Nhận Code Tứ Đại Danh Bổ Lì Xì Game Thủ Chơi Tết, Tứ Đại Danh Bổ

Nhân thời điểm Tứ Đại Danh vấp ngã khai mở máy chủ mới, NPH Gamota xin gửi tặng kèm quý fan hâm mộ Playpark 200 Giftcode với nhiều phần quà hấp dẫn.

Bạn đang xem: Nhận code tứ đại danh bổ

Lưu ý: bạn đọc dùng tài koản Facebook đăng nhập để lấy gift code. Mỗi tài khoản chỉ được lấy 1 lần.

Group: https://www.facebook.com/groups/tudaidanhbomobile/

Tải game:

Phiên phiên bản Android: http://aff.gamota.com/?id=88Phiên bản i
OS: http://aff.gamota.com/?id=116

Thể loại: vào vai
NPH: Dzogame
Hệ máy: mobile
Tham gia cộng đồng
aaa
Hot news

Đừng quên lúc này Naraka Bladepiont miễn phí tổn
từ ngày hôm nay, bạn toàn nuốm giới rất có thể chơi Naraka Bladepiont miễn phí hoàn toàn.

Triều Đại Tây đánh – trò chơi Việt miễn giá thành trên Steam
Một tựa game được trở nên tân tiến bởi người việt và lấy đề bài sẽ sử Việt.

Game di động
kiếm Hiệp Tình 2 mobile mở đăng ký thử nghiệm, tháng sau sẽ chơi được
Tựa game di động phong thái hoài cổ VLTK 2 đã có thể chấp nhận được game thủ đăng ký sớm nhằm tham gia test nghiệm.

Game di động
One Punch Man: World – trò chơi hành động chuẩn nguyên tác của Thành Phồng Tôm sẽ ra mắt ở Đông phái nam Á
Một tựa game chất nhận được người chơi trải nghiệm được đúng với điểm lưu ý nổi bật của nhân vật trong nguyên tác.
Silkroad Origin – con Đường Tơ Lụa 2 Job bắt đầu alpha kiểm tra từ hôm nay
Đây là phiên bản gốc của tựa trò chơi máy tính MMORPG lịch sử một thời của Việt Nam.
cộng đồng
Đột Kích nước ta và buổi tiệc sinh nhật 3 tuổi long trọng, đầy ý nghĩa
đáng nhớ 3 năm thay đổi dưới bàn tay VTC Online, Đột Kích nước ta đã có 1 trong các buổi tiệc sinh nhật trang trọng với nhiều vận động vinh danh đầy ý nghĩa.
Đừng quên hôm nay Naraka Bladepiont miễn tổn phí
từ ngày hôm nay, game thủ toàn chũm giới rất có thể chơi Naraka Bladepiont miễn mức giá hoàn toàn.
Triều Đại Tây sơn – game Việt miễn tầm giá trên Steam
Một tựa trò chơi được trở nên tân tiến bởi người việt và lấy đề bài sẽ sử Việt.
Game thiết bị di động
kiếm Hiệp Tình 2 smartphone mở đăng ký thử nghiệm, tháng sau sẽ chơi được
Tựa game di động phong cách hoài cổ VLTK 2 đã cho phép game thủ đk sớm để tham gia demo nghiệm.
Game mobile
One Punch Man: World – trò chơi hành động chuẩn chỉnh nguyên tác của Thành Phồng Tôm sẽ reviews ở Đông phái mạnh Á
Một tựa game được cho phép người chơi trải nghiệm được đúng với điểm sáng nổi bật của nhân đồ vật trong nguyên tác.
Silkroad Origin – con Đường Tơ Lụa 2 Job bắt đầu alpha demo từ hôm nay
xã hội
Đột Kích nước ta và buổi tiệc sinh nhật 3 tuổi long trọng, đầy ý nghĩa
lưu niệm 3 năm thay đổi dưới bàn tay VTC Online, Đột Kích vn đã có một buổi tiệc sinh nhật trang trọng với nhiều chuyển động vinh danh đầy ý nghĩa.

DZO CHƠI

nhấn Code
Xạ Điêu Tam Khúc tặng kèm 999 Giftcode mừng sinh nhật lần lần đầu tiên
dấn Code
tặng ngay 300 Giftcode nhân thời cơ Hoa Kiếm di động Funtap thiết yếu thức reviews
thừa nhận Code
thích khách Mobile tặng ngay 600 Giftcode 2 Danh sắc Phẩm nhân dịp big update
dìm Code
Ảnh game
Lala Croft vừa lạnh vừa xinh bên dưới nét vẽ của ai
Ảnh trò chơi
lúc AI cosplay gái rất đẹp One Piece
cosplay Xiangling khôn xiết cute
Ảnh trò chơi

Lala Croft vừa lạnh vừa xinh bên dưới nét vẽ của AI

Cùng đến với đầy đủ hình ảnh Lala Croft của Tomb Raider dưới nét vẽ của AI. Một cô cô bé xinh đẹp, nóng bỏng nhưng cũng cứng rắn và bạo phổi mẽ.

Khi AI trang điểm gái rất đẹp One Piece

Những cô cô bé nóng rộp Boa Hancock, Nico Robin, Nami, Yamato hay Perona được AI vẽ lại dưới hình thức Cosplay rất kỳ chuẩn chỉnh chỉnh.

Cosplay Xiangling vô cùng cute

Cùng thưởng thức những hình ảnh cosplay Xiangling vào Genshin Impact siêu dễ thương và đáng yêu của người dùng Weibo "阿包也是兔娘"

Play
Park - Game
công ty - info
dzogame.vn quảng bá ads
dzogame.vn hỗ trợ khách hàng- hotro
dzogame.vn
Điều Khoản sử dụng Giấy Phép cung ứng dịch vụ trò nghịch điện tử G1 bên trên mạng số: 380/GP-BTTTT cung cấp ngày 11 mon 08 năm năm ngoái

nhân ngày máy chủ mới S34 Lâm thánh thiện của Tứ Đại Danh Bổ thừa nhận khai mở, nhà tạo ra gửi đến fan hâm mộ Thanh Niên trò chơi 200 Giftcode để đón nhận các nhân vật mới gia nhập.

Ra mắt được một thời gian nhưng Tứ Đại Danh Bổ vẫn luôn giữ được sức hấp dẫn làm cho say mê các game thủ bởi cốt truyện hấp dẫn, tính năng đặc sắc đi kèm với những nhiệm vụ vô cùng hấp dẫn. Hàng chục vps đã được mở liên tiếp nhằm đáp ứng nhu cầu của trò chơi thủ, nhưng dường như đó vẫn là chưa đủ đối với những tân binh thâm nhập giang hồ với hy vọng muốn xưng bá thiên hạ.

Xem thêm: Bàn Ghế Khung Sắt Mặt Gỗ Đẹp, Giá Rẻ, Bộ Bàn Ghế Chân Sắt Mặt Gỗ

Để đáp ứng nhu cầu đó của trò chơi thủ, Tứ Đại Danh Bổ đã quyết định khai mở vps mới Lâm Hiền vào thời gian 10 giờ sáng ngày hôm nay, 26.12.2016.

Nhân dịp này, Tứ Đại Danh Bổ cũng gửi tặng Giftcode cực kì giá trị bao gồm: 500 quà khóa, 30 đan tiến cấp thú, 30 đan tiến cấp phi phong, 30 đan tiến cấp thần binh, 500.000 xu khóa,… giúp các game thủ thuận lợi hơn trên con đường chinh phục thiên hạ.

Để nhận code, mời những bạn làm theo hướng dẫn:

Đăng nhập tài khoản (có thể sử dụng tài khoản giới trẻ Game hoặc Facebook).Tìm đến phần giftcode Tứ Đại Danh Bổ, nhập thư điện tử và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến e-mail của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu những bạn dùng các email miễn mức giá như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vị nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Ngay bây giờ, game thủ gồm thể tải Tứ Đại Danh Bổ miễn phí tổn tại địa chỉ: