cưới luôn luôn sáng bóng, giảm bớt ngã màu.Dễ dàng lau chùi với gam màu trắng.Giường ngủ được thiết kế với bọc nệm đầu giường, đem đến sự êm ái khi bàn ngồi tựa với đọc sách trước lúc ngủ.Tủ áo xống 6 cánh, kích thước rộng, giúp song vợ chồng có thể chứa đựng nhiều đồ.Bàn trang điểm có thiết độc đáo, mặt gương lớn, uống cong tinh tế, tạo cảm xúc thoải mái cho tất cả những người sử dụng. Bên cạnh đó là 4 hộc tủ, giúp các nàng có thể đựng được nhiều vật dụng cá nhân, phương tiện trang điểm của mình.Tủ đầu giường có thiết kế nhỏ tuổi gọn, 2 chống kéo trên dưới chứa đựng các vật dụng nhỏ dại hoặc vài ba quyển sách.
Giường tủ nhập vào CĐF-3ZT

Nếu các bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ vào hotline hoặc zalo để được support trực tiếp nhé!.

Hiện nay, các cỗ giường tủ cưới ngày càng được để trọng tâm lựa chọn một cách phù hợp. Chống cưới không những để nghỉ ngơi nhiều hơn để duy trì lửa yêu thương, thuộc nhau share đời sống hôn nhân. Qua bài viết này, Tân Á sẽ chia sẻ cho các bạn những cỗ giường tủ chống cưới giành riêng cho phòng tân hôn đẹp nhất hiện nay!

20+ Combo chóng tủ màu trắng đẹp

10+ Bộ nội thất phòng ngủ giá tốt đẹp

Top 10+ cỗ giường tủ phòng cưới đẹp

Bộ nệm tủ phòng cưới tân tiến TA-9301

Hướng đặt

Giường ngủ là đồ gia dụng trung trung ương nên đề nghị được suy xét sắp xếp trước tiên. Hãy chắc chắn là rằng phía hai bên giường ngủ đã có được sự cân đối. Bên phải cần thoáng rộng tượng trưng cho sự sống động to gan lớn mật mẽ. Bên trái thể hiện tại sự tĩnh lại nên bắt buộc không gian nhỏ dại hơn cho cân nặng bằng. Tránh việc đảo ngược lại vì điều này sẽ khởi tạo điềm gở vào phong thủy.

Và hãy suy xét các điều sau đây:

Không để giường cưới ở những vị trí không khô ráo và tối tăm.Nếu không gian tối không có không ít cửa sổ cần bổ sung cập nhật thêm ánh đèn.Không kê nệm tủ cưới ở hướng phía tây tượng trưng cho sự kết thúc.Không hướng ra phía cửa chính phòng.Nếu phòng gồm xà ngang không được kê giường dưới xà ngang. Gây tư tưởng căng thẳng đè nén cho dâu rể.Đừng kê chóng hoặc tủ trên gần những tường mấp mô lồi lõm, những góc cạnh. Điều này sẽ khiến hôn nhân không êm đềm. Nếu mê say dạng tường này hãy dành một góc khác khu vực bạn thư giãn giải trí giải trí.

Xem thêm: Ghế Sofa Nằm Đọc Sách - 10 Ghế Sofa Đọc Sách Sang Trọng Cho Phòng Ngủ

Chiều cao

Chiều cao của giường ngủ tủ phòng cưới rất quan trọng đặc biệt vì nếu quá thấp hoặc rất cao sẽ mang lại sự ăn hại trong cuộc sống thường ngày của đôi vk chồng. Chúng ta nên lựa chọn chiều cao từ sàn cho mặt đệm trong tầm 45-65cm. Đây được xem là khoảng chiều cao cân xứng để bạn tiện lợi hơn trong việc dịch chuyển và sinh hoạt hàng ngày.

Ngân sách của gia đình

Bạn cần cân đối ngân sách trước khi ra quyết định mua sắm, kiêng trường hợp túi tiền quá mức cho phép vì khi mới xong đám cưới, song vợ ông chồng còn rất nhiều khoản khác cần ngân sách chi tiêu nên cần bằng vận phù hợp.

Độ bình an trong quy trình sử dụng

Giường tủ cưới cần đảm bảo sự bình an cho cặp vợ ck son trong quá trình sử dụng bởi vì chúng là đông đảo vật dụng tác động trực kế tiếp đời sống, sức khỏe của fan dùng.

Mua nệm tủ giá bèo đẹp nơi đâu tại tphcm

Tân Á là một trong những cơ sở hỗ trợ giường tủ cưới quality với rộng 12 năm kinh nghiệm trong nghề. Điều này như 1 lời xác minh thiết thực nhất về chất lượng dịch vụ vô hình cũng như hữu hình.

Các sản phẩm tại Tân Á luôn được bảo đảm chất lượng cũng như kiểu dáng để đem lại cho quý khách hàng một không gian phòng cưới đầy thu hút, một thể nghi cũng như thẩm mỹ hợp thời đại.

Những phần quà và ưu đãi cuốn hút nhất vẫn chờ chúng ta tại Tân Á, hãy nhanh chóng cùng Tân Á chuẩn bị cho cuộc sống vợ ông chồng đầy lãng mạn chúng ta nhé!