30mm máy đục be tông hitachi giá tốt t08/2023, máy đục hitachi giá tốt t08/2023

Máy đục bê tông HIKOKI PH65A hóa học lượng, giá bán tốt. Bh chính hãng. Tư vấn sản phẩm phù hợp. Giao hàng nhanh 1-2h. Coi ngay!

Tổng quan sản phẩm Máy đục bê tông HIKOKI PH65A

Các chiếc máy đục bê tông Hikoki với thi công kết cấu máy khỏe khoắn cùng năng suất lớn, vận tốc đục cao mang về hiệu suất làm viêc hay vời. Các technology độc quyền của hãng Hikoki được vận dụng cho từng dòng máy riêng rẽ biệt, nhiều thành phầm được quý khách ưa ăn nhập và tin dùng.

Bạn đang xem: Máy đục be tông hitachi

Máy đục bê tông HIKOKI PH65A hoạt động với công suất trẻ trung và tràn trề sức khỏe giúp loại máy đục Hikoki biến hóa một công cụ luôn luôn phải có trong những công ngôi trường xây dựng. Vật dụng đục bê tông đa năng với tài năng đục tỉa và đục phá khi thay các mũi khoan phù hợp. Đục tỉa theo khuôn đúng đắn khi thế mũi đục dẹp, đục phá tường và bê tông trẻ trung và tràn đầy năng lượng khi nỗ lực mũi đục nhọn.

Hikoki PH65A chuyên viên đục phá trên các công trường, với lực đập lớn. Đặc biệt, sản phẩm đục bê tông thi công báng cầm nhỏ dại gọn, dễ thao tác làm việc cùng chức năng kiểm soát chế độ rung, giúp đảm bảo người lao rượu cồn tránh mỏi tay trong thời thời hạn làm việc.

Dụng cụ di động cầm tay Hikoki PH65A sử dụng mũi đục cỡ bự giúp đục phá hầu như tấm bê tông cứng một giải pháp dễ dàng, nhanh chóng mà không mất nhiều công sức, thời gian.

Máy đục bê tông có công suất khỏe khoắn 1240W góp đục tung từng tảng bê tông to lớn thật cấp tốc chóng.

Ngoài ra, tay cầm của dòng sản phẩm được quấn nhựa và được thiết kế theo phong cách thẳng kết phù hợp với một tay nạm phụ giúp bạn dùng cố định và giữ thăng bằng máy một cách dễ dàng, chắc chắn rằng khi vẫn thao tác.

Lỗ gắn thêm mũi đục có form size chuẩn, rất có thể kết phù hợp với những mũi đục bê tông chuyên được dùng và thường dùng trên thị trường hiện nay, dễ ợt để người dùng tháo thêm và ráng thế.

Xem thêm: Thuốc Trị Demodex Cho Người, Tổng Quan Về Viêm Da Demodex

Đặc biệt, lắp thêm đục bê tông Hikoki PH65A có tổ chức cơ cấu va đập được cải tiến giúp bớt lực đẩy, bình yên cho người sử dụng.

Máy đục bê tông Hikoki PH65A sử dụng mũi đục cỡ phệ giúp đục phá hồ hết tấm bê tông cứng một giải pháp dễ dàng, nhanh lẹ mà không mất quá nhiều công sức, thời gian.

Những điểm nổi bật của dòng sản phẩm đục bê tông Hikoki PH65A

- bền chắc vượt trội: sự cải thiện thân lõi roto chắc chắn hơn nâng cấp độ bền của máy. Hình như máy Hikoki PH65A còn được trang bị khối hệ thống chống những vết bụi và nắp chắn bụi giúp nâng cấp độ bền của bánh răng tăng gấp rất nhiều lần và bảo đảm an toàn dòng đời của sản phẩm dài hơn.

- khả năng đục phá bạo phổi mẽ: hộp động cơ máy đục bê tông PH65A công suất lớn, lực đập cao mang lại hiệu quả công việc cao.

- sản phẩm công nghệ đục PH65A bình yên hơn cùng với ống búa xây dựng cách nhiệt cùng tay nỗ lực phụ chắc chắn giúp máy hoạt động với độ cân đối trọng lượng cao.

Thông số kỹ thuật sản phẩm công nghệ đục bê tông Hikoki:

- Mã sản phẩm: PH65A

- nhà sản xuất: Hikoki

- tốc độ đập / phút : 1,400

- Lượng điện tiêu thụ khi máy vận động liên tục: 1240W

- Tổng chiều nhiều năm : 645mm

- Trọng lượng tịnh: 15,0kg

- mối cung cấp điện:220v/50Hz

- Made in Malaysia

- Bảo hành: 6 tháng

Mua đồ vật đục bê tông Hikoki PH65A bao gồm hãng sống đâu?

Quý khách hàng hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm của người sử dụng chúng tôi, xin vui lòng tương tác hotline 028 3975 6686 hoặc đến trực tiếp công sở giao dịch: 115 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ nước Chí Minh, toàn quốc để được tư vấn thành phầm thích hợp với nhu ước công việc.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lời giải mọi vướng mắc và phản nghịch hồi của người sử dụng sau khi áp dụng sản phẩm.

Thông số kỹ thuật sản phẩm đục bê tông Hitachi H50

Loại máyMáy đục bê tông
Mã sản phẩmH50
Thương hiệuHitachi – Nhật Bản