Máy ép hoa quả công nghiệp 3a3kw, máy ép trái cây công nghiệp 3a3kw

Sản phẩm
MÁY ÉP TRÁI CÂYMÁY pha CHẾTHIẾT BỊ BẾPMÁY CẮT THỰC PHẨMMÁY ĐÓNG GÓIMÁY XAY – NGHIỀNTHIẾT BỊ TIỆN ÍCH

Giá trên không bao gồm phí vận chuyển.

Bạn đang xem: Máy ép hoa quả công nghiệp

Cam kết hoàn tiền nếu sản phẩm không như thể hình hình ảnh và tế bào tả.Đổi mới trong khoảng 03 ngày kể từ khi sử dụng trường hợp phát hiện bao gồm lỗi sản xuất.Bảo hành 12 tháng mô tơ.Hỗ trợ kỹ thuật, cung cấp sửa chữa suốt thời hạn sử dụng sản phẩm.Luôn luôn được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Máy nghiền trái cây công nghiệp WF – A3000 – vật dụng ép ly tâm chăm ép trái cứng

Xem ngay video chi tiết về máy

dòng trang bị ÉP TRÁI CÂY CÔNG NGHIỆP TỐC ĐỘ tảo 2.800 VÒNG/PHÚT NÊN PHÙ HỢP VỚI MÔ HÌNH kinh doanh SỐ LƯỢNG LỚN.

không có bán tại những siêu thị điện máy vì: máy cung cấp tại ẩm thực ăn uống điện sever yếu phục vụ mái ấm gia đình nhu mong ít, ví như dùng kinh doanh sẽ nhanh hỏng VÌ TỐC ĐỘ xoay THẤP, KHÔNG ÉP ĐƯỢC QUẢ CỨNG.

ĐA SỐ CÁC MÁY BÁN Ở SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY LÀ DÒNG MÁY MÔ TƠ YẾU VÀ CHẤT LIỆU NHỰA, KHÔNG PHÙ HỢP marketing NHIỀU.

CẤU TẠO INOX HOÀN TOÀN VÀ LƯỠI DAO BẰNG THÉP KHÔNG GỈ NÊN CỰC KỲ BỀN CHẮC VÀ ĐẸP.

KHUYÊT ĐIỂM:

MÁY ÉP CHỨ KHÔNG CÓ CHỨC NĂNG LỌC. MẶC DÙ SẢN PHẨM CÓ TÁCH NƯỚC VÀ BÃ RA 2 BÊN RIÊNG BIỆT NHƯNG ĐỐI VỚI CÁC LOẠI QUẢ MỀM VÀ MỌNG NƯỚC NHƯ DỨA (THƠM), TÁO THÌ CẦN LỌC LẠI MỘT LẦN NẾU MUỐN LỢI NƯỚC.

Xem thêm: Chi Tiết Gói Thẩm Mỹ Viện Thu Cúc, Thu Cúc Sài Gòn

Đối với rất nhiều ai chuyên marketing nước xay dứa (thơm) cũng nên lưu ý chọn quả thơm còn xanh nếu như muốn sử dụng máy này, bởi quả thơm chín cực kỳ mềm và buồn chán ướt.

Thông số kỹ thuật trang bị ép trái cây công nghiệp WF – A3000

Thương hiệu: Juicer
Model: A3000Xuất xứ: Trung Quốc
Tình trạng: thứ mới
Nguồn điện: 220VMotor dây đồng
Lưỡi dao: thép không gỉ, đường kính 18cm, tất cả 16 lưỡi fe nhọn, nghiêng 80 độ.Công suất: 370w
Năng suất: 100Kg/Ngày
Độ kiệt nước: 80-90% (đây là điểm sáng chung của loại ép cấp tốc công nghiệp)Tốc độ: 2.800 vòng/phút
Chất liệu : Inox 304Trọng lượng: 12kg
Chức năng: Ép các loại quả cứng
Có chứng nhận chất lượng: CEBẢO HÀNH 12 THÁNG mô tơLinh kiện: Có buôn bán đầy đủ

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm ép trái cây công nghiệp WF – A3000

Sản phẩm có thể tháo rời các thành phần nên dễ ợt vệ sinh với bảo quản
Máy bảo vệ thời gian cho ly nước ép cấp tốc nhờ mô-tơ quay với vận tốc cực cao
Giữ được hương thơm vị thoải mái và tự nhiên nhất. Và giữ được tối đa hàm lượng những vitamin cũng giống như dinh dưỡng bao gồm trong trái cây, rau quả nhờ xây dựng khép kín bảo đảm an toàn nước nghiền không xúc tiếp với môi trường trước khi ra mang đến vòi ép
Máy áp dụng dòng năng lượng điện 220V. Buộc phải rất thuận lợi khi dùng trong những hộ mái ấm gia đình hay các cửa hàng, cửa hàng ăn, cửa hàng cafe
Thiết kế cùng với kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích không gian

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐCNHẬN HÀNG KIỂM TRA RỒI MỚI THANH TOÁNNHẬN HÀNG TỪ 1-3 NGÀY

ĐẶC BIỆT:

CÓ video clip HƯỚNG DẪN CÁCH THÁO LẮP VỆ SINH CHI TIẾT TẬN TÌNHCÓ video clip HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG ĐÚNG CÁCH ĐỂ MÁY DÙNG BỀN

thiết yếu sách:

BẢO HÀNH: 12 Tháng

Tình trạng: Máy mới 100%

Máy Ép hoa quả Công Nghiệp được coi là dòng máy ép trái cây hiệu suất lớn chuyên dùng để ép trái cây,củ quả số lượng lớn.

Máy ép trái cây lâu năm thích hợp với những hộ chuyên kinh doanh nước xay trái cây,hoa quả.Hoặc đầy đủ cá nhân,đơn vị mong muốn ép các loại trái cây củ quả cứng hoặc hoa quả dòn mọng nước,số lượng lớn lên đến mức vài chục KG,vài trăm kilogam mỗi ngày.

Máy Ép trái cây Công Nghiệp A3000 là mẫu là dòng lắp thêm Ép Trái Cây năng suất Lớn,tốc độ nhanh,có thời gian chịu đựng cao.Là viện trợ đắc lực,giúp quá trình của quý cả nhà trở nên hối hả và tiết kiệm ngân sách chi phí bán buôn máy móc thiết bị.

Mục lục bài xích viết
Dùng thiết bị Ép Trái cây công nghiệp WF A3000 Ép Dưa Hấu
Địa Chỉ giao thương Máy Ép Trái Cây hiệu suất Lớn WF A3000 Ở Đâu?

Máy nghiền trái cây lâu năm A3000 có vận tốc ép rất nhanh. Máy ép trái cây nhiều loại này được áp dụng nhiều trong các chuỗi shop nước ép trái cây lớn,nhỏ hoặc quán cà phê nhà hàng.Với xây cất sang trọng,được có tác dụng từ inox 304 100% ko gỉ sét. Rất chắc hẳn rằng và bền chắc với thời gian.

Nếu bạn phải tìm một chiếc máy ép hoa quả bền,có tốc độ say xay nhanh,thì đấy là một cái máy lí tưởng để bạn cũng có thể lựa chọn.Máy được nhập vào nguyên mẫu từ nước ngoài,có chất lượng độ bền cao. Chịu được áp lực say ép các giờ liên tục.

Máy ép này được thiết kế theo phong cách vòi nước nghiền ra 1 bên và xác ra 1 bên. Cực kỳ tiện lợi,hợp vệ sinh. Vòi bự ra xác,bã cùng vòi nhỏ ra nước ép

Với vận tốc ép nước hoa quả nhanh. để giúp đỡ bạn ngày tiết kiệm được nhiều thời gian để ship hàng khách kỹ lưỡng hơn. Máy cũng rất dễ dàng toá lắp.Chỉ buộc phải gỡ khóa nắp hai bên là chúng ta có thể vệ sinh máy ép trái cây một cách dễ dàng,đơn giản.