MUA CÁP OTG Ở TPHCM - USB OTG CHÍNH HÃNG, GIÁ RẺ

Là trang bị sạc và đồng bộ hóa những thiết bị USB-Type C bởi cáp Micro-USBThiết kế nhỏ gọn, kết nối nhanh, một thể dụng
Tốc độ truyền dữ liệu khỏe khoắn lên đến 480Mb/s
Tương phù hợp với toàn bộ các thiết bị thực hiện cổng Type CDễ dàng coppy hình ảnh, nhạc, video qua lại giữa những thiết bị
Là vật dụng sạc và đồng bộ hóa các thiết bị USB-Type C bằng cáp Micro-USBThiết kế bé dại gọn, kết nối nhanh, luôn tiện dụng
Tốc độ truyền dữ liệu trẻ khỏe lên mang đến 480Mb/s
Tương say đắm với tất cả các thiết bị sử dụng cổng Type CDễ dàng xào luộc hình ảnh, nhạc, video qua lại giữa những thiết bị

Là lắp thêm sạc và đồng nhất hóa các thiết bị USB-Type C bằng cáp Micro-USBThiết kế bé dại gọn, kết nối nhanh, nhân tiện dụng
Tốc độ truyền dữ liệu mạnh bạo lên mang lại 480Mb/s
Tương ham mê với tất cả các thiết bị thực hiện cổng Type CDễ dàng coppy hình ảnh, nhạc, đoạn clip qua lại giữa những thiết bị

Cáp chuyển OTG Aukey CB-A2 – Phụ khiếu nại cáp sạc bé dại nhưng bao gồm “võ”

Cáp chuyển OTG Aukey CB-A2 là một trong phụ kiện quan trọng cho người tiêu dùng mỗi khi ra đi hoặc đi công tác,… với cổng ra USB Type Cđang dần phổ biến hiện nay, người dùng chỉ việc mang cáp gửi OTG Aukey CB-A2 từ Micro USB 2.0 ra USB-C thì các bạn sẽ không còn lúng túng vấn đề sạc pin mà không tìm kiếm thấy cổng sạc phù hợp.

Bạn đang xem: Mua cáp otg ở tphcm

Thiết kế nhỏ gọn chỉ 22 x 11 x 6mm, làm từ chất liệu nhựa cao cấp

Cáp gửi OTG Aukey CB-A2 tự Micro USB 2.0 ra USB-C mua một kiến tạo tối giản với size chỉ 22 x 11 x 6mm vô cùng mỏng nhẹ. Nhờ đó mà người dùng rất có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm với bất kỳ thiết bị nào nhưng vẫn giữ lại được sự thăng bằng và gọn gàng. Đồng thời các chúng ta cũng có thể dễ dàng giữ giàng Aukey CB-A2 nghỉ ngơi trong ví tiền và mang lượn mọi chỗ một bí quyết dễ dàng, luôn tiện lợi.

Cáp chuyển OTG Aukey CB-A2 từ Micro USB 2.0 ra USB-C được thiết kế từ cấu tạo từ chất từ vật liệu nhựa bóng cao cấp giúp mang lại sản phẩm có công dụng chống va đập tốt. Hơn nữa, nó còn được hoàn thành xong mạch dẫn quality giúp bảo vệ sự an ninh cho dữ liệu và thời gian chịu đựng cho các sản phẩm kết nối.

Khả năng không ngừng mở rộng kết nối USB Type C, vận tốc truyền dữ liệu lên đến mức 480Mb/ giây

Cáp chuyển OTG Aukey CB-A2 trường đoản cú Micro USB 2.0 ra USB-C là 1 trong thiết bị cực kì bổ ích để giúp tín đồ dùng hoàn toàn có thể mở rộng năng lực kết nối cho các thiết bị của mình. Và nhất là các dế yêu di động hay máy tính xách tay mỏng nhẹ chỉ cung cấp cổng USB Type C.

Chiếc cáp chuyển này được thiết bị cổng kết nối
USB 2.0 hiện đại cùng khả năng truyền tải tài liệu tiên tiến. Qua đó, mẫu cáp chuyển USB OTG Aukey CB-A2 này đem đến một hiệu suất thao tác làm việc đáng ngạc nhiên với vận tốc truyền dữ liệu lên tới mức 480Mbs. Giờ đồng hồ đây chúng ta cũng có thể thoải mái làm cho việc, vui chơi giải trí với những ổ cứng rời và liên kết với Aukey CB-A2 để đưa về một trải nghiệm sử dụng nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm được không ít thời gian.

Tương thích những thiết bị, hệ điều hành

Cáp chuyển OTG Aukey CB-A2 góp sạc và đồng bộ hóa máy USB-Type C bằng cáp micro-USB. Trong khi còn cung cấp USB OTG để gặm và sử dụng các thiết bị ngoại vi laptop với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng được lắp thêm USB-C của bạn. Từ đó, bạn có thể sử dụng Aukey CB-A2 để ghép nối giữa những thiết bị lưu trữ dữ liệu như ổ cứng rời, điện thoại, laptop,… giúp bạn cũng có thể dễ dàng sao giữ hay chia sẻ các dữ liệu như video, hình ảnh, nhạc,… hỗ tương giữa các thiết bị.

Xem thêm: Lask đấu với man utd thắng 7, lask vs man utd: niềm vui trên đất khách

Sở hữu cáp gửi OTG Aukey CB-A2 trường đoản cú Micro USB 2.0 ra USB-C chính hãng, giá thấp tại Cellphone

Hãy mang đến với Cellphone
S, hệ thống bán lẻ điện thoại, phụ kiện mang lại Macbook trên nước ta hiện đang cung ứng cáp chuyển OTG Aukey CB-A2 chính hãng với mức chi phí vô cùng cuốn hút cùng với unique sản phẩm và giao hàng vô cùng giỏi tại đây. Và đặc biệt hơn, thành phầm được bảo hành 1 đổi 1 trong 24 tháng.

Đặc biệt cùng với các sản phẩm mới nhưng hàng không về, Cellphone
S sẽ cung cấp khách hàng đặt cọc online trước để giữ lại máy. Đối cùng với các người tiêu dùng ở xa mong muốn mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua sắm chọn lựa và thanh toán tận chỗ miễn phí của Cellphone
S.

Cáp gửi USB Type C sang USB 3.0 cao cấp Ugreen 30702 là phụ kiện chuyên dùng để làm kết nối sản phẩm công nghệ tính, macbook, smartphone cổng USB-C của doanh nghiệp với những thiết bị nước ngoài vi cổng usb như chuột, bàn phím, ổ cứng di động.

Giới Thiệu Sản Phẩm

Cáp đưa USB Type C quý phái USB 3.0 thời thượng Ugreen 30702là phụ khiếu nại chuyên dùng để kết nối vật dụng tính, macbook, điện thoạicổngUSB-Ccủa chúng ta với những thiết bị ngoại vi cổng tiếp nối usb như chuột, bàn phím, ổ cứng di động.... Cung cấp USB 3.0 đem đến tốc độ truyền thiết lập tín hiệu lên tới 5Gbps.Cáp USB Type C OTG Usb 3.0 chính hãng Ugreen 30702được sản xuất bởi nguyên vật liệu cao cấp như: Lõi dây thuần đồng 100%, đầu giắc cắn mạ rubi 24K, chất liệu vỏ vật liệu bằng nhựa PVC thời thượng mang đến hiệu năng tối ưu, tài năng chống chọi hình ảnh hường trường đoản cú môi trường giỏi hơn, độ bền vượt trội theo thời gian dài sử dụng.

Thông Số Kỹ Thuật

Hãng sản xuất:UgreenModel: 30702Tính năng:Cáp USB type C OTGInput: USB-COutput: USB 3.0 female
Chiều lâu năm cáp: 15cm
Màu sắc: Trắng