Đoàn Thể Thao Việt Nam - Thành Tích Của Qua 18 Lần Tham Dự Sea Games

Ngày 30-5, Sở văn hóa truyền thống và Thể thao tp hcm tổ chức lễ mừng công cho những VĐV, HLV đạt thành tích cao trên SEA Games 32.

Bạn đang xem: Đoàn thể thao việt nam

TTCT - sau khi Nguyễn Thị Oanh trở thành hero của thể thao vn tại SEA Games 32, duy nhất cử nhất động của cô hồ hết được giới truyền thông media và người mến mộ chú ý.

Sáng 23-5, chủ tịch nước Võ Văn Thưởng đã gặp mặt mặt thân mật, biểu dương các VĐV, HLV đoàn thể thao nước ta giành kết quả cao làm việc SEA Games 32 tại đậy Chủ tịch.

TTCT - Lần thứ nhất tại một kỳ SEA Games không ra mắt trên sảnh nhà, đoàn thể thao việt nam đã chỉ chiếm ngôi hàng đầu trên bảng tổng chuẩn bị huy chương.

Lần trước tiên thể thao nước ta giành 136 huy chương tiến thưởng và đi đầu bảng tổng sắp trong một kỳ SEA Games tổ chức bên phía ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Tối ni 17-5, ngọn đuốc SEA Games 32 vẫn tắt, khép lại đại hội thể thao lớn số 1 Đông phái mạnh Á lần đầu tiên được tổ chức tại Campuchia.

Thể thao tp.hồ chí minh đã đóng góp 31 huy chương vàng, 24 huy chương bạc, 20 huy chương đồng, vượt chỉ tiêu đề ra.

Kết thúc SEA Games 32, đoàn thể thao vn giành tổng số 136 huy chương vàng, xếp tuyệt nhất toàn đoàn.

Hôm nay 16-5 là ngày thi đấu cuối cùng của SEA Games 32. Đoàn thể thao việt nam sẽ tranh tài làm việc 10 môn.

Xem thêm: Gợi ý 9+ cách mặc đầm maxi mang giày gì và những phụ, &ndash cardina

Các môn võ liên tiếp là niềm hy vọng của đoàn thể thao nước ta trong ngày thi đấu 15-5 tại SEA Games 32.

Tổng biên tập: Lê cố Chữ

thông tin bạn phát âm Thông tin của công ty đọc sẽ được bảo mật bình yên và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phân phát sinh. Vui miệng thử lại sau.

Thêm chuyên mục, tăng đề xuất với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ em Sao có thiết kế thông nhoáng với tất cả các trang, phân mục và clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của chúng ta đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ Sao rất có thể tham gia các hoạt động và thúc đẩy trên căn nguyên Tuổi con trẻ Online như tặng kèm Sao cho người sáng tác và các nội dung bài viết yêu thích, đổi kim cương lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng tài năng kết nối, tác động và thực hiện các nội dung bắt đầu theo yêu cầu của người quen biết công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, ship hàng và mang lại những trải nghiệm new mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc mang của Tuổi con trẻ Online.

Nhấp chuột để xem form size chuẩn.

Cùng điểm lại thành tựu đáng ghi nhấn của đoàn Việt Nam tại SEA Games - trường đấu thể thao lớn số 1 Đông nam Á này qua 18 năm tham dự./.

SEA Games 32 Campuchia Đoàn Thể thao vn Huy chương xoàn Huy chương bạc bẽo Huy chương Đồng Đọc thêm những bài tương quan TP. Hà nội
tạo ra thương hiệu như quản trị Banker và hãng lốp xe" />

chế tạo thương hiệu như chủ tịch Banker với hãng lốp xe pháo

Cận cảnh giúp đỡ 4 em nhỏ dại lạc trong rừng rậm Amazon xuyên suốt 40 ngày