J7 PRIME VÀ OPPO F1S - SO SÁNH SAMSUNG : ĐỐI THỦ XỨNG TẦM

OPPO F1s sản phẩm tầm trung bình đã gây sốt trong thời gian qua khi chạm mốc 30.000 đối chọi đặt hàng chỉ với sau một tuần và liên tục cán mốc đặt hàng và bán ra kỉ lục mới. Tuy nhiên đứng ở chỗ số 1 chưa lâu thì OPPO F1s đã bị "vượt mặt" vị Galaxy J7 Prime - mặt hàng mới toanh nhất thường từ Samsung cùng với nhiều nâng cấp vượt trội, Galaxy J7 Prime đã thuận tiện cán mốc 45.000 đối kháng đặt hàng chỉ sau vỏn vẹn 6 ngày ra mắt.

Bạn đang xem: So Sánh Samsung : Đối Thủ Xứng Tầm

Vậy lý do Galaxy J7 Prime lại tạo nên được một hiện tượng và thuận tiện vượt phương diện OPPO F1s, hãy cũng Sforum khám phá trong bài này?

Thiết kế ai trông đẹp hẳn ai ?

Galaxy J7 PrimeOppo F1s đều được làm từ gia công bằng chất liệu nhôm nguyên khối cực kỳ sang trọng. Xét về kỹ lưỡng này 2 thành phầm "khá ngang mức độ ngang tài" khó mà nói sản phẩm nào đẹp hơn.

Tuy nhiên ở Galaxy J7 Prime sẽ sở hữu được một vài điểm biệt lập về thiết kế khiến cho người sử dụng bị thú vị hơn. Trước tiên là Galaxy J7 Prime tất cả 2 color sắc cho những người dùng tuyển lựa là quà và black thay vì chưng chỉ một màu xoàn như ở điện thoại oppo F1. Thứ hai là cùng sử dụng mặt kính cong hệt nhau nhưng ở Galaxy J7 Prime cảm giác khi chú ý vào viền kính 2.5d sẽ nổi rộng so với oppo F1s.

Màn hình Galaxy J7 Prime cố kỉnh chắc phần thắng.

Cùng trang bị kích thước màn hình là 5.5". Nhưng lại ở oppo F1s chỉ trang bị độ sắc nét khá lâu lăm là HD 1280x720, trong lúc đó Galaxy J7 Prime lại được Samsung ưu tiên dành khuyến mãi ngay hẳn độ sắc nét Full HD vốn vẫn nhiều máy cao cấp hiện giờ sử dụng.

Với cách quãng lớn về độ phẩn giải trải đời là sẽ rất khác nhau, ở oppo F1s với form size tới 5,5 mà độ sắc nét chỉ HD các bạn sẽ nhận thấy rõ các pixel trên màn hình hiển thị một giải pháp dễ dàng, các trải nghiệm xem phim, lướt web đọc báo , facebook hay đùa games nhiều lúc sẽ không giỏi như kì vọng. Còn nghỉ ngơi Galaxy J7 Prime bạn có thể xem mọi bộ film, chơi những tựa games cùng với độ sắc đẹp nét không còn thua yếu bất kì sản phẩm nào trên thị trường hiện nay.

Xem thêm: Máy bơm hồ cá tiết kiệm điện tốt nhất, máy bơm hồ koi tiết kiệm điện

Camera - Đừng để số Mpx gạt gẫm !!!

Thoạt nhìn về thông số, camera trước của Oppo F1s trang bị độ phân giải lên cho tới 16MP trong khi Galaxy J7 chỉ tạm dừng ở 8 Mpx, đa số người sẽ nhậm tưởng OPPO F1s vẫn cho unique gấp song so cùng với Galaxy J7 Prime. Tuy nhiên số Mpx chỉ biểu đạt độ phệ của bức ảnh, còn chất lượng lại là 1 vấn đề trọn vẹn khác, với những trải nghiệm thực tiễn thì chất ảnh của 2 thành phầm này khá tương đương do số đông được vật dụng những công nghệ xử lý hình ảnh tốt hiện tại nay.

Tuy nhiên camera trước của Galaxy J7 Prime tất cả một vũ khí kín đáo - đó đó là khẩu độ f/1.9. Với khẩu độ thấp đa số bức hình ảnh trên Galaxy J7 Prime đang thu được không ít sáng hơn, chụp trong môi trường thiên nhiên thiếu sáng giỏi hơn ngơi nghỉ OPPO F1s với khẩu độ f/2.0

Camera sau của cả hai sản phẩm đều sở hữu độ phân giải 13MP, mặc dù vũ khí bí mật của Galaxy J7 Prime liên tục phát duy công dụng khi khẩu độ của dòng sản phẩm chỉ là f1.9 còn Oppo F1S thì f2.2. ích lợi của khẩu độ nhỏ là hết sức lớn khi số lượng ánh sáng vào càng những thì ống kính vận động càng nhanh - thời hạn phơi sáng sủa sẽ giảm sút và hạn chế các yếu tố nhiễu, rung... Với giúp những vật di chuyện nhanh một cách dễ dãi hơn.

Cấu hình tương đương

Về cấu hình, OPPO F1s vs Galaxy J7 Prime khá tương tự nhau khi smarphone oppo F1s sở hữu bộ xử lý Media
Tek MT6750 xung nhịp 1.5GHz
, cpu 8 nhân, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB Galaxy J7 Prime thì áp dụng con chip có tên tuổi rộng là Exynos 7870 xung nhịp 1.6GHz và RAM 3GB. Về thực hiện thì vẫn không đem lại nhiều khác hoàn toàn lắm trong quy trình sử dụng thân 2 thiết bị, mặc dù việc sử dụng Android 6.0 làm cho Galaxy J7 Prime mềm mại hơn chút so với điện thoại oppo F1s vốn vẫn sử dụng gốc rễ khá cũ là Android 5.1

Với những vì sao trên, việc Galaxy J7 Prime tạo thành hiện tượng là chuyện trả toàn có thể nằm trong tầm tay với ngôi vương của OPPO F1s trong thời gian qua đã lung lay hơn khi nào hết.

Như vậy, các bạn sẽ chọn Galaxy J7 Prime hay OPPO F1s ? 2 thành phầm đều đang vô cùng Hot trên kệ Cellphone
S, hãy giữ lại bình luận bên dưới hoặc gọi ngay 1900.6480 để được tư vấn MIỄN PHÍ

Cả 2 mẫu điện thoại cảm ứng đều được thiết kế từ gia công bằng chất liệu nhôm, thiết kế nguyên khối và áp dụng mặt kính cong 2.5D cực kì sang trọng.

Galaxy J7 Prime cùng Oppo F1s có mức chi phí xấp xỉ nhau và là hiện tượng kỳ lạ gây sốt lúc vừa ra mắt. Cả hai thành phầm này rất nhiều thu hút được nhiều người tiêu dùng trong phân khúc điện thoại giá 6 triệu. Thuộc vinaglue.edu.vn tìm hiểu xem 2 sản phẩm này sở hữu hầu như gì mà thu hút người dùng đến vây.Thông số kỹ thuậtOppo F1s
Galaxy Prime
Màn hình5,5” HD5,5” Full HDCPUMediatek MT6570Exynos 7870Nhân CPU8 nhân A53 – 1.5Ghz8 nhân A53 – 1.6Ghz
GPUMali T860MP2Mali T860Mp2RAM3GB3GBROM32GB32GBCamera trước16Mpx khẩu độ f.2.08Mpx khẩu độ f1.9Camera sau13Mpx khẩu độ f2.213Mpx khẩu độ f1.9Pin3075 m
Ah3300m
Giá
Tham khảo tại đây
Tham khảo trên đây

So sánh xây cất Galaxy J7 Prime và Oppo F1s

Đánh giá chi tiết điện thoại hãng nokia G22 giá chỉ 3 triệu vừa giới thiệu năm 2023

Camera smartphone Nokia G22 chụp hình tất cả đẹp không?

Phone 15 Pro Max Ultra: Dự sẽ là rất phẩm 2023

Điện thoại i
Phone 15 mini sẽ quay trở lại?

Phone 15 và những thông tin bất thần đáng ao ước chờ những năm 2023

Vivo X50 Pro: Sau 3 năm reviews có còn đáng download không?

Điện thoại Vivo X70 Pro: Sau ngay sát 2 năm giới thiệu có còn đáng mua?

Với gi&#x
E1; chỉ tr&#x
EA;n 3 triệu điện thoại điện thoại oppo A15s cho chất lượng chụp ảnh như thế n&#x
E0;o?