Động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu dòng ss7, tìm hiểu kết cấu

Năm 1997, Yaskawa đã ra mắt dòng SS5 bao gồm động cơ PM trước tiên trên quả đât sử dụng nam châm từ vĩnh cửu được tích phù hợp trực tiếp vào đụng cơ. Động cơ có năng suất cực cao, nhờ kia giúp giảm kích thước của máy và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Giữa những năm qua, nhu cầu giảm lượng khí thải CO2 liên tục tăng lên, và để đáp ứng nhu ước này, Yaskawa Motor Corporation đã đồng ý thử thách bắt đầu là cách tân và phát triển các công nghệ gốc để đảm bảo tương lai mang lại hành tinh chúng ta. Để đáp ứng nhu cầu được những tiêu chuẩn chỉnh mới reviews năm 2015 về kết quả cao cho bộ động cơ công nghiệp nhằm mục tiêu giảm lượng khí thải CO2, Yaskawa Motor Corporations sẽ cho reviews dòng SS7, phiên phiên bản cải tiến của loại SS5 nhỏ tuổi gọn cùng hiệu quả.

Động cơ Eco PM chiếc SS7 hứa hẹn sẽ thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu của bạn trong không hề ít ứng dụng.

Bạn đang xem: Động cơ đồng bộ nam châm vĩnh cửu dòng ss7

Hiệu quả cao

Tuân thủ* tiêu chuẩn chỉnh Premium Efficiency (IE3) và Super Premium Efficiency (IE4). Hiệu quả hơn chiếc SS5.* Yêu mong số liệu ước tính

Gọn nhẹ​

So với bộ động cơ điện cảm ứng, vỏ khung nhỏ hơn từ 1 đến 4 cỡ, trọng lượng sút từ 10% mang lại 64%. Nhờ đó, các máy tất cả kích thước nhỏ dại gọn hơn cùng tiết kiệm không gian lắp đặt hộp động cơ hơn.

Bộ vậy đổi (resolver) được áp dụng như cỗ dò (Encoder)

So với động cơ điện cảm ứng, vỏ khung bé dại hơn từ là một đến 4 cỡ, trọng lượng bớt từ 10% đến 64%. Nhờ đó, các máy bao gồm kích thước nhỏ dại gọn hơn và tiết kiệm không khí lắp đặt hộp động cơ hơn.

Điều khiển lắp thêm nâng cao​

Kết hợp chiếc SS7 với biến hóa tần A1000 của Yaskawa để phản hồi điều chỉnh vận tốc và nhiễu loạn thiết lập một phương pháp nhanh chóng
Các hộp động cơ không dùng bộ dò này còn có phạm vi điều khiển vận tốc là 1:20. Dựa vào đó hoàn toàn có thể giảm bớt nhu cầu đi dây và tăng cường độ tin cậy.
Khoảng năng suất độ định mức có thể tăng tới 150% vận tốc định mức để thuận tiện điều chỉnh phù hợp với vận tốc định mức của máy.

Sử dụng cỗ truyền động khớp hoặc cỗ truyền cồn dây đai

Đơn giản hóa các bước thiết kế bởi vì kích thước bên phía ngoài và form size lắp đặt không phụ thuộc vào cách thức truyền động.

Tuân thủ Tiêu chuẩn chỉnh ghi nhãn an toàn CE của EU và thông tư về hạn chế các chất gian nguy (Ro
HS) của EU (Ước tính dựa trên cơ sở cá nhân.)

Tầng 1 với Tầng L, quần thể Khối Nối, N02-T1, khu vực Đoàn nước ngoài Giao, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc từ Liêm, Hà Nội

Động cơ nam châm hút từ W22 với CFW11 với lại kết quả năng lượng cao hơn nữa nhiều cho cung ứng nhựa và bao bì.

Là giữa những ngành công nghiệp bao bì và nhựa dùng một lần lớn nhất ở Santa Catarina/Brazil, Orleplast bước đầu hoạt động cung cấp ống nhựa vào thời điểm năm 1992.

Tuy nhiên, nó sớm triệu tập sản xuất vào bao bì như túi, bao tải và cuộn.

Từ sự biến đổi này, doanh nghiệp đã đạt được các chứng chỉ quality để mang lại cho quý khách những sản phẩm giỏi hơn.

Ngày nay, doanh nghiệp sản xuất khoảng chừng 600 tấn thành phầm hàng tháng.

Tìm bí quyết tăng năng suất hơn nữa, Orleplast vẫn chọn đầu tư vào thiết bị tác dụng hơn nhằm sản xuất.

Trong quan liêu hệ đối tác với Trung vai trung phong Kinh doanh công dụng Năng lượng của WEG, công ty đã chỉ định và hướng dẫn một công nghệ WEG rất dị ở Brazil, dòng bộ động cơ điện nam châm từ W22 hiện nay đại, đảm bảo chất lượng, năng suất và tiết kiệm năng lượng cho ngành.

Xem thêm: Nước hoa lavie est belle lancome la vie est belle l'eau edp

Động cơ nam châm từ W22: xác suất hiệu suất tốt nhất có thể trên thị trường

Động cơ điện W22 Magnetlà một dòng bộ động cơ có nam châm vĩnh cửu trong cấu trúc của chúng.

Điều này làm hạ nhiệt độ của động cơ, được cho phép giảm kích thước khung của chính nó so với động cơ cảm ứng truyền thống.

Một tính năng đặc biệt khác là mô-men xoắn không đổi ngay cả ở tốc độ thấp.

Ngoài ra, động cơ năng lượng điện hạ thế nam châm từ W22 cung cấp chi phí duy trì thấp, vị vòng bi tồn tại vĩnh viễn do nhiệt độ quản lý và vận hành thấp hơn.

Tại Orleplast, quanh đó việc áp dụng động cơ nam châm hút từ vĩnh cữu W22 năng suất 300 cùng 350 mã lực, cỗ truyền động hộp động cơ đã được sửa chữa thay thế bằng cỗ truyền động trở thành tốc WEG CFW11, đem đến những ích lợi như biến đổi vị trí máy cùng tốc độ, do đó tăng hiệu suất tích điện của quy trình.

Kết quả tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong việc tiết kiệm năng lượng.

Là một phần trong dự án tân tiến hóa của công ty, các động cơ được lắp ráp trong hai vật dụng đùn nhựa cùng đã có tác động tích cực mang đến Orleplast: giảm tiêu thụ điện và giảm đáng nói thời gian xong hoạt rượu cồn để bảo trì.

Theo report hiệu suất năng lượng, mức máu kiệm lên tới mức 286.416 k
Wh/năm (đủ để cung ứng cho 85 hộ gia đình trong một năm), với tỷ lệ hoàn vốn đầu tư là 2,7 năm.

Những khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí như vậy dẫn mang đến 36,2 tấn CO2 không hề thải vào khí quyển sản phẩm năm.

Ngoài tất cả những tiện ích này, những động cơ được sửa chữa đã được gửi mang lại WEG như một phần của khoản thanh toán cho những động cơ bắt đầu và được tái chế đúng cách theo tiêu chí nền tài chính tuần hoàn/hậu yêu cầu ngược, luôn tuân thủ các khía cạnh bền vững.

Nổi tiếng về các phương án hiệu quả năng lượng cho những ứng dụng công nghiệp khác nhau, WEG có danh mục sản phẩm đa dạng và phong phú nhằm hỗ trợ các chiến thuật hiệu quả đến thị trường, bảo đảm hiệu suất cao, tài năng cạnh tranh, lợi nhuận và tính chắc chắn cho ngành.

---------------------------------------------

napha-vn.com

- Tầng 15, tòa nhà Nam Cường, Km4, Lê Văn Lương kéo dài, phường La Khê, Q. Hà Đông, Hà Nội