Khắc Phục Những Lỗi Thường Gặp Khi Kết Nối Usb Với Tivi Samsung Thật Đơn Giản

Kết nối USB với truyền ảnh Sony giúp bạn dễ dàng chia sẻ những ngôn từ như nhạc, video, ảnh từ USB lên screen lớn của tivi. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách liên kết dữ liệu từ USB lên tivi hối hả nhất.

Bạn đang xem: Kết nối usb với tivi

1. ích lợi khi nghe nhạc, xem phim bởi USB trên truyền họa Sony

- khi bạn kết nối tài liệu từ USB lên tivilúc này tivi Sony sẽ chào đón những tập tin tất cả trong USB như tệp tin về hình ảnh, clip hay âm thanh. Khi đó chúng ta cũng có thể chọn phần nhiều tập tin này và trình chiếu trên màn ảnh rộng của smart truyền ảnh sony, dễ ợt cho bài toán muốn chia sẻ tập tin cho không ít người dân cùng biết, không ít người dân cùng xem.

- dường như việc kết nối dữ liệu từ USB lêntivi sony Bravia sáng ý còn mang đến nhiều app sau cho tất cả những người dùng.

- kết nối với những dữ liệu được lưu lại ở trong truyền ảnh một giải pháp dễ dàng, cấp tốc chóng.

- coi phim nghe nhạc một giải pháp chủ động rõ ràng và trung thực không buộc phải phải dựa vào vào mạng hay tốc độ mạng cấp tốc hay chậm.

2. Mọi điều cần chú ý trước khi kết nối USB với truyền ảnh Sony Bravia

- USB bạn sử dụng để kết nối cần phải có sẵn các dữ liệu trước lúc muốn kết nối USB với vô tuyến Sony.

- đề xuất chọn văn bản trên USB tương xứng với định hình sẵn tất cả trên smart truyền ảnh để rất có thể xem được ngôn từ trong USB.

3. Cách kết nối USB với vô tuyến Sony 1-1 giản, nhanh chóng

Bước 1: bắt đầu cắm USB vào output usb trên tivi trước.

Bước 2: thừa nhận nút "HOME" bên trên Remote để về giao diện chính của tivi.

Bước 3: trong mục "Máy chủ", chúng ta cũng có thể truy cập vào phần "Âm thanh" liên tiếp kết nối USB với truyền ảnh Sony

Bước 4: chọn USB của công ty và truy cập khi liên kết USB với vô tuyến Sony

Bước 5: Chọn bài xích hát, tài liệu âm thanh bạn có nhu cầu mở.

Tivi bước đầu phát nhạc, trình chiếu video

Bài viết trên sẽ hướng dẫn chúng ta cách kết nối USB với vô tuyến Sony chỉ cách 6 bước đơn giản, nhanh chóng. Mong muốn sẽ đem đến những thông tin hữu ích cho các bạn và đừng quên chia sẻ với bằng hữu và người thân nhé!

Cổng USB được máy trên truyền ảnh LG sẽ giúp người áp dụng dễ dàng share hình ảnh, video, nghe nhạc từ những thiết bị khác sang truyền hình nhằm cải thiện trải nghiệm khi sử dụng tivi. Mặc dù cách liên kết USB với truyền họa LG không phải người dùng nào cũng biết. Bài viết dưới đây shop chúng tôi sẽ phía dẫn bạn cách kết nối USB cùng với TV LG nhằm mở tệp tin USB trên truyền họa LG.

Xem thêm: Khoảng Lặng Trong Tình Yêu, Cho Nhau Khoảng Lặng Cần Thiết Khi Yêu

1. Cách liên kết USB với truyền ảnh LG

Để mở USB trên truyền ảnh LG trước hết chúng ta cần biết cách liên kết USB với vô tuyến LG nhằm xưm dữ liệu phía bên trong USB một biện pháp dễ dàng.

Bước 1: cắn cổng USB vào cổng kết nối trên truyền họa LG (nằm ở bên cạnh tivi). Tuỳ vào tivi LG sẽ sở hữu 1, 2 mang lại 3 cổng

Bước 2: dấn nút nguồn đầu vào (Source/Input) trên điều khiển và tinh chỉnh tivi ngay hôm nay bạn chọn vào phần liên kết USB làm việc mục Mass Storage Device.

Bước 3: lựa chọn đầu ra khớp ứng với tên của USB rồi lựa chọn “Tất cả”, khi đó tổng thể thư mục có trong USB đang hiển thị trên màn hình

Lưu ý: Để cởi thiết bị USB, lựa chọn Menu nhanh => lắp thêm USB => xuất kho và chờ thông báo cho mình biết rằng sản phẩm công nghệ USB có thể được rút ra bình yên trước khi ngắt liên kết thiết bị.

2. Gợi ý xem phim, nhạc, hình ảnh trong USB trên vô tuyến LG

Sau khi đã liên kết thành công USB vào Tivi LG thì bạn hãy bấm vào nút RECENTS trên Remote để trở về giao diện màn hình chính của tivi nhé. Tại đây bạn cũng có thể truy cập vào trong 1 trong 3 vận dụng là coi hình ảnh, coi phim và Nghe nhạc.

2.1. Coi phim

Bước 1/ nhấn vào ứng dụng Ảnh và Video

Bước 2/ lựa chọn thư mục “FLASH DRIVE USB” để vào câu chữ trong USB.

Bước 3/  lựa chọn video bộ phim mà bạn muốn xem, tivi vẫn hiện thị đoạn phim mà chúng ta đã chọn

2.2. Nghe nhạc

Bước 1/ Bấm vào vận dụng ” Âm nhạc”

Bước 2/ lựa chọn vào mục Data
Traveler 3.0 USB”.

Bước 3/ chọn vào thư mục cất nhạc vào USB của bạn, ở đây nhạc của mình được đựng trong thư mục “Music”.

Bước 4/ Chọn bài xích hát mà bạn có nhu cầu phát, bài hát sẽ tiến hành phát ngay lập tức trên tivi

2.3. Coi hình ảnh

Bước 1/ Để coi hình ảnh thì các bạn hãy nhấn vào ứng dụng xem hình ảnh là Ảnh và Video.

Bước 2/ tiếp theo sau đó trên screen Smart truyền họa LG bạn nên chọn vào mục FLASH DRIVE USB nhằm vào ngôn từ có bên trong USB của bạn.

Bước 3/ chúng ta chọn vào thư mục tất cả chứa hình ảnh trong USB, ở đây thì các hình ảnh của mình phía bên trong thư mục “Photo”.

Bước 4/ chọn hình ảnh mà bạn muốn xem, hình ảnh sẽ được trình chiếu lên truyền ảnh LG

3. Một số để ý khi liên kết USB với tivi LG

tài năng của tivi không thể bằng laptop nên các bạn chỉ nên chọn USB có dung tích 40 GB cho 2 TB. Với một trong những tivi chỉ hỗ trợ đọc ổ cứng khi tất cả cổng USB 3.0 hoặc bao gồm cả ký kết hiệu USB ngay lập tức cổng. Tivi tất cả cổng USB chỉ cung cấp xem những file hình ảnh, video clip ca nhạc, phim chứ không cung cấp xem những file word – excel Định dạng được áp dụng không cân xứng với PC thông thường. Những cung bị lỗi trong thiết bị USB tất cả thể kết thúc hoạt rượu cồn bình thường. Với cùng 1 sô trường vừa lòng tivi LG không nhận được USB buộc phải kiểm tra lại format USB coi đã chuẩn chỉnh FAT 32 hoặc NTFS tốt chưa. Trường hợp chưa yêu cầu comfat lại. Quét virus liên tục cho máy tính trước khi cắn và truyền ảnh LG tránh việc sử dụng các chiếc USB đã quá cũ, xuất xứ không rõ ràng.

─────────── Điện Máy rất rẻ là tổng kho bán tivi giá rẻ lớn tuyệt nhất 2 miền Bắc-Nam. Với ưu thế của tế bào hình marketing online tiết bớt được rất nhiều chi phí, công ty chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ những thương hiệu khét tiếng như truyền hình LG tới tay quý người sử dụng với nấc giá tivi chỉ bởi 70-80% giá siêu thị. Tuy nhiên vẫn kèm theo cơ chế hậu mãi cực kỳ chu đáo.