CHIỀU CAO YÊN EXCITER 150 BAO NHIÊU? ĐỘ CAO YÊN EXCITER QUA TỪNG PHIÊN BẢN

Yamaha Exciter là trong những chiếc xe máy dùng côn tay thể thao được ưa chuộng nhất hiện nay. Cũng chính vì vậy, có rất nhiều người mong ước sở hữu e vướng mắc liệu gồm đi tới tốt không. Để giải đáp vụ việc này, độc nhất định phải biết chiều cao lặng xe Exciter 150.

Bạn đang xem: Chiều cao yên exciter 150

Chiều cao lặng Exciter 150 phiên phiên bản mới độc nhất 2020

Việc thiết lập một cái xe máy cân xứng với dáng vẻ người không chỉ có giúp khắp cơ thể và xe đa số đẹp cơ mà còn là một yếu tố đặc trưng giúp fan lái điều khiển và tinh chỉnh dễ dàng, linh hoạt, thoải mái. Thậm chí là nếu mẫu xe quá rộng so với người sẽ gây nguy hiểm.

Tất nhiên, với ngẫu nhiên dòng xe nào cũng vậy, bao hàm cả Yamaha Exciter – mẫu xe máy dùng côn tay được yêu thích hiện thời cũng ko ngoại lệ. Và độ cao yên xe cộ Exciter 150 là trong số những thông số kỹ thuật đặc biệt giúp bạn biết được mẫu xe có phù hợp cho mình hay không.

Chiều cao im Exciter 150 phiên bạn dạng mới duy nhất 2020

Theo ra mắt của hãng, phiên bạn dạng Exciter mới nhất 2020, ngay khi ra mắt đã được tiết lộ chiều cao yên xe Exciter 150 là 795mm, không có đổi khác so với phiên bạn dạng 2019.

Tuy nhiên, đối với phiên bạn dạng Exciter 2017 cũ, chiều cao yên xe đã được tăng thêm 15mm, đúng là từ 780mm lên 795mm. Bao gồm lẽ chính vì điều này cơ mà từ đó đến nay có không ít người ngần ngại sợ rằng không thể điều khiển được xe.

So sánh độ cao yên Exciter 150 với những xe côn tay khác

Cùng so sánh chiều cao yên xe Exciter 150 so với các dòng xe khác trong phân khúc thị phần xe côn tay qua bảng dưới đây:

Mẫu xeChiều cao yên xeGiá khuyến cáo (VNĐ)
Yamaha Exciter795 mmChỉ tự 46.990.000
Honda Winner795 mmChỉ trường đoản cú 45.490.000
Suzuki Raider765 mmChỉ từ 49.190.000
Honda MSX 125765 mm50.000.000
So sánh độ dài yên của Yamaha Exciter với các dòng xe cộ khác
So sánh chiều cao yên Exciter 150 với các xe côn tay khác

Từ bảng thống kế trên, rất có thể thấy độ cao yên xe cộ Exciter 150 so với các đối thủ đối đầu là khá lớn, độ chênh lệch hoàn toàn có thể lên mang đến 30mm – khoảng cách này là không hề nhỏ. Và với mức 795mm này, độ dài yên Exciter tương đương một vài dòng moto phân khối mập hiện nay.

Cao 1,50m có nên chọn mua xe Exciter 150?

Tại thị trường Việt, những mẫu xe phổ biến đều có chiều cao yên xe dao động trong khoảng 760 – 780mm. Bởi vì vậy, lúc biết độ cao yên xe cộ Exciter 150 là 795mm, các người đã không khỏi vướng mắc liệu “cao 1,50m có nên chọn mua Exciter?

Đối với sự việc này, trên các diễn lũ hay xã hội xe máy, rất nhiều anh em quan trung khu và đã có rất nhiều người đưa ra lời khuyên, nổi bật như:

“Bạn có thể ngồi thử, cứ dễ chịu đi các bạn ơi, xe pháo nó ko nặng buộc phải thấp đi vẫn thoải mái”“Đi thì được tuy thế lúc dừng tín hiệu đèn đỏ hay cơ hội chở fan ngồi sau thì hơi khó khăn khi phòng chân kia bạn. Mình 1m6 chống cả hai chân thì chỉ chạm được nửa bàn chân cho mỗi bên”
Cao 1,50m có nên mua xe Exciter 150?
“Thành thật nhưng mà khuyên bạn: bản thân là nam, cao gồm 1m55 thôi nhưng mà chạy Exciter vất vả lắm chúng ta ạ, nhiều khi chạy một mình còn đở chứ chở thêm là mệt chiếc khâu đèn đỏ”

Sở dĩ có rất nhiều ý kiến do vậy là vì chưng vì, rất có thể cùng một độ cao như nhau, nhưng chiều cao chân lại không giống nhau, có bạn chân dài, chân ngắn.

Do đó, cách rất tốt và chắc chắn nhất là hãy ngồi thử, giống hệt như một chúng ta chia sẻ: “Quan trọng là bạn phải lên ngồi và chạy thử xem có dễ chịu hay không, bao gồm đảm bảo an toàn hay không, nhiều bạn gái thấp tín đồ vẫn chạy được mà”

Cao 1,50m hy vọng đi xe Exciter 150 thì cần làm sao?

Nếu chúng ta chỉ cao 1,50 tuy thế lại cực kì đam mê cái xe này thì đừng để chiều cao yên xe cộ Exciter 150 làm cho trở ngại. Vị nếu chỉ thiếu hụt một chút, bạn có thể cân đề cập một vài phương thức hỗ trợ bạn sẽ giúp bạn tinh chỉnh chiếc xe cộ này nhé.

Cụ thể, một vài người đi trước đã sử dụng và share một vài gớm nghiệm, ví dụ điển hình như: “Mình 1m55 đây, mang giày thể thao lên 5cm chạy thoải mái”

Cao 1,50m mong đi xe pháo Exciter 150 thì yêu cầu làm sao?

Hay một chúng ta khác cũng chỉ rằng: “Hạ phuộc, gọt yên, thay lốp mỏng dính … thì dễ chịu và thoải mái chống chân, tha hồ chạy”

Hoặc, chúng ta có thể lựa chọn phiên phiên bản Yamaha Exciter đời 2017 trở về trước, vì lúc này chiều cao im xe Exciter 150 chỉ 780mm. Cụ thể về giá bán thì chúng ta có thể tham khảo nhiều hơn tại đây.

Trên đấy là một vài share nhằm giải đáp vấn đề độ cao yên xe Exciter 150 cũng giống như cao 1,50m có nên chọn mua xe Exciter 150 không? mong muốn những tin tức này thiệt sự có lợi và rất có thể giúp các bạn đọc đạt được lựa chọn thích hợp nhé.

Xem thêm: Mua Xi Đánh Giày Ở Đâu Tphcm, Xi Đánh Giày Giá Tốt Tháng 6, 2023

Chiều cao im Exciter 150 bao nhiêu? – Cao 1m50 gồm đi được không?
2.6 (52.5%) 8 vote

Filed Under: Xe đồ vật Và môi trường

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được khắc ghi *