G pro gen 2 tai nghe gaming logitech g pro gen 2, tai nghe logitech g pro gaming

Được kiến tạo với sự hợp tác và giành cho các chuyên gia để giao tiếp cải thiện và tạo ra âm thanh bao gồm xác.

Bạn đang xem: Tai nghe gaming logitech g pro gen 2

MIẾNG ĐỆM CAO SU NON THOẢI MÁITHIẾT KẾ BỀN BỈ: THÉP, NHÔM CAO CẤPMÀNG LOA PRO-G™ 50 MM CHÍNH XÁCCẤU HÌNH EQ ĐƯỢC TINH CHỈNH CHUYÊN NGHIỆPMIC 6 MM 100 HZ – 10 KHZĐỘ NHẠY ÂM THANH 20 HZ-20 KHZCARD ÂM THANH USB XỬ LÝ KỸ THUẬT SỐ CẤP ĐỘ CHUYÊN NGHIỆP

.

Tai nghe Logitech G Pro gen 2 (981-000814) với đệm tai bằng cao su thiên nhiên non được bọc trong lớp trả da cao cấp hoặc vải nhung thông thoáng cho mình sự dễ chịu và thoải mái lâu dài. Vị đó bạn có thể chơi vĩnh viễn và khốc liệt hơn và triệu tập vào giành chiến thắng.

THÉP VÀ NHÔM BỀN BỈ

Tai nghe Logitech G Pro gene 2 (981-000814) với bộ khung cứng chắn chắn và có trọng lượng nhẹ được làm từ nhôm với thép, PRO X được thiết kế với cho sự bền bỉ, dễ chịu và thoải mái và có vẻ ngoài cao cấp đẹp mắt.

Tai nghe Logitech G Pro gene 2 (981-000814) bao gồm cấu trúc vải vóc lưới hybrid độc đáo đem đến hình hình ảnh âm thanh đúng chuẩn và rõ ràng đến xứng đáng ngạc nhiên. Nghe tiếng bước đi và tín hiệu môi trường thiên nhiên với độ rõ ràng đến nghẹt thở cùng lợi thế đối đầu và cạnh tranh bạn yêu cầu để giành chiến thắng. Tiếng đây, cùng với màng loa 50 mm, PRO-G gắng hệ mới có được độ đúng đắn cao hơn trong dải tần số rộng hơn, đánh giá âm trầm giỏi hơn.

Thông số kỹ thuật Tai nghe Logitech G Pro gene 2 (981-000814)

Độ dài: 138 mm
Chiều rộng: 94 mm
Chiều cao: 195 mm
Trọng lượng (không tính dây): 320 g
Độ nhiều năm dây cáp máy vi tính PC: 2 m
Bộ phân tách nguồn sản phẩm công nghệ tính: 120 mm
Màng loa: vải lưới hybrid PRO-G 50mm
Nam châm màng loa: Neodymium
Độ tinh tế tần số màng loa: 20Hz-20KHz
Trở kháng màng loa: 35 Ohm
Độ nhạy cảm màng loa: 91,7 d
B SPL
1 m
W & 1 cm
Kiểu thu âm micrô: Cardioid (đơn hướng)Loại micrô: Điện dung electret
Kích thước micrô: 6 mm
Độ nhạy tần số micrô: 100Hz-10KHz
Khớp: Nhôm
Quai đeo: Thép
Miếng đệm tai nghe và quai đeo: Giả domain authority bằng cao su non
Bảo hành hartware trong 2 năm (Giữ lại hộp với seri trên thành phầm để bảo hành)
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tai nghe Logitech G Pro gene 2 (981-000814)” Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được khắc ghi *

Nhận xét của bạn*

giữ tên của tôi, email, và website trong trình để mắt tới này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.

Xem thêm: 5 Cách So Sánh Máy Khoan Bosch Và Makita Loại Nào Tốt Hơn? Nên Mua Loại Nào?

Kiểu tai nghe:Over-ear
Kiểu kết nối:Có dây
Led:-
Chuẩn kết nối:USB
Microphone:Có thể tháo rời
Trở kháng:32 Ohm
Tần số:20Hz - 20k
Hz
Khả năng biện pháp âm:Tách giờ đồng hồ ồn lên đến 16d
Chất liệu đệm tai nghe:Giả da
Phụ khiếu nại đi kèm:Tai nghe, miếng đệm tai nghe mang da, Mic hoàn toàn có thể tháo ra với màng thanh lọc âm đầy đủ, Dây cáp, Bộ bóc tách máy tính để tách các giắc cắm mic với tai nghe, Tài liệu giải đáp sử dụng.
Tương thích:PC, PS4™, Nintendo Switch™, Xbox One™, VR

Đánh giá cụ thể tai nghe Gaming Logitech G Pro gen 2

Tai nghe Logitech G đầu tiên có tên gọi PRO (CHUYÊN NGHIỆP) có phong cách thiết kế dưới sự hợp tác và ký kết với hầu hết chuyên gia số 1 thế giới. Được làm cho từ những vật liệu hóa học lượng cao nhất và có technology tiên tiến, mang đến hiệu suất music không gì sánh được.

MÀNG LOA PRO-G

Tai nghe máy vi tính được trang bị tính năng xử lýtiếng hễ với độ đúng đắn cao hơn, tự những cách chân âm thầm cho tới music của tiếng đột kích tới cuộc nói chuyện. Màng loa âm nhạc Pro-G™ làm cho từ lưới hybrid xử lý các vấn đề thịnh hành về méo giờ đồng hồ để mang lại âm trầm bùng nổ và độ trong thiết yếu xác.

ÂM THANH VÒM

TÁCH TIẾNG ỒN THỤ ĐỘNG

Miếng đệm tai nghe trả da cao cấp được lựa chọn cho tai nghe Logitech G PRO để tạo nên sự trùm kín xung xung quanh tai nâng cấp khả năng bóc tiếng ồn thụ động. Thoải mái và dễ chịu vượt trội cùng với miếng đệm bởi mút mềm và bớt mất tập trung với khả năng tách bóc thêm lên tới 1/2 âm thanh so với những miếng đệm tai nghe khác. Bộ sản phẩm còn có miếng đệm tai mềm bằng vi sợi.

MIC ĐIỆN DUNG ĐẲNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

Mic năng lượng điện dung tiên tiến và phát triển đẳng cấp bài bản hoạt cồn với độ nhạy tần số rộng lớn hơn, tỷ số biểu lộ trên tạp âm rẻ hơn với độ nhạy bén cao hơn. Được kiến thiết để nâng cấp độ trong trẻo cùng với màng lọc âm có size đầy đủ, cuộc tiếp xúc của bạn sẽ có âm thanh cụ thể và vào trẻo.

TRỌNG LƯỢNG NHẸ VÀ ĐẶC BIỆT CHẮC CHẮN

Tai nghe có dây được thiết kế với để bao gồm trọng lượng cực kỳ nhẹ, bền và rất là thoải mái. Để đạt được điều đó, tai nghe CHUYÊN NGHIỆP sử dụng những vật tư tiên tiến bao gồm nylon TR90 ở chỗ quai đeo, những thanh trượt bằng chất liệu thép không gỉ, các mối nối nylon được gia cố bằng sợi thủy tinh. Kết cấu trọng lượng nhẹ với vỏ với phần khớp bởi polyme tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các giờ đeo và cho phần đa trận đấu căng thẳng.