Giấy Scan Mua Ở Đâu ? Địa Chỉ Bán Giấy Scan Trong Suốt Mới Nhất 2022

MỰC XĂM HÌNH 30ml
BÁN MÁY XĂM HOÀNG LẬPBÁN MÁY XĂM HÀNG NHẬPBÁN MÁY XĂM CAO CẤPBÁN MÁY XĂM GIÁ RẺBÁN MÁY XĂM GIÁ PHỔ THÔNGBÁN NGUỒN XĂMBÁN TAY CẦM MÁY XĂMBÁN MỰC XĂM CHÍNH HÃNGMỰC XĂM HÌNH 15ml
MỰC XĂM HÌNH 30ml
BÁN KIM XĂM HÌNHBÁN KIM XĂM DÀIBÁN KIM XĂM ĐẠNBÁN NGÒI XĂM
BÁN MÁY xịt XĂMBÁN MỰC xịt XĂMMỰC phun XĂM BROVI CHÍNH HÃNGMỰC xịt XĂM PERMA CHÍNH HÃNGMỰC phun XĂM MAKEUP TATTOO CHÍNH HÃNG

MÔ TẢ SẢN PHẨMLà sản phẩm giúpscan quality tốt.Chúng tôi cam kết sản phẩm chủ yếu hãng 100%Cáchsử dụng:- lau chùi vùng da trước khi scan- quẹt một lớp mỏng dính gel scan lên vùng da phải scan- ổn định giấy scan trên bề mặt khoảng 1 - 2phút- sau cuối là để cho lớp scan khô khoảng 5 -10phút.

Bạn đang xem: Giấy scan mua ở đâu

Lưu Ý: Gel scan công dụng tốt nhất với gel scanchính hãng.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG

Sản phẩm khác

- 22%

GIẤY SCAN china

350,000₫

450,000₫

- 43%

BLUE SOAP nhập

200,000₫

350,000₫

NƯỚC RỬA VỆ SINH HÌNH XĂM GREEN SOAP ( 300ml )

300,000₫

máy scan sức nóng

4,500,000₫

Mực Scan Inkjet

3,600,000₫

GIẤY SCAN TAY USA ( một hộp )

1,700,000₫

GIẤY SCAN MÁY USA ( 1 hộp )

1,600,000₫

GEL SCAN HOÀNG LẬP 250ml

480,000₫

GEL SCAN HOÀNG LẬP 120Ml

260,000₫

GEL SCAN HOÀNG LẬP 30ml

90,000₫

Gel Scan Hình Stencil Stuff 8oz

450,000₫

Gel Scan Hình Stencil Stuff 4oz

250,000₫

Giới thiệu

HOÀNG LẬP TATTOO là đại lý phân phối quy định xăm hình , xịt xăm trên toàn nước MIỄN PHÍ SHIP cho KHÁCH HÀNG

Đăng kí nhận tin

Nhập e-mail của bạn
Hãy nhập email của chúng ta vào trên đây để nhấn tin!

Kết nối với bọn chúng tôi

Bạn có
sản phẩm trong giỏ hàng
Tên sản phẩm
Giá tiền

Tổng cộng :
Tiếp tục download hàng
Đặt hàng
Cập nhật
user
Quà Tặng
Địa Chỉ
Giỏ Hàng0
GIẤY SCAN CUỘN A3 SPEEDBALL 107 341-136 GIÁ SỈ CÁC LOẠI ĐƯỢC BÁN RẺ NHẤT TẠI TP.HCM, BÌNH DƯƠNG GIAO HÀNG TẬN NƠI

GIẤY SCAN CUỘN A3 SPEEDBALL 107 341-136

Giấy Can Cuộn A4 Speedball No.107 Canary paper for Aketching và Tracing

12 inch x 50Y

Đóng gói : từng cuộn quấn màng co

Màu sắc: trắng kem hoặc đá quý hột gà

Made In Canada.

Giấy in sức nóng FT K57, đường kính 45mm

Giá: 7.900 VNĐ

Giấy in nhiệt độ HS K80, 2 lần bán kính 45mm

Giá: 8.800 VNĐ

Nhựa nghiền Plastic chứng tỏ 125Mic 67x97mm

Giá: 45.000 VNĐ

GIẤY THỦ CÔNG HỌC SINH decal

Giá: 6.000 VNĐ

Giấy in ảnh NTS A4 một mặt 135gsm 100 tờ

Giá: 61.000 VNĐ

Giấy in sức nóng K80 x80mm Giấy In Hóa Đơn k80 Đường Kính 80mm Giấy In Bill Cuộn mập K80X80

Giá: 29.000 VNĐ
Bạn là cá nhân, công ty, trường học, bệnh viện....tại quận lô vấp? Bạn nên mua văn chống phẩm tại quận đống Vấp nơi đâu tiện lợi, chi phí phải chăng, ship hàng tận nơi, giá thành sản..
Ngành sale văn chống phẩm rất phong phú và phong phú, bây giờ trên địa bàn tp.hcm có hơn 2000 doanh nghiệp phân phối văn phòng công sở phẩm nhưng làm thế nào để họ biết được đâu..

- giao hàng miễn phí tất cả các deals trên 2.000.000đ khu vực TPHCM với 5.000.000 trên Bình Dương

- cách tiến hành vận chuyển vày hai bên thỏa thuận hợp tác và triển khai trên tinh thần hợp tác, thiện chí.

- khách hàng có thể đếngiao dịch trực tiếp tạicông ty chúng tôi

- Hoặc công ty chúng tôi sẽcử nhân viên giao hàngtheo đúng showroom khách sản phẩm cung cấp.

Xem thêm: Nên Dưỡng Và Nên Bôi Gì Sau Khi Lăn Kim? ? Cách Chăm Sóc Da Tại Nhà Sau Lăn Kim

- Thời hạn cầu tính bài toán vận chuyển : trong tầm 24h kể từ sau khi nhận được chứng thực đơn hàng.

Quý khách hoàn toàn có thể thực hiện đổi trả tất cả các sản phẩm văn phòng phẩm được download tạiVinhempichtrongthời hạn 10 ngàykể từ ngày nhận sản phẩm. Thành phầm được bao test đổi mới phải còn nguyên bao bì, nguyên đai nguyên khiếu nại ban đầu, tem, nhãn, phiếu bảo hành, gợi ý kỹ thuật (nếu có).

Đối với các mặt hàng văn phòng phẩm đã giao không thích hợp yêu cầu, sản phẩm bị lỗi, không đúng quy giải pháp hoặc bị bong tróc do quá trình vận chuyển,Vinhempichsẽ thực hiện đổi trả miễn phí tận tay cho Quý khách.

Trường thích hợp lỗi vì chưng Quý khách đề xuất sai mẫu mã mã, tiêu chuẩn chỉnh hoặc số lượng, khách hàng vui lòng đến khoVinhempichđể tiến hành đổi trả hoặc nên chịu giá cả vận gửi nếu yêu thương cầuVinhempichđổi trả tận nơi cho quý khách.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Trong suốt quá trình kinh doanh,Vinhempichsẽ luôn luôn ý thức việc gìn giữ uy tín của bản thân qua chất lượng của từng sản phẩm. Đối với toàn bộ các thành phầm được nhập vào hoặc thêm vào trong nước màVinhempichhiện sẽ phân phối, Công ty shop chúng tôi xin khẳng định :

Hàng hóa được giao cho người tiêu dùng là hàng bắt đầu 100% nguyên đai nguyên kiện.Hàng giao đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn unique của đơn vị sản xuất.Vinhempichsẽ đại diện quý khách tiến hành chế độ bảo hành sản phẩm đối với nhà chế tạo hoặc nhà nhập khẩu nếu sản phẩm bị lỗi hoặc rơi ra nhưng vẫn còn đấy trong thời hạn bảo hành.