30+ Giáo Trình Học Tiếng Hàn Tốt Nhất, Trọn Bộ Sách Giáo Trình Tiếng Hàn Tổng Hợp Từ 1

Khi mới nhập môn học tiếng Hàn, các bạn sẽ luôn băn khoăn rằng lưỡng lự nên ban đầu từ giáo trình nào. Bây giờ tại Việt Nam, có rất nhiều bộ giáo trình học tiếng Hàn. Tuy nhiên bộ giáo trình nào new là cực tốt để bắt đầu với ngôn ngữ này?
Tại hàn quốc có 4 trường Đại học tập đã soạn giáo trình riêng biệt bao gồm: Đại học giang sơn Seoul, Đại học Yonsei, Đại học Sejong cùng Đại học Kyunghee. Những bộ giáo trình này được các giáo sư cùng nhà ngôn từ học của 4 ngôi trường Đại học nổi tiếng này biên soạn. Các giáo trình được sắp xếp vô cùng bài bác bản, dễ dàng nắm bắt và lồng ghép các thông tin bổ ích về đời sống, văn hoá và xã hội Hàn Quốc.Bên cạnh đó, hiện thời có 1 cỗ giáo trình học tiếng Hàn dành riêng riêng cho tất cả những người Việt phái nam được rất nhiều người theo học. Bộ giáo trình mang tên: giờ Hàn tổng hợp cho tất cả những người Việt, do bank Kookmin tài trợ 100%.

Bạn đang xem: Giáo trình học tiếng hàn

Du học nước hàn Monday gửi đến bạn5 giáo trình học tập tiếng Hàn tốt nhấthiện nay. Chúc những bạn bắt đầu thật xuất sắc với 5 giáo trình này nhé.

Giáo trình Đại học quốc gia Seoul

Đại học giang sơn Seoulhay có cách gọi khác là Havard của
Hàn Quốclà ngôi trường Đại học tốt nhất có thể Hàn Quốc hiện nay nay.Bên cạnh đào tạo chuyên ngành. Đại học quốc gia Seoul còn có trung tâm đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn cho các du học sinh trên cầm giới.

Bộ giáo trình học tiếng Hàn của Đại học non sông Seoulđược coi như bộ giáo trình học tiếng Hàn chuẩn chỉnh nhất hiện nay và được nhiều trung trung tâm ngoại ngữ và trường Đại học trong nước thực hiện để dạy tiếng. Bộ giáo trình được những giáo sư của Đại học nước nhà Seoul soạn và xuất bản, vô cùng bài bản, dễ nắm bắt và đan xen những thông tin văn hoá & xã hội Hàn Quốc.Du học nước hàn Mondayhiện cũng đang sử dụng bộ giáo trình này để huấn luyện và đào tạo tiếng Hàn.

Bộ giáo trình giờ Hàn của ĐHQG Seoul bao gồm 12 quyển:

Trình độ sơ cung cấp : 1A, 1B, 2A, 2BTrình độ trung cấp cho : 3A, 3B, 4A, 4BTrình độ cao cấp : 5A, 5B, 6A, 6B

Giáo trình đại học Kyunghee

Đại học tập Kyunghee,trường Đại học gianh giá với cỗ giáo trình giờ Hàn rất kỳ chuyên nghiệp hóa và những đoạn văn có ích liên quan mang lại văn hoá cuộc sống Hàn Quốc. Bộ giáo trình được review là 1 giữa những bộ giáo trình bao gồm nội dung đa dạng chủng loại và nhiều điểm ngữ pháp nhất trong những giáo trình giờ Hàn hiện nay.

Bộ giáo trình học tiếng Hàn của Đại học Kyungheebao gồm 6 quyển chia thành 3 cung cấp độ: Sơ cung cấp – trung cung cấp – cao cấp.

Xem thêm: Phương Pháp Tự Học Tiếng Anh Cấp Tốc Ngay Tại Nhà

Trình độ sơ cung cấp : 초급I, 초그II (Sơ cung cấp 1, sơ cấp cho 2)Trình độ trung cấp : 중급I, 중급II (Trung cung cấp 1, trung cấp cho 2)Trình độ thời thượng : 고급I, 고급II (Cao cung cấp 1, thời thượng 2)

Giáo trình đại học Yonsei

Đại học Yonseiđược coi như trường Đại học chuyên về ngôn ngữ cực tốt Hàn Quốc.Bên cạnh huấn luyện và giảng dạy chuyên ngành ngoại ngữ, đh Yonsei còn tồn tại trung chổ chính giữa ngoại ngữ riêng siêng đào tạo các ngôn ngữ trên nhân loại trong đó tất cả tiếng Hàn.Giáo trình học tập tiếng Hàn Yonseigồm 6 quyển, được biên soạn rất là khoa học tập với tuy nhiên ngữ Hàn – Anh. Bộ giáo trình phân chia thành 3 cung cấp độ: Sơ cung cấp – trung cung cấp – cao cấp. Trong các số đó quyển 1 – 2 là sơ cấp, 3 – 4 là trung cấp, 5 – 6 là cao cấp.

Bộ giáo trình giờ đồng hồ Hàn của ĐHQG Yonsei chia làm 6 quyển:

Trình độ sơ cung cấp : 1 – 2Trình độ trung cấp cho : 3 – 4Trình độ thời thượng : 5 – 6

> download miễn tầm giá (Click để tải)

Giáo trình Sejong

Giáo trình học tập tiếng Hàn Sejong–세종한국어 được học viện chuyên nghành tiếng Hàn Sejong – trường
Đại học Sejongphát hành. Học viện Sejong được cơ quan chính phủ Hàn Quốc thành lập và hoạt động năm 2007. Nhằm mục tiêu đào sinh sản tiếng Hàn cho toàn bộ những tình nhân thích ngữ điệu Hàn Quốc.Tính mang đến tháng 6 năm 2018, đã gồm 167 học viện Vua Sejong ở 55 quốc gia.Bộgiáo trình tiếng Hàn Sejonggồm 8 cuốn, ngoài những bài học tập được biên soạn bài bác bản, chúng ta có thể hiểu rõ hơn về văn hoá, buôn bản hội Hàn Quốc trải qua các bài xích học. Cỗ giáo trình được chuyển vào giảng dạy không những tại ngôi trường Đại học tập Sejong ngoài ra ở các trường Đại học và viện ngôn từ trong và ko kể nước.

Du học nước hàn Mondaygửi đến bạn bộ giáo trình 8 quyển được bố trí theo trình độ: sơ cấp – trung cấp cho – cao cấp.> mua miễn phí tổn (Click nhằm tải)

Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt

So cùng với 4 cỗ giáo trình trên, bộ giáo trình này có ưu điểm là có thực hiện tiếng Việt.

Trọn cỗ giáo trình“Tiếng Hàn tổng thích hợp dành cho những người Việt Nam”được tài trợ toàn cục từ ngân hàng Kookmin KB. Bộ giáo trình được bank KB cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong nghành giáo dục tiếng Hàn của việt nam và hàn quốc đã biên soạn ra cỗ giáo trình giờ Hàn hay nhất này.Giáo trình giờ Hàn tổng hòa hợp gồm gồm 6 cuốn theo các cấp độ : Sơ cung cấp 1 (quyển 1). Sau đó lần lượt là Sơ cấp 2 (quyển 2), Trung cấp cho 1 (quyển 3), Trung cấp cho 2 (quyển 4). Cuối cùng là cao cấp 1 (quyển 5) và cao cấp 2 (quyển 6).Bố viên mỗi quyển gồm có 15 bài học kinh nghiệm về những chủ đề giờ Hàn thường chạm chán trong cuộc sống. Cấu trúc một bài học kinh nghiệm gồm gồm từ vựng, ngữ pháp và tiếp nối là 4 kỹ năng : nghe, nói, đọc, viết. Cuối mỗi bài xích là tổng đúng theo từ bắt đầu và giới thiệu về văn hoá Hàn Quốc.

> sở hữu miễn phí tổn (Click để tải)

✌️ nội dung bài viết được soạn bởi :Du học hàn quốc Monday