Đồ Chơi Nam Châm Xếp Hình Thông Minh Giá Tốt, Giảm Giá Đến 40%

Đồ chơi xếp hình nam châm hút từ Magical Magnet loại đồ chơi xếp hình được thiết kế theo phong cách vô cùng độc đáo, bao gồm nhiều dạng miếng ghép như: hình tam giác đều, hình tam giác cân, hình vuông, hình chữ nhật, hình bình hành, hình thang, hình ngũ giác, hình lục giác… Đi kèm theo đó là các phụ khiếu nại như bánh xe, thẻ số, trục quay… các miếng ghép được thiết kế bằng gia công bằng chất liệu nhựa và phía bên trong có đầy đủ thanh nam châm hút từ Neodymium để hoàn toàn có thể kết nối những miếng ghép với nhau một biện pháp dễ dàng. Khi để 2 miếng ghép cạnh nhau, phần lớn thanh nam châm hút sẽ chế tạo lực hút kết dán để gắn kết các miếng ghép lại cùng với nhau.

Czrw2JL._SL1500_-1024x996-480x467.jpg 480w" alt="*">

Kw
L._SL1500_-1024x1024.jpg" alt="*">
RWM2m
JL._SL1000_-480x480.jpg 480w" alt="*">
IJDIL-480x480.jpg 480w" alt="*">
ZVff
E2m
L._SL1500_-1024x1024.jpg" alt="*">

Magical Magnet – Đồ đùa Nam Châm
Star, 1123 QL1A, Tân Tạo, Bình Tân, hồ Chí Minh

Điều Khoản
Đối tác di chuyển uy tín

Thiết kế vì chưng Elegant Themes | công nghệ bởi Word
Press

Chất liệu : vật liệu nhựa ABS nguyên sinh, phái nam châm
Màu dung nhan : nhiều màu
Độ tuổi áp dụng : từ bỏ 3 tuổi
Thương hiệu : UMOO
36 đưa ra tiết

Đồ nghịch thông minh mang đến bé

Thông tin khá nổi bật của sản phẩm

Chất liệu cao cấp, bình yên cho bé

- cỗ xếp hình phái nam châm được gia công bằng cấu tạo từ chất nhựa ABS nguyên sinh cao cấpvà nam châm hút từ từ tính trường đoản cú nhiênkhông chứa ngẫu nhiên thành phần độc hại nào nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm hoàn hảo khi mang đến trẻ vui chơi với bộ xếp hình này.

Bạn đang xem: Nam châm xếp hình thông minh

An toàn mang lại bé

- Từng chi tiết nhỏ dại của bộ xếp hình phần đông được cách xử lý phẳng mịn, bo tròn cục bộ các góc cạnhnên rất bình an cho bé xíu khi nạm để gắn ghép.

Các chi tiết được xử trí cẩn thận

- màu mà cỗ xếp hình sử dụng đều là màu thực phẩm nên bình an tuyệt đối cho sức mạnh của nhỏ nhắn trong quy trình vui chơi.

Thiết kế khoa học, gắn thêm ghép thông minh

- Không y như các cỗ xếp hình thông thường, bộ xếp hình nam châm từ được cấu thành từ các thanh nối vị lực hút của các viên bi sắt phái mạnh châm, và các thanh nối này hoàn toàn có thể xoay được tới 360 độ khác nhau, bởi đó bé có thể thỏa sức tạo nên được không ít mô hình không giống nhau theo khả năng tưởng tượng của mình.

Lực hút mạnh, xoay được 360 độ

- những viên bi sắt tròn đều có thiết kế với 2 lần bán kính lớn 3.5cm vừa góp trẻ dễ gắng nắm khi gắn thêm ghép lại vừa tránh được nguy cơ nhỏ bé đưa vào mồm bị hóc lúc trẻ tự chơi đồ chơi một mình.

Đường kính bi lớn an toàn cho bé

Màu sắc đa dạng, bắt mắt

Là bộ đồ chơi đa màu sắc, mỗi chi tiết lại có một color khác nhauvà số đông là hầu hết tông màu rất nổi bật tươi sáng bé sẽ cảm xúc vô cùng thích thú và hào khởi hơnvới vấn đề lắp ghép từng chi tiết đầy color trongmón đồ đùa thông minh này.

Ngoài ra, thông qua việc đùa xếp hình bé nhỏ còn có cơ hội đểtiếp xúc với các màu sắc khác nhau, từ kia giúp con trẻ nhanh phân biệt các tông màu nền cơ bạn dạng ngay trên bao gồm bộ đồ chơi của mình.

Xem thêm: {Top} 10 Laptop Card Đồ Họa Rời Giá Rẻ Tốt Nhất Tại Thế Giới Di

Xếp được nhiều mô hình khác nhau

Với thiết kế đặc biệt, bộ đồ áo chơi xếp hình rất có thể sử dụng cho bé từ 3 tuổi trở lên tới mức khi bé lớn hơn cùng tùy vào từng lứa tuổi khác nhau bé có thể được nhiều mô hình từđơn giản tới phức tạp, trường đoản cú 2D cho đến 3D.

Xếp được đủ loạimô hình khác nhau

Giúp trẻ cải cách và phát triển tư duy logic, năng lực sáng tạo

- bộ xếp hình nam châm từ tính Umoo UM-1085 được reviews là cỗ xếp hình lý tưởng bởi không có giới hạn như thế nào trong việc lắp ghép, nhỏ xíu có thể thoải mái và dễ chịu tưởng tượng và trí tuệ sáng tạo để tạo thành những mô hình mà mình yêu thích theo phong cách riêng của mình, từ kia giúp trẻ phạt huy buổi tối đa kỹ năng sáng chế tác vốncó của mình.

Bé tha hồ nước phát huy kỹ năng sáng tạo

- Điểm đặc trưng hơn cả trong bộ đồ chơi xếp hình nam châm hút từ Umoo bao gồm làgiúp trẻ em rèn luyện tư duy ngắn gọn xúc tích toán học tập vàkhả năng tưởng tượng hình học không gian ngay từ nhỏ thông qua việc lắp ráp các đường nối cùng nhau để chế tác thành một mô hình có nghĩa.

Rèn luyện tính kiên cường cho bé

Không chỉ là cỗ ghép hình thông thường, cỗ ghép hình nam châm hút từ từ tính được kết cấu hết sức quan trọng và cách chơi cũng siêu đặc biệt, cho nên sẽ đắm đuối các bé xíu có thể ngồi đùa hàng tiếng đồng hô để lắp ghép cho được quy mô mà bạn thích tạo ra. Cùng từ đógiúp trẻ kiên nhẫn hơnmỗi khi thao tác gì đó.

Rèn luyện sự khéo léo cho song tay

Bằng việc sử dụng tay để lắp ghép từng cụ thể lại với nhau bé nhỏ có cơ hội để rèn luyện kỹ năng khéo léo của hai tay để hoàn toàn có thể ghép hình một cách sớm nhất và đúng mực nhất.

Có các lựa chọn mang đến bé

Bộ xếp hình có 3 phân các loại với số chi tiết khác nhau, tùy vào lứa tuổi của nhỏ nhắn và yêu cầu sử dụng mà cha mẹ có thể lựa chọn cho bé một cỗ sản phẩm phù hợp nhất.

Nhiều chi tiết để lựa chọn

Trong kia :

-Hộp36 cụ thể ( 10 bi tròn, 6 gậy dài, 12 gậy ngắn, 8 thanh cong)

- hộp 42 cụ thể ( 12 bi tròn, 12gậy dài, 12 gậy ngắn, 6thanh cong)

- vỏ hộp 64 chi tiết ( 18 bi tròn, 14 gậy dài, 21 gậy ngắn, 11 thanh cong)

Hướng dẫn đính ghép

Để thêm ghép được các chi tiết với nhau, nhỏ bé chỉ nên nhớ nguyên lý hoạt động của nam châm, nếu khốn cùng thì đẩy nhau còn trái rất thì hút nhau là nhỏ bé có thể thuận tiện dính được các chi tiết lại với nhau để cho ra mô hình mong muốn.

Nguyên tắc lắp ghép

Thông tin cụ thể của sản phẩm

Tên sản phẩmBộ xếp hình nam châm từ từ tính Umoo
Chất liệuNhựa ABS, phái nam châm