Chương trình khuyến mãi sữa pediasure bên con trên mọi hành trình phát triển

Pediasurelà giữa những thương hiệu sữa của Abbott - Tập đoàn chăm lo sức khỏe hàng đầu thế giới đến từ Hoa Kỳ. Thành lập năm 1888, Abbott siêng nghiên cứu, phát triển, cấp dưỡng và đưa ra các thành phầm và dịch vụ quan tâm sức khỏe. Những sản phẩm của Abbott trải rộng lớn từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến technology y sinh cùng thiết bị chuyên được sự dụng phục vụ trong y tế.

Bạn đang xem: Chương trình khuyến mãi sữa pediasure

Việt nam giới là thị trường đầu tiên mừng đón sản phẩm Pedia
Sure new với công thức đột phá.

Giá trị chữ tín Pediasure

Với cam kết mang tới việc phát triển toàn vẹn cho nhỏ xíu theo 3 bí quyết cơ bạn dạng được triển khai đồng thời: bức tốc sức đề kháng, vạc triển giỏi chiều cao, tăng cân nặng khỏe mạnh, Pediasure sẽ sát cánh cùng bố mẹ, quánh biệt âu yếm cho nguồn dinh dưỡng toàn vẹn của bé nhỏ trong tiến độ từ 2 mang lại 13 tuổi, phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm. Cụ thể, sữa Pediasure với công thức riêng đặc biệt quan trọng của mình, đã cung ứng đến 27 nhiều loại vitamin không giống nhau cùng những dưỡng chất thiết yếu, đã được chứng minh lâm sàng vì hơn đôi mươi nhà phân tích khoa học, giúp mang tới tác động vượt trội cho cả thể hóa học và ý thức của bé bỏng qua từng tiến độ sử dụng: sau 9 tuần đầu sử dụng, cơ thể có công dụng giảm tới 45% nguy hại gây viêm nhiễm đường hô hấp, tăng xuất sắc hơn 57% chiều cao, tăng tốt hơn 123% cân nặng nặng, đặc biệt bé bỏng có thể bớt tới 60% số ngày nhỏ xíu chỉ sau 12 tuần sử dụng.

Nay, với công thức đổi mới mới, Pedia
Sure được bổ sung cập nhật dồi dào những nguồn Arginin và vitamin K2 trường đoản cú nhiên, nhờ đó, bên cạnh những điểm mạnh kể trên, sữa còn giúp thúc đẩy sự cách tân và phát triển cơ xương khớp, cải thiện tình trạng thấp bé – hiện tượng kỳ lạ thường gặp mặt ở trẻ em Việt Nam, góp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Xem thêm: Máy soi da kết nối vi tính b, máy soi da và tóc kết nối vi tính 6100u

Các sản phẩm Pedia
Sure

Pedia
Sure dạng bột:
với 3 ưu điểm đặc biệt: giúp trẻ biếng ăn nâng cấp tình trạng dinh dưỡng, giúp trẻ biếng ăn tăng cường và cải tiến và phát triển khỏe mạnh, giúp trẻ biếng ăn uống có chỉ số phân phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn bắt kịp gấp rút và thường xuyên đà phát triển tốt, sữa đưa về hệ dưỡng chất tiên tiến TRIPLE SURE giành cho trẻ biếng ăn, cung cấp nguồn dinh dưỡng hoàn hảo nhất để bé xíu có sự phát triển tối ưu nhất.

Pedia
Sure dạng nước:
Với điểm mạnh được không thay đổi từ sữa Pedia
Sure dạng bột, nay sản phẩm đã được pha sẵn luôn tiện dụng, đựng vào chai vật liệu nhựa với nắp bít an toàn, đảm đảm bảo an toàn sinh, ham mê hơp để bố mẹ mang đi trong mỗi chuyến du lịch xa nhà, tiện lợi và nhanh gọn.

Đừng băn khoăn lo lắng vì con biếng ăn, thấp còi vì chưng sữa bột Pediasure giúp được chị em trong việc đó. Mẹ chỉ việc note tức thì 3 ưu đãi tặng kèm hấp dẫn này vừa được giảm ngay lại thừa nhận thêm quà, nhỏ phát triển tốt mẹ an tâm!

1. Giá chỉ sữa Pediasure giảm sốc tới 34%

Nhân mùa bán buôn cuối năm với rất nhiều chương trình siêu khuyến mãi ngay giảm giá tháng 11, mon 12, sữa Peddiasure tại các chợ thương mại điện tử phệ như Lazada, Shopee, Lotte, Tiki, Sendo đang tụt giảm mạnh tới 34%. Chi tiết xem tại: Sữa Pediasure bộ quà tặng kèm theo Đây là một cơ hội tốt mang đến mẹ tin tưởng sử dụng sữa bột Pediasure cho con gom sản phẩm và tiết kiệm khi download sắm.

Top 6 một số loại sữa cho những người trên 50 tuổi bổ sung cập nhật canxi được khuyên nhủ dùng

6 lưu ý sữa cho người trên 60 tuổi rất được quan tâm nhất 2023

Review sữa IQlac Colostrum Premium cụ thể từ A - Z

Đánh giá bán thực phẩm bồi bổ có bổ sung sữa non Presure Gold từ bỏ A - Z

Sữa VP Milk có xuất sắc không? có mấy nhiều loại và chi phí ra sao?

Top 7 sữa mới đang được quan trung tâm trong thị trường 2023

Sữa Enlilac có tốt không? bao gồm bao nhiêu một số loại và giá như thế nào?

Gi&#x

E1;nh sữa Meiji v&#x
E0; Pediasure sữa n&#x
E0;o tốt hơn?

Sữa pediasure grow & gain c&#x
F4;ng ? C&#x
E1;ch pha sữa pediasure shake phối ?

Bảng gi&#x
E1; sữa bột Pediasure cập nhật mới nhất th&#x