Cờ lễ hội việt nam - cờ ngũ sắc của người việt có ý nghĩa gì

Xưởng may cờ lễ hội Việt phái mạnh Hoàng Gia siêng may cờ tiệc tùng, lễ hội với nhiều kích cỡ tiêu chuẩn khác nhau trên chất liệu vải phi bóng cao cấp bền màu, đẹp, hóa học lượng, dấn in thêu cờ liên hoan theo yêu thương cầu

Xưởng may cờ tiệc tùng, lễ hội Việt Nam

Lá cờ tiệc tùng, lễ hội Việt nam hay còn được gọi là cờ ngũ sắc có phong cách thiết kế hình vuông hoặc hình tam giác với các cạnh gồm có răng cưa hay điện thoại tư vấn là tua lửa hay được sử dụng trong số những lễ hội thành hoàng buôn bản , lễ rước thánh hay đều nghi lễ trên địa phương hoặc hoàn toàn có thể dùng gặm trang trí trê tuyến phố tại phần đa nơi tổ chức triển khai lễ hội

cờ tiệc tùng Việt Nam

Lá cờ có rất nhiều kích thước để quý khách hàng lựa lựa chọn như 60x60cm ; 80x80cm ; 1x1m ; 1,2×1,2m ; 1,5×1,5m ; 2x2m ; 3x3m ; 4x4m ; 5x5m ; 6x6m hình như chúng tôi dìm đặt làm theo yêu cầu của người tiêu dùng về form size , nhiều khách hàng có những nhà thờ họ cũng thường sử dụng lá cờ ngũ dung nhan may theo chiếc họ .

Bạn đang xem: Cờ lễ hội việt nam

cờ tiệc tùng, lễ hội Việt Nam giá bán rẻ

Lá cờ ngũ dung nhan của shop chúng tôi được may bằng làm từ chất liệu vải sa-tanh bóng gồm độ dày 11,5 ly là chất liệu vải sa-tanh tốt nhất hiện nay nên lá cờ tất cả độ bền rất to lớn , không biến thành phai màu lúc tiếp xúc với tiết trời nắng , mưa

Xưởng May Cờ liên hoan tiệc tùng Việt Nam

Xưởng may cờ tiệc tùng Hoàng Gia uy tín, chất lượng hàng đầu

Với hơn 20 năm trong làm nghề truyền thống cuội nguồn may cờ tổ quốc, cờ lễ hội, cờ phật Xưởng may cờ Hoàng Gia luôn luôn tập bọn chúng và cố gắng để sản xuất ra phần lớn lá cờ đẹp bền, chất lượng cao nhất để gửi cho tay người sử dụng hàng

+ Là xưởng may cờ sản xuất trực tiếp nên shop chúng tôi đưa những mức ngân sách sản xuất tốt nhất có thể đến những khách hàng, ko qua trung gian

+ Sử dụng công nghệ thêu chữ hiện đại nhất, thêu trên cấu tạo từ chất vải phi bóng nước hàn cho chất lượng sản phẩm sắc đẹp nét, đẹp mang lại từng đưa ra tiết

+ Hơn 20 năm tay nghề làm cờ phụ thân truyền nhỏ nối

+ hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị hiện đại, team ngũ công nhân may thêu, cung ứng giàu kinh nghiệm.

+ dịch vụ thương mại báo giá, chăm sóc khách hàng siêng nghiệp, tận tình, cung cấp 24/7.

+ hỗ trợ dịch vụ may thêu rước ngay vào ngày. Tiến độ sản xuất nhanh, đúng hẹn.

+ phục vụ tận chỗ ( theo yêu cầu)

+ chiết khấu % cao cho người đặt hàng, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho những lần in tiếp theo. Sản phẩm tháng shop chúng tôi sẽ chuyển ra các chương trình bộ quà tặng kèm theo đến khách hàng hàng.

+ làm mẫu trước khi sản xuất mặt hàng loạt.

Xem thêm: Đổi Khối Lượng Sang Trọng Lượng, Công Thức Tính Khối Lượng Riêng

Xưởng In - May - Thêu Cờ hoàng tộc

- Chuyên thêm vào Cờ Tổ Quốc, Cờ Đảng, Cờ Phật Giáo, Cờ Lễ Hội, Cờ Để Bàn làm cho Việc

NHÀ SẢN XUẤT LÁ CỜ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

lacoviet.com

Open in Google Maps

Cờ Lễ Hội là lá cờ CỔ TRUYỀN của dân tộc bản địa Việt. Vì màu sắc đặc trưng nên nó còn có tên gọi khác là Cờ Ngũ Sắc, có nghĩa là năm màu sắc với cách sắp xếp đúng quy cách từ trong ra ngoài như sau: Vàng - Đỏ - Xanh lá - trắng - Xanh Lam. Ko kể ra, viền phía ngoài tua rìa là color đỏ.

Kích thước Cờ Lễ Hội đúng tiêu chuẩn chỉnh là theo tỉ trọng 1:1. Những thích thước thông dụng là: 100 x 100 cm, 120 x 120 cm, 210 x 210 cm, 300 x 300 cm,... Đồng thời, vinaglue.edu.vn còn nhận may Cờ Lễ Hội với khá nhiều kích cỡ nhờ vào vào yêu ước riêng của khách hàng hàng.

Cờ Lễ Hội - biểu tượng của văn hóa truyền thống ngàn năm dân tộc!

Đất việt nam nổi tiếng với nền văn hóa truyền thống đặc sắc, lưu giữ truyền nghìn năm thông qua các liên hoan xa xưa, làm cho hàng triệu khác nước ngoài lưu luyến quên về. Khi lá Cờ Lễ Hội được treo lên, năm dung nhan màu tung bay trong gió, văng vọng đâu đấy là hồn thiêng của của cả dân tộc Việt.

Có thể nói lá cờ này là BIỂU TƯỢNG cho một quốc gia, một dân tộc, ý nghĩa sâu sắc của nó thường xuyên được diễn tả theo bản sắc, CỐT LÕI văn hóa được TRUYỀN THỪA từ đời này lịch sự đời khác.

Mua Cờ Lễ Hội ở chỗ nào uy tín?!

TIÊN PHONG trong nghành sản xuất lá cờ Việt Nam, vinaglue.edu.vn trường đoản cú hào đem lại cho quý quý khách hàng những sản phẩm hàng đầu về chất lượng. Với chúng tôi, từng lá cờ mang chân thành và ý nghĩa riêng biệt, không chỉ có là sản phẩm mà còn là đại diện của nền VĂN HÓA lâu đời của nước ta.

Vậy cần từ khâu chọn lựa cấu tạo từ chất vải, đường may tỉ mỉ cho tới quy cách, kích thước đúng chuẩn nhất. Khẳng định đem đến mang đến quý người sử dụng sản phẩm Cờ Lễ Hội quá trội tốt nhất trên thị trường TP. HCM.