Giày Jordan Đen Trắng Cổ Cao, Giầy Jordan Cổ Cao Trắng Đen Giá Tốt T06/2023

Authentic Shoes - công ty sưu tầm và phân phối bao gồm hãng các thương hiệu thời trang và năng động quốc tế số 1 Việt Nam

Hiển thị 1–48 của 1100 kết quả

Thứ tự theo mức độ phổ biến
Thứ từ bỏ theo điểm đánh giá
Thứ từ bỏ theo giá: thấp cho cao
Thứ từ theo giá: cao xuống thấp

Giày Jordan một là dòng giầy gì?

Giày Jordan một là một dòng sản phẩm giày thể dục được cách tân và phát triển bởi Nike với lấy cảm xúc từ Michael Jordan, giữa những vận rượu cồn viên khét tiếng nhất trong lịch sử dân tộc bóng rổ. Được ra mắt lần đầu vào năm 1985, Jordan 1 đổi mới một biểu tượng văn hóa cùng vẫn được hâm mộ đến ngày nay.

Bạn đang xem: Jordan đen trắng cổ cao

Giày Jordan 1 được thiết kế theo phong cách với độ bền cao, đế giầy bằng cao su đặc và phần thân giày được gia công từ các vật liệu quality cao. Không tính ra, Jordan 1 còn có không ít phiên bạn dạng với các color và mẫu mã khác nhau, bao gồm cả các phiên bạn dạng kết hợp với các thương hiệu khác ví như Off-White hay Travis Scott.

Jordan 1 đã trở thành một hình tượng văn hóa, với không hề ít người sưu tập với theo đuổi chúng như một loại phục trang đặc biệt. Những phiên bạn dạng giày Jordan 1 cực hiếm cao hay được bán đấu giá với giá chỉ trị lên tới hàng ngàn USD.

Những đầu giày kì cựu phần lớn nhớ rõ từng mẩu truyện của Nike Air Jordan 1, về khí cụ đồng phục của NBA năm 1985 cũng tương tự chiến dịch “Banned” được thêu dệt, vướng lại một di sản cho thiết kế thứ nhất của huyền thoại bóng rổ Michael Jordan.

Jordan một là đôi giày tạo nên lịch sử vẻ vang của giầy bóng rổ Nike

Air Jordan 1 được thiết kế với hình ảnh sản phẩm Nike Swoosh đặc thù ở mặt hông, logo Nike Air sống lưỡi con kê và đặc biệt là logo Air Jordan “Winged Basketball”. Ko kể ra, Air Jordan 1 còn sở hữu cỗ đệm “Air” sinh sống gót với một miếng đệm cổ chân để ngăn cản chấn thương khi thi đấu bóng.

Xem thêm: Bàn Bida 3 Băng: Nơi Bán Giá Bàn Bida 3 Băng Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Air Jordan một là một trong những sản phẩm tạo được sự thay đổi đáng nhớ duy nhất của Nike

Air Jordan 1 đó là một trong những mẫu giầy thể thao tạo được bước ngoặt quan trọng nhất của Nike, thuộc dòng sản phẩm bom tấn trong thị trường giầy bóng rổ. Bên dưới sự thi công chính của Tinker Hatfield, Air Jordan 1 luôn luôn mang một nét new phá cách mỗi một khi ra mắt đi kèm với kia là lịch sử ấn tượng đã làm yêu cầu sự thành công của máy có tuổi đời rộng 30 năm này.

Jordan 1 là viên gạch thứ nhất làm nền cuộc phương pháp mạng giày bóng rổ

Là nước cờ thứ nhất đầy liều lĩnh của Nike, Jordan 1 được trình làng lần trước tiên vào năm 1985 với mức ngân sách $65, mức giá tối đa tại thời khắc đó. Nike đang đặt tổng thể sự thành công của Jordan 1 vào sự nghiệp của Michael Jordan với không phụng sự kỳ vọng, Michael sẽ thực sự thay đổi chàng tân binh sáng sủa giá tốt nhất tại giải NBA năm 1984 – 1985. Và số đông đôi giày Nike Jordan 1 nhanh lẹ bốc khá khỏi kệ, biến đổi mẫu giày bóng rổ được truy lùng nhiều nhất vào thời điểm đó.

Nike Jordan 1 là viên gạch đầu tiên làm nền cuộc cách mạng giầy bóng rổ. Sự biệt lập phá biện pháp hay điện thoại tư vấn là nổi loạn của color cùng sự thành công xuất sắc của Michael Jordan đã thay đổi hoàn toàn sự thăng bằng của trong các mẫu thi công của giày bóng rổ. “ màu sắc của quỷ” cùng với tông đen đỏ chủ đạo, Nike Jordan 1 Bred gặp mặt nhiều bất đồng quan điểm ngay từ bỏ khi trình làng và khiến Micheal phải nộp một số tiền phạt khá khủng khi vi phạm luật về đồng phục của NBA.

Tuy nhiên, cũng chính vì sự phá cách hay 1 chiêu trò kinh doanh đầy tuyệt vời của Nike hỗ trợ cho Jordan có một bước bắt đầu thành công khủng cùng một lịch sử tuyệt vời khó phai khiến cho Nike Jordan 1 luôn trở thành thành phầm sold out nhanh và có giá resell cao ngất xỉu ngưởng.

8 lý do nên lấy sỉ trên kho giày Sỉ HCM

Tất cả các mẫu giầy dép hầu như là hình hình ảnh shop tự chụp ảnh sao thì sản phẩm y vậy nên – cam kết không lấy ảnh mạng.Chính sách sỉ linh hoạt từ 5 song bất kì, không đề xuất vốn lớn
Có thể mang đến tận store thay mặt đại diện để xem và check hàng trực tiếp trên 75a mặt đường 14 linh chiểu thủ đứcgiao mặt hàng toàn quốc, thời gian ship hàng linh hoạt.giá sỉ đối đầu nhất bên trên thị trường
Hàng lỗi bởi nhà thêm vào được bao thay đổi 1 đổi 1Nhận đổi kích cỡ cho khách sỉ mang chọn kích thước trong vòng 7 ngày (sỉ ri ko áp dụng)GIày sỉ HCM là một trong những đơn vị sỉ uy tín và đi đầu trong nghành nghề dịch vụ sỉ giày dép sneaker với trên 5 năm ghê nghiệm.

Hướng dẫn đem sỉ :

Xem hàng trực tiếp tại showroom 75a mặt đường 14 phường linh chiểu quận thủ đức