Kim Loại Cứng Nhất Marvel (P, Các Kim Loại Mạnh Nhất Vũ Trụ Marvel (P

Để nói tới sức mạnh của một nhân vật dụng nào kia trong vũ trụ trả tưởng, bọn họ đôi khi không thể chỉ xét mỗi năng lực thuần túy của bạn đó, cơ mà còn phải xét về hầu hết thứ khác, bao gồm cả vũ khí. Khi xét về vũ khí, họ chắc chắn vẫn phải đánh giá về vật liệu cấu thành cần nó. Vậy nên, trong từ bây giờ thì họ sẽ mày mò về những kim loại vượt trội nhất của dải ngân hà Marvel nhé!

Vibranium

Vibranium là một trong loại quặng kim loại hiếm tới từ vũ trụ, được hiểu tới Trái Đất thông sang một thiên thạch rơi xuống vị trí đây từ là một triệu năm về trước. Khác với kim loại thông thường, Vibranium bao hàm đặc tính rất đặc biệt, rất có thể hấp thụ, tàng trữ và giải phóng một lượng to động năng. Khi năng lượng được trữ trong các liên kết phân tử Vibranium, khối kim loại đó đã càng cứng hơn.

Bạn đang xem: Kim loại cứng nhất marvel

Tuy nhiên, kỹ năng này có số lượng giới hạn và bọn chúng vẫn rất có thể bị phá hủy. Trong trường vừa lòng bị tàn phá vì thừa tải, Vibranium sẽ trở nên nguy hiểm bởi chính tích điện mà nó vẫn hấp thụ. Về cơ phiên bản thì Vibranium rất được quan tâm không buộc phải vì nó cứng, mà nguyên nhân là đặc tính năng lượng của nó.

Một gram kim loại này được định giá lên tới mức 10.000 USD, bởi vì nó có quá nhiều ứng dụng trong nghành nghề quân sự, ví dụ như chế tạo các dạng khí giới năng lượng có thể phá hủy tích điện liên kết những hạt với nhau khiến vật chất tan rã. Phóng xạ từ bỏ nó khoác dù nguy nan với người, nhưng hoàn toàn có thể gây hốt nhiên biến. Vai trung phong Hình Thảo hoàn toàn có thể xuất lúc này cũng là phụ thuộc vào sự ảnh hưởng của phóng xạ trường đoản cú Vibranium.

Proto-Adamantium

Khác với bắt đầu trên MCU, cái khiên của Captain America vào comic thực ra vốn không có tác dụng từ Vibranium, mà chuẩn chỉnh là từ hợp kim Vibranium. Vào tập truyện Captain America (1968) #303, tiến sỹ Myron Mac
Lain đã cố gắng hoàn thiện một hợp kim không thể tiêu diệt như kim loại Adamantine - kim loại dùng để sản xuất vũ khí cho phần đa vị thần Hy Lạp, nhằm mang lại lợi rứa cho Mỹ trong Chiến tranh trái đất thứ 2.

Tuy nhiên, Myron đã gặp mặt rất nhiều trở ngại trong quy trình đó, khiến cho ông ngủ gật vị kiệt sức. Nhưng lại ngay sau đó, những sắt kẽm kim loại thành phần mà lại ông sử dụng, bởi yếu tố bí hiểm nào này mà đã hợp độc nhất với nhau. Đó chính là thứ thích hợp kim đã tạo ra chiếc khiên kỳ lạ của Captain America, mang tên là Proto-Adamantium.

Mặc cho dù không cứng bằng Adamantium, cơ mà dạng hợp kim này có thêm một đặc tính rất hợp để phòng thủ, kia là lũ hồi, hấp thụ với phân tán lực. Bởi vì đó, nếu như lực ảnh hưởng tác động không đủ khỏe khoắn để phá vỡ liên kết phân tử thì cái khiên sẽ không còn thể bị phá hủy. Ngay cả Thor thuộc Mjolnir cũng cấp thiết phá được, mà lại phải gồm thêm Odin Force để đập lõm nó. Tuy nhiên với một kẻ bạo gan như Cul Borson thì chỉ cần…1 bẻ là xong.

Về sau, cuối sự kiện Fear Itself thì Tony Stark đã phục hồi chiếc khiên, đồng thời gia chũm thêm bởi Uru để tăng cường thêm sức khỏe cho nó.

Adamantium

Như vẫn nói ngơi nghỉ trên, Proto-Adamantium vốn được khiến cho nhờ kỳ tích, nên không người nào biết quá trình này ra sao. Cũng chính vì không hề biết hợp kim đỉnh cao đó được tạo thành như vậy nào, nên tiến sĩ Mac
Lain đã thảm bại trong việc tái tạo ra 1 hợp kim tương tự. Nhưng lại trong cố gắng ấy, 1 hợp kim khác với đặc điểm của Vibranium sẽ được sản xuất thành, đó chính là Adamantium.

Adamantium rất cứng, gần như là không thể bị hủy diệt và có thể xuyên thẳng qua mọi mục tiêu. Về khía cạnh cơ bản thì Vibranium hữu ích thế nhằm phòng thủ, còn Adamantium lại có ích thế nhằm tấn công. đương nhiên thì như đang nói phía trên, Adamantium hơi là cứng, khi ngay cả bom nguyên tử, tốt Thor lẫn cũng không thể tàn phá nó. Tuy nhiên, Yasha xin đề cập lại là nó chỉ “gần như” quan trọng bị phá hủy. Trong vũ trụ Marvel, có không ít kim nhiều loại còn mạnh hơn hoàn toàn như vậy nhiều.

Bên cạnh dạng Adamantium đích thực, còn có một loại kim loại tổng hợp kém bền với dễ sản xuất 1 loạt hơn, sẽ là Adamantium đồ vật cấp. Thông thường thì các tổ chức tư nhân lẫn chính phủ nước nhà sẽ áp dụng thứ này, bởi nó có chi phí rẻ hơn. Tất nhiên thì độ lớn này thì Thor có thể phá 1 cách dễ dàng, cơ mà ít ra thì nó cũng xuyên thủng được domain authority Hulk.

Xem thêm: Tượng đất sét chibi sinh nhật bé trai 1 tuổi trên con thuyền

Anti-Metal

Anti-Metal là biến đổi thể của Vibranium làm việc Nam Cực, cụ thể là ở Savage Land. Tuy vậy đều phạt ra phóng xạ gây đột biến, nhưng tác động của nó thì khác hoàn toàn Vibranium. Anti-Metal có công dụng tạo ra các dao động, làm cho những liên kết nguyên tử cùng phân tử trong các kim nhiều loại khác bị yếu đuối đi dẫn đến sự việc chúng bị hóa lỏng, tất cả Vibranium, thậm chí là cả Adamantium cũng có chức năng không thể chống nổi tác động ảnh hưởng của nó.

Nhìn chung, vũ khí sản xuất từ Anti-Metal có công dụng cắt xuyên cấu trúc phân tử của những vật liệu khác, ví dụ như móng vuốt của black Panther. Anti-Metal cũng hoàn toàn có thể dùng làm các vũ khí tạo giao động âm thanh đủ to gan để trở thành sóng xung kích. Để thay đổi Vibranium thường thành Anti-Metal thì rất cần phải dùng cách bắn phá hạt, nhằm tách bóc các đồng vị Anti-Metal ra khỏi Vibranium. Mặc dù nhiên, cách thức này rất nguy nan và hoàn toàn có thể tạo ra một vụ nổ nếu làm cho sai cách.

Trên đó là 3 trong các những kim loại mạnh nhất vũ trụ Marvel. Dĩ nhiên, danh sách này vẫn tồn tại dài, cho nên hãy đợi Yasha vào kỳ cho tới nha!

*Bài viết của Yasha giữ hộ về Dien
Anh.Net.

Nếu yêu thích những phim Marvel tuyệt DC thì hổ thẹn gì mà không bơi vào social Dien

Những si&#x

FD; gi&#x
E1; của đất nước n&#x
E0;y
Avengers: Endgame đã mở ra xuất phát của Wolverine trong vũ trụ Marvel?

Avengers: Endgame đ&#x
ED;nh l&#x
E0; cơ hội để h&#x
E3;ng Marvel giới thiệu c&#x