Á Hậu Quốc Tế Thúy Vân Làm Mc Thúy Vân Shark Tank, Phạm Hồng Thúy Vân

Shark Tank sẽ trở lại trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 24.7 với nhiều nhà đầu tư chi tiêu mới trên ghế nóng. Á hậu Thúy Vân tiếp tục đồng hành mùa thứ tía liên tiếp.

Tại mùa hai, vào số 1.000 startup đăng ký tham dự chỉ gồm 42 startup lọt vào vòng thương thuyết với những nhà đầu tư với được lên sóng truyền hình. Vào đó, 27 startup nhận được đề nghị đầu tư của “cá mập" với tổng số tiền lên tới 206,5 tỉ đồng, gấp nhì lần bé số của mùa một (116,6 tỉ đồng).

Bạn đang xem: Mc thúy vân shark tank

Sau bố năm tích lũy gớm nghiệm dẫn dắt chương trình, Á hậu Thúy Vân cảm thấy phấn khích và dễ tập trung hơn so với thời gian đầu. Vẫn là sự xuất hiện quen thuộc thuộc như trong hai mùa phân phát sóng của Thương vụ bạc tỉ, Á hậu Quốc tế 2015 một lần nữa để lại ấn tượng nặng nề quên trong tâm địa khán giả với phong thái siêng nghiệp và bí quyết dẫn đầy tinh tế tại sự kiện thuộc khuôn khổ chương trình. Người đẹp đến biết việc đứng trước hơn nhiều shark dày dạn khiếp nghiệm và dẫn dắt mang lại một chương trình lớn không có tác dụng cô cảm thấy nặng nề khăn xuất xắc lo lắng nhiều. “Một trong những vì sao tôi tiến bộ với cải thiện từng ngày bởi bởi tôi đang được công việc mà lại mình ưa thích - một người dẫn chương trình chăm nghiệp”, Á hậu chia sẻ. Lợi thế của cô là ko chỉ ở giọng nói truyền cảm bằng tiếng Việt, Thúy Vân còn có khả năng nói lưu loát bằng tiếng Anh.
Theo ban tổ chức, từ mùa thứ ba, Shark Tank Việt Nam khởi động chuỗi Dự án Sứ mệnh - Shark Tank The Purpose nhằm huy động các nguồn lực trong xã hội cùng phổ biến tay đem đến cơ hội tiếp cận tri thức công nghệ mang đến học sinh tiểu học và trung học ở vùng gồm điều kiện tởm tế cạnh tranh khăn. Tính đến ngày 13.6, chương trình đã nhận được cam kết trao tặng 190 bộ máy vi tính trị giá hàng tỉ đồng giành riêng cho việc học tập với giảng dạy.

Á hậu Thúy Vân dự đoán Thùy Tiên vào đứng top 15 'Miss International 2018'

Từng đoạt giải Á hậu 3 Miss International 2015 , Thúy Vân đã theo giáp cuộc thi năm nay và đánh giá cao sự trình bày của Thùy Tiên tại trường đấu này.

Vừa qua, Á hậu Thuỵ Vân cùng MC niềm hạnh phúc đã sánh song dẫn sự khiếu nại âm nhạc diễn ra tại Đà Nẵng. Trên đây, Á hậu xảy ra tai nạn nhỏ dại ở chân nhưng mà vẫn quên đau để xong công việc.

Được biết, sự kiện được phát sóng trực tiếp trên VTV1 cần Á hậu Thuỵ Vân và MC Hạnh Phúc đã có buổi tổng duyệt rất kỹ trước lúc lên sóng. Thụy Vân và Hạnh Phúc vốn đều là người của VTV24 bắt buộc cả nhị khá thân thiết. Việc dẫn thuộc nhau không thể quá mới mẻ đối với cả hai.

Xem thêm: Tổng Hợp Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao Ngữ Phaps Tiếng Anh Cơ Bản Thông Dụng Phải Biết

Tại hậu trường, MC Hạnh Phúc thể hiện sự ga lăng đối với người bạn dẫn xinh đẹp Thuỵ Vân. Khi anh liên tục chăm sóc, hỏi thăm người đồng nghiệp thân thiết. MC Hạnh Phúc khẳng định: "Á hậu Thuỵ Vân là người bạn dẫn xinh đẹp, duyên dáng và thông minh. Thuỵ Vân cũng là người mà lại nam MC nào cũng muốn được dẫn cùng".

Trước sự khen ngợi của MC Hạnh Phúc giành cho mình, Á hậu Thuỵ Vân liền tiết lộ "năng lượng" của anh: "Anh Hạnh Phúc có một cái brand name đúng với bé người anh. Bởi, anh Hạnh Phúc luôn mang đến nhưng năng lượng tích cực, đầy hạnh phúc đối với người mặt cạnh. Đây là điểm rất đáng yêu của anh Hạnh Phúc".

Tại sự kiện này, Á hậu Thuỵ Vân đã gặp phải tai nạn nhỏ bị chảy máu cơ mà không hề giỏi biết. Do là sự kiện phân phát sóng trực tiếp, phải thời lượng vắt váy chỉ được thực hiện vào 2 phút. Trong lúc đó từ chỗ thế đồ ra sân khấu lại hơi xa. Chính vì thế điều này khiến mang đến ê-kíp khá lo lắng.

Để không ảnh hưởng đến chương trình, màn cụ váy đó của Thuỵ Vân cần đến 4 trợ lí hỗ trợ cô: người cầm dép mang đến cô chạy đến sân khấu, người mặc đồ, người thắt dây váy cùng người cầm sẵn đồ trang điểm. Và trong lúc chạy cấp tốc về sảnh khấu, Thuỵ Vân rủi ro va phải đạo cụ cùng chảy máu chân. Nhưng vì chưng lo sợ không kịp thời gian lên sóng nên cô đã "cắn răng" chịu đựng dẫn với đôi chân đau đớn.

Suốt 14 năm qua, Thuỵ Vân luôn luôn chăm chỉ làm cho việc, tích luỹ kiến thức và cô luôn cẩn trọng mỗi khi xuất hiện trước khán giả. Bởi, với cô, mặc đẹp và sang trọng không chỉ phù hợp với sự kiện, mà đó là sự siêng nghiệp góp cô trưởng thành theo thời gian để làm nên một Thuỵ Vân tươi mới, thành công.

MC Thuỵ Vân - bạn "cầm trịch" lễ bế mạc SEA Games 31: từ bỏ Á hậu, Thạc sĩ cho tới 10 năm theo xua nghề dẫn, cuộc sống đời thường viên mãn nhưng kín đáo tiếng