Móc Chìa Khóa Huýt Sáo Tìm Chìa Khóa Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

MÓC KHÓA HUÝT SÁO THÔNG MINH KEY FINDER

MÓC KHÓA HUÝT SÁO THÔNG MINH KEY FINDERMÓC KHÓA HUÝT SÁO THÔNG MINH KEY FINDERMÓC KHÓA HUÝT SÁO THÔNG MINH KEY FINDER

(0)

+ Kích thước: Hình thai dục, 5 centimet x 2.5 centimet (sai số +-3cm) + màu sắc sắc: Xanh , đỏ , đen , trắng + sử dụng 2 pin x 1.5V. + Trọng lượng : 21G

Móc khóa xe huýt sáo xuất sắc Key Finder

- GIỚI THIỆU SẢN PHẨM :

+ TÌM CHÌA KHÓA nhanh CHÓNG CHỈ BẰNG TIẾNG HUÝT SÁO+ bạn vội vàng đi làm nhưng hốt nhiên nhân ra rằng ko biết mình đã để chùm chìa khóa ở đâu ? bạn loay hoay kiếm tìm kiếm tuy nhiên không thấy , nhiều lúc cảm thấy bực tức vị mất thời giờ bởi vì tính không cẩn thận , mau quên của mình.+ Móc chiếc chìa khóa huýt sáo sáng ý Key Finder thành lập và hoạt động chính là chiến thuật tìm chùm chìa khóa hối hả cho bạn.

Bạn đang xem: Móc chìa khóa huýt sáo

Móc khóa huýt sáo

Tìm đồ vật nhanh chỉ bởi một tiếng huýt sáosản phẩm đang phát ra giờ đồng hồ bíp, giúp bạn hối hả tìm được đồ gia dụng dụng bị thất lạc, tránh có tác dụng mất.Âm thanh to, rõ ràng cùng đèn led chiếu sáng nhấp nháy giúp tìm thiết bị vật thuận tiện ngay cả trong láng tối.Có thể đính thêm vàochìa khóanhà, khóa xe pháo máy, để trong túi xách tay hay đính thêm vào đồ vật khác.Sản phẩm có hình bầu dục bé dại gọn, xinh xắn thích hợp là món quà bộ quà tặng kèm theo độc đáo, luôn thể ích.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

+ Kích thước: Hình thai dục, 5 cm x 2.5 cm (sai số +-3cm)+ màu sắc sắc: Xanh , đỏ , đen , trắng+ thực hiện 2 pin sạc x 1.5V.+ Trọng lượng : 21G

Tìm đồ vật nhanh chỉ bằng một tiếng huýt sáosản phẩm vẫn phát ra tiếng bíp, góp bạn mau lẹ tìm được đồ dụng bị thất lạc, tránh làm cho mất.

Âm thanh to, cụ thể cùng đèn led chiếu sáng nhấp nháy góp tìm thiết bị vật thuận lợi ngay cả trong trơn tối.

Có thể thêm vàochìa khóanhà, khóa xe cộ máy, để trong túi xách hay đính thêm vào đồ vật khác.

Sản phẩm gồm hình bầu dục nhỏ dại gọn, xinh xắn phù hợp là món quà khuyến mãi độc đáo, luôn tiện ích.

Xem thêm: Áo dạ ép hàn quốc giá tốt tháng 1, 2023 áo khoác, áo dạ hàn quốc giá tốt tháng 1, 2023 áo khoác

Móc
Khóa Huýt Sáo Thông Minh
đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường vật dụng trang trí. Đơn giản với một tiếng hút sáo chìa khóa sẽ “trả lời” chúng ta bằng giờ đồng hồ kêu bíp…bíp… Vậy là không lo ngại bị thất lạc khóa xe rồi nhé !Thật độc đáo và thuận tiện phải ko nào?

Móc Khóa Huýt Sáo tối ưu

Móc Khóa Huýt Sáo Thông Minh vẫn “làm mưa, làm gió” bên trên thị trường đồ dùng trang trí. Đơn giản cùng với một giờ đồng hồ hút sáo chiếc chìa khóa sẽ “trả lời” bạn bằng giờ kêu bíp…bíp… Vậy là không phải lo ngại bị thất lạc khóa xe rồi nhé ! Thật thú vị và thuận lợi phải không nào?

Móc
Khóa Huýt Sáo Thông Minh
đang “làm mưa, làm cho gió” trên thị trường đồ dùng trang trí. Đơn giản với một giờ hút sáo chìa khóa sẽ “trả lời” các bạn bằng tiếng kêu bíp…bíp… Vậy là không ngại bị thất lạc chiếc chìa khóa rồi nhé !Thật thú vui và thuận lợi phải ko nào?

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG MÓC CHÌA KHÓA THÔNG MINH

Hoạt động dựa trên một thành phần cảm ứng với âm nhạc nênmóc khóa thông minhnày có chức năng nghe với phân tích giờ hút sáo của con người một cách nhanh chóng.

Khi nhận dạng đúng dải tần số, móc khóa vẫn phát ra tiếng kêu bíp…bíp…bíp, đồng thời đèn led phát sáng đó đó là vị trí của chiếc chìa khóa mà bạn đang cần tìm.

Để tránh ầm ĩ khi huýt sáo đến đỡ buồn, chúng ta có thể tắt chức năng tìm chìa hay dụng cụ bằng phím On/Off. Rất đơn giản và dễ dàng và nhân tiện lợi.

CAM KẾTSẢN PHẨM

GIAO HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC

MÓC CHÌA KHÓA THÔNG MINH

GIẢM GIÁ20%TRONG HÔM NAY

Giá bán:186.000 vnđgiảmcòn149.000 VNĐ

Vui lòng nhằm lại thông tin rõ ràng, chính xác để được trao hàng mau chóng nhất!

Công ty cửa hàng chúng tôi luôn lấy quality sản phẩm có tác dụng giá trị cốt lõi mang đến sự cách tân và phát triển của mình. Vày vậy, bọn chúng tôi cam kết chỉ mang đến cho khách hàng những thành phầm chính hãng, đảm bảo an toàn đúng chất lượng, quy cách, chủng loại, phù hợp tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Sản phẩm liên quan

Bảo Hành Sản Phẩm

HỖ TRỢ 24/7

Bảo mật tốt đối

KHUYẾN MÃI

Miễn phí tổn vận chuyển

ĐỔI TRẢ

Đổi trả miễn phí 7 ngày tại nhà hoặc tại siêu thị của công ty chúng tôi nếu gặp lỗi bởi vì nhà sản xuất

THANH TOÁN

Thủ tục giao dịch thanh toán đơn giản, các bạn sẽ thanh toán tiền tận nơi và chỉ thanh toán tiền hàng sau khoản thời gian nhận hàng.

GIAO HÀNG

Khi mua sắm tại vinaglue.edu.vn bạn sẽ được phục vụ tận công ty trên việt nam dù các bạn có sống vùng núi hay xa xôi nhất.

Danh mục sản phẩm

SẢN PHẨM MỚI