TỔNG HỢP CÁC COMBO GIƯỜNG TỦ GỖ CÔNG NGHIỆP GIÁ RẺ, COMBO GIƯỜNG TỦ GỖ CÔNG NGHIỆP

Trên cửa hàng tiếp xúc nhiều khách du lịch hàng cửa hàng chúng tôi nhận thấy yêu cầu rất lớn so với các combo phòng ngủ giá thấp đi ngay thức thì với chất lượng, gồm tính thẩm mỹ, bởi thế Xưởng gỗ Hường Ngân xin giới thiệu, tổng hợp full bộ phòng ngủ mộc công nghiệp giá cực tốt cho khách hàng hàng.

Bạn đang xem: Combo giường tủ gỗ công nghiệp

Combo 1 : giường ngăn kéo 1m6 - bàn trang điểm 80cm - tủ áo 4 cánh mộc nhập thái mặt tủ nhựa.

Giá bán trọn gói vận chuyển nội thành của thành phố : 9 triệu

Combo 2: giường 1m6 - bàn trang điểm 80cm - tủ áo 3 cánh - táp 2 kéo gỗ nhập thái mặt đậy nhựa.

Giá cung cấp trọn gói vận chuyển nội thành :9 triệu

Combo 3: giường 1m6 - bàn son phấn trang điểm 80cm - tủ áo 3 cánh - táp 2 kéogỗ nhập thái mặt lấp nhựa vân 3d ( hình 3D biến hóa liên tục vui lòng liên hệ trước ạ ).

Xem thêm: Top 15 Món Ngon Từ Ba Chỉ Bò Mỹ, Ba Chỉ Bò Nấu Gì Ngon

Giá buôn bán trọn gói vận chuyển nội thành của thành phố : 13.8triệu

Combo 4: nệm 1m8 - bàn son phấn trang điểm 80cm - tủ áo 3 cánh - táp 2 kéogỗ nhập thái mặt phủ nhựa.

Giá cung cấp trọn gói vận chuyển nội thành của thành phố :9 triệu

Combo 5: giường 1m8 - bàn son phấn trang điểm 80cm - tủ áo 3 cánh - táp 2 kéogỗ nhập thái mặt bao phủ nhựa.

Giá buôn bán trọn gói vận chuyển nội thành :9 triệu

Combo 6: nệm 1m6 - bàn trang điểm 80cm - tủ áo 3 cánh - táp 2 kéogỗ nhập thái mặt lấp nhựa.

Giá buôn bán trọn gói vận chuyển nội thành :9 triệu

Thông Tin Sản PhẩmKích Thước :Kích thước tiêu chuẩn
Giá :9,000,000 Đ GỌI tức thì CÓ GIÁ TỐT
Cam kếtchất lượng
Giao hàngmiễn phí

Bộ combo giường và tủ phòng ngủ giá thấp sản xuất từ làm từ chất liệu gỗ mdf siêu bền khôn cùng đẹp bảo vệ sử dụng 10 cho 15 năm chỉ từ 12 triệu

quý khách mua hàng vui miệng nhắn tin qua zalo hoặc fanpage để sở hữu giá giỏi và chương trình chiết khấu

Tủ 2.4*2.4m , giường 1m6 hoặc 1m8 ( TÙY THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH ) CHỈ CÓ : 12 TRIỆU TRỌN COMBOSản phẩm full bộ giường tủ chỉ từ 12 triệu ưu đãi to nhất trong thời điểm tháng này nhanh tay tương tác để được gửi hình ảnh và mẫu cũng tương tự tư vấn trực tự xưởng CAM KẾT SẢN PHẨM VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT.DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH NHẤT.

Chúng tôi bảo đảm an toàn giá trên xưởng đến tận tay fan tiêu dùng.Nhận thi công thiết kế, sản xuất, lắp đặt mọi sản phầm về gỗ thoải mái và tự nhiên và công nghiệp !

ĐỒ GỖ NỘI THẤT THẠCH THẤT TRƯỜNG NGUYỆT

ĐỒ GỖ NỘI THẤT THẠCH THẤT TRƯỜNG NGUYỆT