Phát hiện vi phạm về thuế tại công ty cổ phần đá mài hải dương

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MÀI HẢI DƯƠNG

Quyết tâm làm chủ ngành sản xuất đá mài ngay tại Việt Nam của Đảng và Nhà Nước.Bộ công nghiệp nặng đã cử bốn cán bộ : Ông Nguyễn Đăng Đại, Huỳnh Hiền, Nguyễn Đại Nghĩa, Đỗ Thành Hữu cùng phiên dịch viên ông Hứa Văn Lai đi học nghề chế tạo đá mài

Sau hơn 1 năm miệt mài học tập,Ngày 21 tháng 9 năm 1961 Đoàn công tác về nước và bắt tay ngay vào việc thí nghiệp sản xuất đá mài tại phòng thí nghiệm Viện hóa học -Bộ Công nghiệp nặng.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần đá mài hải dương

Tháng 10 năm 1961 , Hội nghị khách hàng đã xác nhận đá mài do Việt Nam chế tạo có chất lượng tương đối tốt, sử dụng được.Cuối năm 1962, Cục Cơ khí - Bộ Công nghiệp nặng đã thành lập Phân xưởng sản xuất đá mài trực thuộc Nhà máy chế tạo bơm Hải Dương. Đồng chí Nguyễn Đăng Đại được cử làm Quản đốc phân xưởng.

Sau khi xem xét những thành công quan trọng trong công việc chế tạo đá mài và để đẩy nhanh sự phát triển của ngành sản xuất mới, ngày 03 tháng 11 năm 1966, Bộ Công nghiệp nặng đã ban hành quyết định số 1055/BCNNg-KH tách Phân xưởng đá mài ra khỏi Nhà máy chế tạo bơm Hải Dương với tổng số 121 CBCNV, đồng chí Nguyễn Đăng Đại được cử làm giám đốc nhà máy. Sản lượng thiết kế ban đầu là 30 tấn/năm. Nhà máy bao gồm 5 ban(Kế hoạch, Kỹ Thuật, Tài Vụ, Tổ chức lao động, Hành chính quản trị), 4 ngành(Luyện, Chế biến, Hoàn chỉnh, Sửa chữa cơ khí) và tổ Kiểm tra kỹ thuật.

1975

Ngày 13 tháng 2 năm 1975 nhà máy vinh dự được đón đồng chí Lê Duẩn, Bí thư thứ nhất Ban chấp hành Trung ương Đảng lao động Việt Nam về thăm và động viên CBCNV nhà máy.

2003

Ngày 23 tháng 10 năm 2003 Bộ công nghiệp đã có quyết định số 170/QĐ-BCN chuyển Công ty đá mài Hải Dương thành Công ty cổ phần đá mài Hải Dương do nhà nước nắm cổ phần chi phối. Ngày 21 tháng 12 năm 2003 Nhận giải thưởng "Chất lượng Việt Nam" của bộ Khoa học và Công nghệ

2017-2019

Nhà máy quy mô

Để đảm bảo an toàn lao động và chất lượng sản phẩm trong sản xuất đá mài, đá cắt, Damahad đã cho xây dựng hệ thống nhà máy, xưởng, kho đạt theo tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia .

Thân thiện môi trường

Chúng tôi đặc biệt chú trọng xây dựng và duy trì môi trường sản xuất xanh, sạch cho lực lượng lao động. Khuôn viên của Nhà máy Damahad được bố trí khoa học giữa nhà xưởng rộng rãi và những hàng cây tươi xanh. Công ty lắp đặt các hệ thống xử lý chất thải và lọc bụi tiêu chuẩn quốc gia

Công nghệ tiên tiến

Damahad luôn đi đầu trong ứng dụng các dây chuyển sản xuất hiện đại của các quốc gia có nền khoa học phát triển như đức, hàn quốc, nhật, mỹ ...nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm , thân thiện với môi trường.

Chất lượng hàng đầu

Chất lượng là số một, uy tín là hàng đầu. Damahad luôn không ngừng nghiên cứu và sản xuất ra các sản phẩm chất lượng tốt nhất để không phụ lòng tin yêu của Quý khách hàng.

Phủ khắp toàn quốc

Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, Damahad đã mở rộng thị trường trên toàn quốc: trụ sở tại Tp. Hải Dương; chi nhánh tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh và đại lý khắp 63 tỉnh thành

Sản phẩm

Đá cắt Đá mài Bavia Đá mài Đá mài ráp chuôi Đá mài ráp xếp Đá rung xóc Đầu mài Hạt Mài Thỏi mài,miếng mài,mài dao

NÊN VÀ KHÔNG NÊN TRONG SỬ DỤNG ĐÁ MÀI

Việc hội nhập kinh tế đã thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp, cơ sở xản xuất. Từ đó, dẫn đến việc số lượng công nhân ngày càng nhiều và thời gian làm việc của người lao động cũng gia tăng theo.

DMH nhà sản xuất hàng đầuvề đá mài đá cắt

Cung cấp đa dạng mặt hàng: đá mài, đá cắt chất dính nhựa và đá mài chất dính gốm, đĩa ráp xếp... Giải pháp công nghệ tiên tiến, cam kết vô điều kiện về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách bố trí dàn loa 4.1 chỉ nghe được 2 loa creative m4500 4

NHỮNG THIẾU SÓT TRONG KHI MÀI, NGUYÊN NHÂN VÀ BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC

Những việc tưởng chừng đơn giản, nhưng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc và tiết kiệm được rất nhiều chi phí của bạn.

Công ty Cổ phần Đá mài số 1 Hải Dương là doanh nghiệp hoạt động chuyên biệt trong lĩnh vực sản xuất, thương mại các sản phẩm mài mòn, bao gồm: đá mài, đá cắt và vật liệu mài phục vụ cho các ngành cơ khí chính xác, gia công thô, kết cấu thép, cơ khí động lực, dầu khí, đóng tàu, thực phẩm, dược phẩm.

Nhà sản xuất hàng đầu và nhà cung cấp các sản phẩm mài, cắt tại Việt Nam. Cung cấp đa dạng mặt hàng: đá mài, đá cắt chất dính nhựa và đá mài chất dính gốm, đĩa ráp xếp… Giải pháp công nghệ tiên tiến, cam kết vô điều kiện về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Đá mài được biết đến là công cụ có chức năng mài mòn bề mặt để loại bỏ đi các vết bẩn, làm nhẵn bóng cho sản phẩm, từ đó đảm bảo giá trị thẩm mỹ hoàn hảo. góp phần nâng cao năng suất lao động và mang đến những thiết kế tinh tế nhất.

Đá mài với khả năng mài nhẵn, đánh bóng cũng như định hình cho bề mặt sản phẩm nên được sử dụng nhiều trong lĩnh vực gia công cơ khí, xây dựng, đồ gỗ mỹ nghệ hay một số ứng dụng liên quan khác,

Đá mài kim cương được biết đến là sản phẩm gắn các hạt kim cương nhân tạo, đá mài kim cương rất lý tưởng dùng để mài bén các loại dao cụ lớn, hoặc nhỏ, mài bén hay hoàn thiện bề mặt lưỡi cắt.

Luôn tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu, chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm đá mài, đá cắt và vật liệu mài phục vụ cho các ngành cơ khí, gia công thép và nhiều ngành công nghiệp khác.