Những Câu Đố Hại Não Kèm Đáp Án Hay Nhất, Những Câu Đố Vui Hại Não Cực Hay 2023

-

48 câu đố vui hại não cực xuất xắc và vui nhộn có đáp án

1. Câu hỏi: 1 người lấn sân vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Vào tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá bỏ 2 nhỏ dao ra đó, con đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm thứ xuống đất bị tiêu diệt luôn. Chúng ta có biết nguyên nhân không?

Đáp án: Nó ráng dao cùng đấm vào ngực nó (đười ươi hay có tác dụng thế).

Bạn đang xem: Những câu đố hại não

2. Câu hỏi: tất cả một cây cầu bao gồm trọng download là 10 tấn, tức là nếu vượt vượt trọng mua trên 10 tấn thì cây ước sẽ sập. Bao gồm một mẫu xe tải chở hàng, tổng trọng cài của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao chưng tài qua được cây ước này (Không được giảm hàng ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ngơi nghỉ lại.

3. Câu hỏi: trường hợp chỉ bao gồm một que diêm, trong một ngày đông giá rét, bạn lao vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, cùng một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

4. Câu hỏi: Một kẻ giết bạn bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong cha căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thiết bị hai đầy phần đa kẻ sát hại đang giương súng, cùng phòng thứ ba đầy sư tử ăn kiêng trong cha năm. Chống nào an toàn nhất mang đến hắn?

Đáp án: chống 3 bởi sư tử bị tiêu diệt hết bởi đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 nhỏ vịt. Hỏi bao gồm mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: con ma xanh đập 1 vạc chết, bé ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm thế nào chỉ với gấp đôi đập nhưng mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, nhỏ ma đỏ thấy chũm sợ quá, phương diện mày tái mét (chuyển sang trọng xanh). Đập nhỏ ma xanh bắt đầu này nữa là đủ 2.

7. Câu hỏi: có một bà kia lần khần bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, tuy thế bà không chết.Tại sao (không ai cứu vớt hết)?

Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: dòng gì đen khi bạn đặt hàng nó, đỏ khi dùng nó cùng xám xịt khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: gồm 1 anh chàng làm việc trong một tòa bên 50 tầng, nhưng lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: vì cái thang máy đó không lên được cho tới tầng 50.

10. Câu hỏi: định kỳ nào dài nhất?

Đáp án: định kỳ sử.

11. Câu hỏi: làng mạc đông tốt nhất là thôn nào?

Đáp án: xóm hội.

12. Câu hỏi: tuyến phố dài tốt nhất là con đường nào?

Đáp án: Đường đời.

13. Câu hỏi: Quần rộng tốt nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

14. Câu hỏi: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, cơ mà nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

15. Câu hỏi: Câu này nghĩa là gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy tư bằng một năm không ngủ.

16. Câu hỏi: Núi nào mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

17. Câu hỏi: chúng ta cũng có thể kể ra cha ngày liên tiếp mà không có tên là sản phẩm hai, trang bị ba, thiết bị tư, đồ vật năm, sản phẩm sáu, máy bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm qua, từ bây giờ và ngày mai.

18. Câu hỏi: nhỏ gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: bé tim.

19. Câu hỏi: tất cả 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi bao gồm mấy con?

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tư (24).

20. Câu hỏi: con gì không gáy ò ó o mà người ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và con gà mái.

21. Câu hỏi: có 1 con trâu. Đầu nó thì hướng tới hướng mặt trời mọc, nó con quay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại sau đó lại quay đề xuất hay vòng hỏi chiếc đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

22. Câu hỏi: nam nhi có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

23. Câu hỏi: Cơ quan đặc biệt nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội câu kết Phụ Nữ.

24. Câu hỏi: khi Beckham tiến hành quả đá phát đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

25. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sinh hoạt chữ “Cơm”.

26. Câu hỏi: cái gì tay trái cố kỉnh được còn tay yêu cầu cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

27. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ xíu là nhỏ của người lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ vương của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ.

28. Câu hỏi: từ gì nhưng mà 100% nguời dân nước ta đều phân phát âm sai?

Đáp án: trường đoản cú “sai”.

29. Câu hỏi: ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

30. Câu hỏi: Nắng bố năm ta không hề vứt bạn?

Đáp án: cái bóng.

31. Câu hỏi: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thế nào để đưa nước mặt đáy ly cơ mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

32. Câu hỏi: dòng gì người tiêu dùng biết, người buôn bán biết, tín đồ xài không khi nào biết?

Đáp án: quan tài.

33. Câu hỏi: vì sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không thấy đường để bắn.

34. Câu hỏi: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ phân tách tam = tám chia tứ = 8 : 4 = 2.

35. Câu hỏi: Lại nước đái khát nào cất sắt và canxi?

Đáp án: coffe (ca: canxi, Fe: sắt).

36. Câu hỏi: bé cua đỏ lâu năm 10 centimet chạy đua với nhỏ cua xanh dài 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì con cua đỏ đã trở nên luộc chín.

37. Câu hỏi: cái gì đánh cha, đánh má, đánh anh, tiến công chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

38. Câu hỏi: cái gì Adam gồm 2 mà lại Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

39. Câu hỏi: làm sao để dòng cân tự cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược cái cân lại.

40. Câu hỏi: chứng minh: đàn bà = con dê.

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

41. Câu hỏi: câu chữ nào mà những người vui mừng rơn khi nhận thấy nó đang trở nên khổ cực và ngược lại, phần lớn người khổ sở u sầu trong khi thấy nó sẽ trở đề xuất vui vẻ hơn.

Đáp án: “Điều kia rồi cũg qua đi.”

42. Câu hỏi: Hai người đào trong nhì giờ thì được một chiếc hố. Vậy hỏi một bạn đào vào một giờ đồng hồ thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 chiếc hố (nhỏ hơn).

43. Câu hỏi: phía trái đường có 1 căn nhà xanh, bên đề xuất đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng ở đâu ?

Đáp án: Ở Mỹ.

44. Câu hỏi: lý do con chó không cắm được đuôi của mình:

Đáp án: do đuôi nó không đủ dài.

45. Câu đố: dịch gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

46. Câu đố: con chó đen tín đồ ta call là con chó mực. Con chó vàng, fan ta hotline là con chó phèn. Con chó sanh bạn ta điện thoại tư vấn là bé chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta điện thoại tư vấn là nhỏ chó gì?

Đáp án: bé chó đỏ fan ta hotline là bé chó… đỏ. Hehe!

47. Câu đố: Bà đó bả chết bả bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và vì sao bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là bò đá => trườn đá bẫy chết, mồi nhử bay là bảy bố => bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

48. Câu đố: tất cả 1 đàn chim đậu bên trên cành, tín đồ thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Những câu đố vui vui nhộn sẽ giúp chúng ta giải tỏa áp lực sau phần lớn giờ học tập tập, thao tác căng thẳng. Thay bởi vì mải mê lướt web đọc báo hay gameplay trên điện thoại thì nghịch đố vui cùng các câu đố hại não, câu đố trí tuệ dẫu vậy vô cùng hài hước kèm giải đáp này để giúp đỡ bạn và phần đông người ngập cả tiếng cười. Đây cũng là phương pháp để gắn kết mọi tín đồ vừa vui chơi giải trí vừa có thể rèn luyện bốn duy nhanh nhạy, giúp bộ não trở nên tân tiến hơn. Hãy cùng bằng hữu thử giải đố phần lớn câu đố mod não sau đây nhé!


*


Tổng đúng theo 100+ câu đố vui, vui nhộn nhất gồm kèm đáp án

Ngoài câu hỏi giải lan căng thẳng, đông đảo câu đố vui, thủ thuật não rất có thể giúp bạn rèn luyện trí óc trở nên nhạy bén hơn. 

Câu 1: Con gì tất cả chân nhưng lần khần đi?


Đáp án: con nít (trẻ sơ sinh)

Câu 2: Chim gì nặng nề 10kg?

Đáp án: Chim yến

Câu 3: Vừa bằng que diêm, lúc chìm khi nổi

Đáp án: bé Đỉa

Câu 4: Đứng thì thấp, ngồi thì cao?

Đáp án: con chó

Câu 5: Chân gì ko đi được?

Đáp án: Chân đèn, chân tường, chân dung, chân trời, chân bàn, chân ghế, chân không, phần chân váy …

Câu 6: Đường gì ko đi được?

Đáp án: Đường ăn, mặt đường cát, đường đời, đường lên cung trăng, đường trong tranh vẽ ...

Câu 7: Đường gì không ăn uống được?

 Đáp án: Đường đời, con đường chân trời, mặt đường bộ, mặt đường sắt, con đường thủy, mặt đường hàng không …

Câu 8: biển lớn gì không tồn tại sóng?

Đáp án: hải dương báo, đại dương số xe, hải dương quảng cáo …

Câu 9: Là chân nhưng không tồn tại chân - Là gì?

Đáp án: Chân trời, chân không

Câu 10: con gì không chân nhưng leo núi? Hoặc nhỏ gì ko chân nhưng đi được?

Đáp án: bé rắn

Câu 11: Bông gì ko nở?

Đáp án: Bông tai, bông lan, bông gòn …

Câu 12: Bánh gì nạp năng lượng cả thúng vẫn kêu không vừa?

Đáp án: Bánh ít

Câu 13: con gì hai đầu chín đuôi?

Đáp án: số lượng 29

Câu 14: Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Câu 15: Bà đó mồi nhử chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy chết năm từng nào tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - trườn đá bẫy chết, mồi nhử bay là bảy cha - bà ấy bị tiêu diệt năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 16: Lịch nào nhiều năm nhất?

Đáp án: lịch sử.

Câu 17: Con gì ăn lửa cùng với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 18: Con đường dài độc nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 19: Con kiến bò lên tai nhỏ voi, nói gì với con voi cơ mà ngay tức khắc nhỏ voi nằm trải ra chết?

Đáp án: Nói là em đã tất cả thai với anh rồi!

Câu 20: Cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó với xám phun khi bỏ nó đi?

Đáp án: Than.

*

Câu 21: Có 1 chiếc thuyền tối đa là chỉ chở được nhị người, nếu thêm người thứ 3 có khả năng sẽ bị chìm tức thì lập tức. Hỏi tại sao người ta nhận ra trên mẫu thuyền kia có bố thằng Mỹ đen và ba thằng Mỹ trắng ngồi trên chiếc thuyền đó mà ko bị chìm?

Đáp án: chính vì trên chiếc thuyền đó sự thật là bao gồm đúng 2 người đi. Đó là tía của thằng Mỹ black và ba của thằng Mỹ trắng.

Câu 22: Con gì đập thì sống, không đập thì chết?

Đáp án: nhỏ tim.

Câu 23: Nắng tía năm tôi không quăng quật bạn, mưa một ngày sao bạn lại quăng quật tôi là cái gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình.

Câu 24: Cổ gì dài nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 25: Trên nhấp dưới giật là đang làm gì?

Đáp án: Đó là sẽ câu cá.

Câu 26: 2 bé vịt đi trước 2 nhỏ vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 bé vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 27: Con gấu trúc mong muốn gì mà lại không bao giờ được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen cho nên nó ao mong được chụp hình màu - vậy mà cần thiết được vày chụp cỡ nào thì cũng chỉ gồm trắng đen mà thôi!

Câu 28: Xã đông tuyệt nhất là xóm nào?

Đáp án: xóm hội.

Câu 29: Tay nắm cục giết thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang có tác dụng gì?

Đáp án: Đó là mẹ đang cho bé bú.

Câu 30: Con gì đầu dê mình ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 31: Cái gì chặt ko đứt, bứt ko rời, phơi không khô, đốt ko cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 32: Cái gì bởi cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, rước chẳng được?

Đáp án: Đó là mặt trăng.

Câu số 33: Cái gì ko đào nhưng sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 34: Con trai và lũ ong có điểm gì khác nhau?

Đáp án: con trai là con vật sống dưới nước, còn bọn ong sống trên cây!

Câu 35: Có 1 bà chần chừ bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, tự nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà không chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Câu 36: Cái gì trong trắng ngoại trừ xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 37: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước rã từ chân xuống sàn

Hỡi quý ông công tử giàu sang

Cắm vào xin chớ nôn nóng rút ra là loại gì?

Đáp án: Đó là loại tủ lạnh!

Câu 38: Cái gì bạn không mượn cơ mà trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Câu 39: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy vậy nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 40: Chuột làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: loài chuột Mickey.

Câu 41: Ở Việt Nam, rồng bay chỗ nào và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp ngơi nghỉ Hạ Long!

Câu 42: Vịt nào đi bởi hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 43: Có 1 fan đứng ngơi nghỉ chân cầu. Ở thân cầu gồm một bé gấu khôn xiết hung dữ cấm đoán ai qua mong hết. Người đó sẽ mất hết 5 phút nhằm đi tự chân cầu cho tới giữa ước và bé gấu cũng chỉ ngủ bao gồm 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm sao để qua được bên kia?

Đáp án: Đi mang đến giữa ước và quay phương diện ngược lại. Con gấu tỉnh dậy tưởng tín đồ đó từ bên kia qua đề nghị rượt trở lại. Cầm là người đó đã qua được cầu!

Câu 44: Nếu chỉ tất cả một que diêm, vào một ngày đông giá rét giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một phòng bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 45: Ở Việt Nam, một thằng mù và cha thằng điếc đi ăn uống phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Từng tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn xong xuôi họ yêu cầu trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ cần trả 20 ngàn vnđ vì 1 thằng mù và cha của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 46: Cái gì của ông chồng mà vợ thích vắt nhất?

Đáp án: Tiền.

*

Câu 47: Giả sử ta có một khúc vải, giảm nó ra có tác dụng 100 khúc, thời hạn để giảm 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi nếu như cắt liên tiếp không dứt nghỉ thì vào bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây bởi vì 99 khúc (khúc cuối cùng không yêu cầu cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 48: Bạn thao tác làm việc gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Câu 49: Nơi nào tất cả đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không tồn tại người, bao gồm siêu thị, công ty nhưng không tồn tại hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 50 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra tía ngày liên tiếp mà không có tên là trang bị hai, thứ ba, trang bị tư, máy năm, sản phẩm công nghệ sáu, sản phẩm công nghệ bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Câu 51: Quần rộng nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 52: Đang yêu thương mà người yêu chết call là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 53: Có 1 bé trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng khía cạnh trời mọc, nó tảo trái 2 vòng tiếp đến quay ngược lại tiếp đến lại quay phải hai vòng hỏi dòng đuôi của nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Câu 54: Tìm điểm không nên trong câu: "Dưới tia nắng sương long lanh triệu cành hồng khoe nhan sắc thắm".

Đáp án: Khoe sắc đẹp khóe.

Câu 55: Con trai có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 56: Trên đồng cỏ có 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ bao gồm 12 cái chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên lưng con bò theo vòng tròn bắt buộc mỗi con chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 57: Từ gì mà 100% nguời dân việt nam đều phân phát âm sai?

Đáp án: từ bỏ "Sai".

Câu 58: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm ráng nào để đưa nước mặt dưới ly mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 59: Cái gì lâu năm như trái chuối, cố kỉnh 1 cơ hội thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 60: Tại sao khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không chú ý thấy phương châm bắn.

Câu 61: Cái gì tay trái núm được còn tay bắt buộc cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 62: Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên yêu cầu đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 63: Cái gì người tiêu dùng biết, người bán biết, bạn xài không bao giờ biết?

Đáp án: quan tiền tài.

Câu 64: 30 chia 50% và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bởi 70.

Câu 65: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: con người.

Câu 66: Hai fan đào trong nhì giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một bạn đào trong một tiếng thì được mấy cái hố?

Đáp án: 1 dòng hố.

Câu 67: Trong 1 cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua bạn thứ 2 bạn sẽ đứng vật dụng mấy?

Đáp án: thứ 2.

Câu 68: Tại sao con chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 69: Con gì ko gáy ò ó o mà tín đồ ta vẫn call là gà?

Đáp án: con gà mái và kê con.

Câu 70: Vua hôn gọi là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 71: Tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: lần chần nấu chín.

Câu 72: Làm sao để dòng cân từ cân chủ yếu nó?

Đáp án: Lật ngược chiếc cân lại.

Câu 73: Ai gồm nhà cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Xem thêm: Báo Giá Máy Thêu Vi Tính Giá Rẻ, Hội Gia Công Thêu Vi Tính

Câu 74: Tại sao 30 người bầy ông và 2 người bầy bà đánh nhau tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 75: Hãy chứng tỏ 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 có nghĩa là tứ phân chia tam, đọc trái lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Câu 76: Câu chữ nào mà những người dân vui vui mừng khi thấy được nó đang trở nên buồn bã và ngược lại, gần như người cực khổ u sầu khi thấy nó sẽ trở đề nghị vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 77: Có từng nào chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, sinh sống chữ "Cơm".

Câu 78: Tháng như thế nào ngắn duy nhất trong năm?

Đáp án: mon ba, mon tư.

Câu 79: Con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 80: Chứng minh: phụ nữ bằng con dê

Đáp án: con gái = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = bé dê.

Câu 81: Hôn nhỏ heo trong nhà gọi là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 82: Con số lớn nhất có độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 83: Loại nước giải khát nào chứa sắt và canxi?

Đáp án: cà phê (Canxi = Ca; fe = Fe).

Câu 84: Rất thích hợp hôn hotline là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 85: Hôn cơ mà bị hôn lại hotline là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 86: Núi nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 87: Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 88: Con cua đỏ lâu năm 10cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh bởi bé cua đỏ đã bị luộc.

Câu 89: Lúc ưng ý để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

Câu 90: Cái gì Adam bao gồm 2 mà lại Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 91: Có cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: dòng áo.

Câu 92: Có 1 lũ chuột điếc đi ngang qua, hỏi tất cả mấy con?

Đáp án: 24 bé (Điếc là hỏng tai, hư tai là nhị tư).

Câu 93: Cái gì của cô gái lúc nào cũng ẩm ướt?

Đáp án: chiếc lưỡi.

Câu 94: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: đơn vị nước.

Câu 95: Có 2 USD (tiền giấy loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng bao gồm một chiếc ví bao gồm số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có một USD và cái ví này phía trong chiếc ví kia.

Câu 96: Cái gì đánh cha, tiến công má, đánh anh, đánh chị, tiến công em?

Đáp án: Bàn chải tấn công răng.

Câu 97: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 98: 5 phân chia 3 bằng 2 khi nào?

Đáp án: khi ta làm sai.

Câu 99: Có một tàu năng lượng điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?

Đáp án: Tàu điện làm cái gi có khói.

Câu 100: Làm ráng nào nhằm không đụng đề xuất ngón tay khi chúng ta đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: cầm cố búa bằng cả 2 tay.

Câu 101: nếu khách hàng nhìn thấy bé chim đã đậu bên trên nhánh cây, làm cho sao để đưa nhánh cây mà lại không có tác dụng động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim cất cánh đi nhé.

Câu 102: Làm nỗ lực nào để nhỏ cua được thiết yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 03: A call B bởi bác, B gọi C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F hotline Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bởi gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 04: Bức tranh cô gái Monalisa, siêu mẫu này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

Câu 105: Cái đầu tương đương mèo, chân như thể mèo, và tai giống bé mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: con của bé mèo (còn gọi là mèo con).

Câu 106: Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?

Đáp án: con sông.

Câu 107: Không cha mẹ nào phản bội ứng khi giáo viên đánh rất nhiều đứa trẻ em trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đấy là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 108: Có cha quả apple trên bàn và chúng ta lấy đi nhì quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?

Đáp án: 2 quả (Bạn ráng đi rồi đấy).

Câu 109: Bố chị em có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó tất cả bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người (6 người con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 110: Trong một cuộc đua, các bạn vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở vị trí nào?

Đáp án: cuối cùng (Vì vẫn là người cuối cùng rồi, tức là chỉ còn có 1 người duy nhất, và tín đồ đó chỉ có thể là bạn, chứ không hề thể có người ở đầu cuối rồi mà chúng ta vẫn ở sau người sau cùng được).

Câu 111: nhị đầu tròn cực kỳ giống nhau làm việc giữa bao gồm sợi, tua màu nhiều năm ghê là cái gì?

Đáp án: cuộn chỉ

Câu 112 :Con gì lâu năm lắm. Đầy nước vào lòng. Nước trôi theo dòng. Đổ ra đại dương cả là mẫu gì?

Đáp án: nhỏ sông

Câu 1113: miệng tròn gồm mũ mới vui. Thổi cơm trắng rất tốt ai ơi dòng gì?

Đáp án: Nồi cơm điện

Câu 114: fan đi trước. Kẻ đi sau. Nối đuôi nhau. Trên đường phố là dòng gì?

Đáp án: Bánh xe

Câu 115: đồ vật gi càng thiu càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ

Câu 116: Hôn con heo vào nhà hotline là gì ?

Đáp án: Hôn thú

Câu 117: gồm 3 thằng lùn xếp hàng dọc đi vào hang. Thằng đi sau vắt 1 dòng xô, thằng đi giữa gắng 1 mẫu xẻng, hỏi thằng đi trước cầm cố gì?

Đáp án: nắm đầu

Câu 118: Một người bọn ông đi trong trời mưa. Đầu, mắt, mũi, miệng ông ta số đông bị ướt tuy vậy tóc ông ta không thể bị ướt trên sao?

Đáp án: Trọc đầu

Câu 119: bằng gì khó bao biện luyên thuyên ?

Đáp án: bởi chứng

Câu 120: Một thân lại sở hữu hai chân. Một chân đứng, một chân con quay vòng là cái gì

Đáp án: Com pa

List câu đố mẹo, câu đố vui hóc búa cực tốt và hài hước có đáp án

Dưới đây là tổng hợp hồ hết câu đố vui cực kì hay cùng hại não. Hãy thử tài phán đoán của chính mình xem chúng ta có thể giải đáp được từng nào câu nhé!

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật rủi ro cho ông ta khi phát hiện 1 con đười ươi rất hung ác muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta bao gồm 2 con dao, ông sợ quá quăng quật 2 nhỏ dao ra đó, bé đười ươi nhặt lên với sau vài phút nó nằm đồ vật xuống đất chết luôn. Chúng ta có biết tại sao không?

Đáp án: Nó nỗ lực dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm cho thế).

2. Câu hỏi: có một cây cầu gồm trọng cài là 10 tấn, tức là nếu vượt quá trọng cài trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một dòng xe download chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + mặt hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố chúng ta làm sao chưng tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng thoát ra khỏi xe)?

Đáp án: bác tài cứ đi qua thôi, còn xe pháo thì sống lại.

3. Câu hỏi: Một tên sát nhân bị kết tội chết. Hắn ta được lựa chọn một trong ba phòng để vào: phòng số một lửa bùng cháy, phòng số nhị đầy đều kẻ thịt người chuẩn bị sẵn sàng bắn, cùng phòng số cha đầy sư tử không ăn gì trong bố năm. Phòng nào bình an nhất cho hắn?

Đáp án: chống 3 vì chưng sư tử đã bị tiêu diệt hết do bị đói rồi.

4. Câu hỏi: nhỏ ma xanh đập 1 vạc chết, con ma đỏ đập 2 vạc thì chết. Làm thế nào chỉ với 2 lần đập nhưng mà chết cả 2 con?

Đáp án: Đập bé ma xanh trước là 1, bé ma đỏ thấy thay sợ quá, phương diện mày tái ngắt (chuyển lịch sự xanh). Đập con ma xanh bắt đầu này nữa là đầy đủ 2.

5. Câu hỏi: có 1 chàng trai làm việc trong 1 tòa đơn vị 50 tầng, nhưng lại anh ta lại chỉ đi thang máy lên tới mức tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?

Đáp án: vị cái thang trang bị đó không lên được tới tầng 50. 

*

6. Câu hỏi: Câu này tức thị gì: 1′ => 4 = 1505

Đáp án: 1 phút suy bốn bằng 1 năm không ngủ.

7. Câu hỏi: Núi nào cơ mà bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

8. Câu đố: tất cả 1 đàn chim đậu bên trên cành, người thợ săn phun cái rằm. Hỏi bị tiêu diệt mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 => bị tiêu diệt 15 con.

9. Câu đố: bé chó đen bạn ta call là con chó mực. Nhỏ chó vàng, tín đồ ta call là con chó phèn. Con chó sanh fan ta hotline là nhỏ chó đẻ. Vậy con chó đỏ, tín đồ ta hotline là nhỏ chó gì?

Đáp án: nhỏ chó đỏ bạn ta gọi là con chó… đỏ. Hehe!

10. Câu hỏi: gồm 1 bọn chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con? 

Đáp án: Điếc là hỏng tai, hỏng tai là hai tư (24).

11. Câu hỏi: nhỏ gì ko gáy ò ó o mà người ta vẫn hotline là gà?

Đáp án: Gà con và gà mái.

12. Câu đố: bệnh gì bs bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh…gãy tay!

13. Câu hỏi: Cơ quan quan trọng đặc biệt nhất của thanh nữ là gì ?

Đáp án: Hội liên kết Phụ Nữ.

14. Câu hỏi: lúc Beckham tiến hành quả đá phạt đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

15. Câu hỏi: gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, làm việc chữ “Cơm”.

16. Câu hỏi: cái gì tay trái rứa được còn tay đề nghị cầm ko được?

Đáp án: Tay phải.

17. Câu hỏi: 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ bé đi tột đỉnh một trái núi. Người bé là nhỏ của người lớn, nhưng bạn lớn lại ko phải phụ vương của bạn bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ. 

18. Câu hỏi: bé cua đỏ nhiều năm 10 centimet chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Con nào về đích trước?

Đáp án: nhỏ cua xanh, vì con cua đỏ đã bị luộc chín

19. Câu hỏi: hội chứng minh: con gái = bé dê.

Đáp án: phụ nữ = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = con dê.

20. Câu hỏi: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên cần đường có 1 căn nhà đỏ. Vậy, đơn vị Trắng chỗ nào ?

Đáp án: Ở Mỹ.

Những câu iq tình yêu lãng mạn, lắng đọng nhất

Trong tình yêu, ko kể sự lãng mạn, lắng đọng thì sự hài hước, vui vẻ cũng hỗ trợ cho chuyện tình của công ty đẹp hơn, bền hơn đó. Nếu như bạn chưa chắc chắn làm nỗ lực nào nhằm những câu chuyện của cả nhị vui hơn, hoàn toàn có thể tham khảo ngay phần nhiều câu iq về tình yêu khôn cùng bựa sau đây nhé!

Câu đố 1: Yêu cho lần thứ bảy được gọi là tình gì?

Đáp án: Thất Tình

Câu đố 2: Yêu cùng kết hôn cùng với người nước ngoài là gì?

Đáp án: ngoại Tình

Câu đố 3: yêu 1 lúc không ít người được call là?

Đáp án: Trữ Tình

Câu đố 4: Yêu cùng kết hôn với những người trong nước hotline là gì?

Đáp án: Nội Tình

Câu đố 5: Yêu mang lại lần thứ tư gọi là tình gì?

Đáp án: Tình Tứ

Câu đố 6: Hai thiếu nữ cùng dùng tầm thường một chàng trai call là gì?

Đáp án: phổ biến Tình

Câu đố 7: Được chấp nhận yêu gọi là gì?

Đáp án: Vô Tình

Câu đố 8: Tiền để mang người yêu đi dạo gọi là gì?

Đáp án: bội bạc Tình

Câu đố 9: Yêu từ thời tới trường gọi là gì?

Đáp án: Tình Trường

Câu đố 10: Yêu bà xã bạn cùng bị tiến công tím mặt điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: thâm nám Tình

Câu đố 11: Là hành động gì?

Cục giết thịt đút vào lỗ thịt

Một tay sờ lỗ hậu môn một tay sờ đầu

Đút vào một lúc thọ lâu

Rút ra dòng “chách”

Nhìn nhau cơ mà cười.

Đáp án: Cho trẻ em Bú

Câu đố 12: Tình yêu vượt đẹp hotline là gì?

Đáp án: hay Tình

Câu đố 13: chiếc gì?

Thân em vừa trắng lại vừa mềm

Vừa bàn tay úp

Anh nhưng miết lên miết xuống là nó huyết nhớt ra?

Đáp án: Bánh Xà Phòng

*

Câu đố 14: Đang làm cho gì?

Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nhưng bóp

Đáp án: Vác Súng cùng Đặt Súng Để Bắn

Câu đố 15:

Bốn chân chong chóng

Hai bụng kề nhau

Cắm giữa đồn đại câu

Nghiến đi nghiến lại. Là cái gì?

Đáp án: Cối Xay

Câu đố 16:

Chàng thời coi thiếp là ai,

Chàng bi thảm chàng lại đút hoài ko tha.

Hết bi đát chàng lại rút ra,

Có ngày nam giới đút tới ba bốn lần.

Thiếp thì danh tiếng cù lần,

Chàng đề xuất thì đút, hết bắt buộc thì thôi.

Hàng ngày các tháng liên hồi,

Có ngày thiếp cũng quy hồi nghĩa trang? Thiếp là chiếc gì?

Đáp án: Đầu Video

Câu đố 17:

Hai tay bưng mang khư khư

Bụng thì bảo dạ rằng ư đút vào,

Đút vào nó sướng làm cho sao

Rập lên, rập xuống nó trào nước ra. Là gì?

Đáp án: Ăn Mía

Câu đố 18: bên trên lông dưới lông, về tối lồng có tác dụng một.

Đáp án: Đôi Mắt

Câu đố 19: Tôi dài khoảng tầm gần gang tay, được trang điểm bởi vì một túm lông ở đầu. Tôi thường vận động trong một môi trường nóng, không khô ráo với những mớ thịt. Lúc hoạt động, tôi được đẩy túi, đẩy lui nhịp nhàng … Khi kết thúc việc, tôi thường vướng lại lớp bọt bong bóng trắng. Thường xuyên một ngày tôi chuyển động 1 – 3 lần, dẫu vậy tiếc thay, bao gồm khi tôi không được dùng tới. Là mẫu gì?

Đáp án: Bàn Chải Đánh Răng

Tổng phù hợp 400+ câu đố vui dân gian giỏi nhất

Những câu đố vui dân gian rất phù hợp để bổ sung cập nhật vào list thắc mắc đố vui trong số những chương trình Tết thiếu nhi, Tết Trung thu cho các em thâm nhập giải đố, lĩnh thưởng. 

Câu 1: Ăn trước và lại ăn thừa mỗi ngày hai bữa sớm trưa nhọc nhằn

=> Đáp án: bát đĩa 

Câu 2: Đường ngay lập tức thông thống (2) hai cống hai trên hàng gương, bên dưới hàng lược

=> Đáp án: cái mặt

Câu 3: Đầu đỏ, mỏ black Xuống tắm ao sen Lên cày ruộng cạn

=> Đáp án: Cây bút 

Câu 4: Đầu bởi con ruồi đuôi bởi cái đĩa.

=> Đáp án: Lá trầu 

Câu 5: Đầu khom lưng khúc dragon Sinh bạch tử hồng Xuân hạ thu đông bốn mùa tất cả cả

=> Đáp án: nhỏ Tôm

 

Câu 6: Đầu làng chiếc mỏ Cuối ngõ cây cờ Mõ tiến công chừng như thế nào Cờ rung chừng nấy

=> Đáp án: nhỏ Chó đã sủa 

 

Câu 7: Đầu rồng đuôi phụng cánh tiên Ngày dăm bảy vợ, tối ngủ riêng một mình

=> Đáp án: con Gà Trống 

Câu 8: Đầu rồng đuôi phụng xum te tái Mùa Đông ấp trứng ngày hè nuôi con

=> Đáp án: Cây cau 

 

 

Câu 9: Đầu tròn lông lốc lúc thì ném xuống, khi tung thăng thiên Lúc bị bạn đấm, cơ hội bị bạn đá lúc bị quăng quật giỏ, lúc đau như dần dần Trẻ già tíu tít không tính sân Cứ thấy nó mang đến co chân chạy dài

=> Đáp án: quả bống

Câu 10: Đầu tròn mình nhỏ dại thon không lớn Nắm đầu vặn vẹo cổ nhị hàng lệ rơi

=> Đáp án: Vò nước

Câu 11: Đầu tròn trùng trục như cục kỳ lân, Đi xa về gần, cố gắng đuôi nhưng mà kéo.

=> Đáp án: Gáo dừa

Câu 12: Đập đập, trói trói quăng quật đói một ngày ngày tiếp theo đi đày Đặt đến tên khác

=> Đáp án: Nhổ mạ và ghép lúa 

Câu 13: Đến đây hỏi khách hàng tương phùng bé gì mọc cánh dạo cùng với nước non

=> Đáp án: cái thuyền buồm 

Câu 14: Để thì nằm im re Hễ động liếm đít thì chạy tứ tung

=> Đáp án: Tem thư

Câu 15: Đâm vô rồi lại mang ra Vắng cửa vắng công ty rồi lại đâm vô

=> Đáp án: dòng ổ khóa 

Câu 16: Đêm đêm làm chúng ta với đèn Giúp người quân tử khỏi hèn chí cao

=> Đáp án: Quyển sách 

*

Câu 17: Đem giăng sườn nú bắt được nai bé khó bà mẹ trông cậy mang đến mầy cửa võ tía tầng song bước khiêu vũ Tòn teng ck vợ cả và hai

=> Đáp án: cái võng 

Câu 18: Đen thủi, black thui, Dao gươm ko sợ, sợ hãi dùi cui đập đầu.

=> Đáp án: Hôt tiêu

Câu 19: Đi đứng mệt mỏi

=> Đáp án: Bánh bò

Câu 20: Đi đâu mấy tháng không màng Nghèo nhát không phụ giàu có không màng

=> Đáp án: nhỏ chó

Câu 21: Đi đâu cơ mà đổ mồ hôi Chiều trái không ngồi, trầu thuốc không ăn

=> Đáp án: nhỏ lật đật 

Câu 22: Đi lè lưỡi về lè lưỡi.

=> Đáp án: mẫu cày

Câu 23: Đi nằm đứng ở nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 24: Đi nằm đứng nằm ngồi nằm nằm thì đứng

=> Đáp án: Bàn chân

Câu 25: Đi nhăn răng, về cũng nhăn răng.

=> Đáp án: chiếc bừa

Câu 26: Đi thì nạp năng lượng trước ngồi trên, Về thì lấm lét đứng bên xó hè.

=> Đáp án: chiếc nón lá 

Câu 27: Đi thì đứng đứng thì ngã

=> Đáp án: xe đạp

Câu 28: Đi thì ve sầu vẩy về thì dẫy chết

=> Đáp án: mẫu áo dài

Câu 29: Đít xanh bản thân trắng trét son tấn công phấn Dán chữ lâu hồng Gái về nhà ông chồng Không có không được

=> Đáp án: Bánh dầy

Câu 30: Đông Ngô Gia mèo đánh cho nhau Một trận hỏa phong khách phủ nhận Đông Ngô thất ráng Đông Ngô thoát Gia cat ở lại đánh trận sau

=> Đáp án: Rang bắp

Câu 31: Đút vào rồi lại rút ra, vắng vẻ cửa, vắng đơn vị thì lại đút vô.

=> Đáp án: Chìa khóa

Câu 32: Ở dưới âm phủ đội mũ mà lên

=> Đáp án: Cây nấm

Câu 33: Ở nhà bởi cỡ bắp tay ra ngoài đường bánh trướng to lớn tay cái nia

=> Đáp án: loại dù

 

Câu 34: Ai kêu ai hú bên sông, mẹ kêu khoác mẹ, có ck phải theo

=> Đáp án: bé cá bội bạc má 

Câu 35: Ai vui tôi cũng vui cùng, Ai ai oán tôi cũng bi quan cùng cùng với ai.

=> Đáp án: chiếc gương soi 

Câu 36: Anh đỏ liếm đít chị đen Chị thì chẳng nói, ăn quen liếm hoài.

=> Đáp án: đun nấu ăn

Câu 37: Anh đứng mặt ni sông Em đứng bên tê sông Đuổi nhau kỳ cùng Chẳng bắt được nhau

=> Đáp án: nhị tai cối xay lúa

Câu 38: Anh kia team cứt đi đâu, Tài chi mà lại mọc râu trẹo cằm

=> Đáp án: con tôm 

Câu 39: Anh ngồi đâu em cũng ngồi hầu yêu thương em anh bắt đầu mớm trầu mang đến em

=> Đáp án: chiếc ống nhổ 

Câu 40: Ao tròn vành vạnh Nước lạnh lẽo như tiền phụ nữ như tiên è mình xuống lội

=> Đáp án: Bánh trôi 

Câu 41: Bưng một thúng ngọc Đổ vào rạm cung trên cùng có lỗ tròn tròn Có tín đồ quân tử ru bé cả ngày

=> Đáp án: Xay lúa 

Câu 42: Bằng đồng tiền nằm nghiêng thân bụi.

=> Đáp án: rau má 

Câu 43: bởi cổ tay nằm ngay bàn Phật, thờ vái rồi, lột hiếm hoi áo ra.

=> Đáp án: Trái chuối chín 

Câu 44: bởi cục cứt voi, không đấm, không xoi, nhưng mà thành bảy lỗ.

=> Đáp án: Đầu bạn với bảy lỗ : tai, mắt, mũi, mồm 

 

Câu 45: bởi cái đĩa, xỉa xuống ao tía mai chín cuốc nhưng mà đào không lên.

=> Đáp án: Bóng phương diện trăng, phương diện trời 

Câu 46: bởi cái đầu trâu, tứ cái râu, hai tín đồ kéo.

=> Đáp án: Gầu giai 

Câu 47: bằng cái ống lươn nuốt cả thuyền khơi Nuốt cả ca-nô Nuốt sông, nuốt bể, nuốt hồ nước Nuốt cha trái núi ko no mồm nầy

=> Đáp án: Ống đựng tranh vẽ

Câu 48: bởi cái ách, một trăm khách hàng ngồi.

=> Đáp án: buồng chuối

Câu 49: bằng cái hạt mít, đít lại có lông Đến ngày giỗ ông, lấy ra làm thịt

=> Đáp án: Củ hành khô 

Câu 50: bằng cái lá đa đi xa về gần

=> Đáp án: Bàn chân 

Câu 51: bởi cái nồi gang, vang làng vang xóm.

=> Đáp án: cái chuông 

Câu 52: bằng cây sào, lao vô bụi

=> Đáp án: nhỏ rắn 

Câu 53: bởi con con gà rằn, nằm lăn trong bụi

=> Đáp án: Trái Thơm (Trái khóm) 

Câu 54: bởi lá tre ngo ngoe bên dưới nước.

=> Đáp án: bé đỉa

Câu 55: bởi mảnh sành, lượn xung quanh hòn núi.

=> Đáp án: Lược chải đầu 

Câu 56: bằng một bước mà cách không qua

=> Đáp án: mẫu bóng 

Câu 57: bằng trái cau mà đau nhì bệnh.

=> Đáp án: Trái mù u 

Câu 58: bằng trang dòng nón cả lũ được nhờ

=> Đáp án: Nồi cơm 

Câu 59: Bị vặn bị trói bị gài mà lại đội nặng, mỗi ngày khổ đau.

=> Đáp án: chiếc rế 

Câu 60: bốn anh cùng tầm thường một nhà cùng sinh một gần kề cùng ra một hình Một anh thì đỡ cống sinh Một anh quỷ quái như tinh trong đơn vị Một thì xấu nết na Một anh ăn uống vụng cả nhà đều ghen

=> Đáp án: con chuột cống, nhắt, chù với đồng

Câu 61: tứ bên kín đáo cổng cao thành Sông không tồn tại Bốn bên kín cổng cao thành Sông không có nước, cá giành vào ra Voi đi đến đó chẳng qua phía hai bên văn võ nghĩa nhưng mà làm sao

=> Đáp án: Cờ tướng

Câu 62: Bốn mặt thành luỹ hiểm cao tất cả một thằng trọc nhẩy vào nhảy ra

=> Đáp án: Lu nước và dòng gáo

Câu 63: Bốn bên thành quách luỹ cao mong mỏi chơi bé nào, nắm tóc kéo ra

=> Đáp án: Bàn cờ tướng

Câu 64: bốn cột một kèo tất cả lọ mắm heo, mèo trườn không tới

=> Đáp án: con bò 

Câu 65: tứ chân đạp đất, cổ cất thượng thiên, Da bán lấy tiền, còn xương giữ lại lại.

=> Đáp án: form cửi dệt vải thủ công 

Câu 66: Bốn bé cùng ở một nhà Được bà bầu chia của tách bóc ra mỗi người

=> Đáp án: Ấm chén 

Câu 67: tư o vào tỉnh new ra Nước domain authority trắng toát như hoa cúc tần Một anh công tử tần ngần Một vòi vĩnh tong tỏng như yêu cầu câu tre

=> Đáp án: bộ đồ trà

Câu 68: tư ông đập đất, một ông phất cờ, Một ông vơ cỏ, một ông vứt phân.

=> Đáp án: bé Trâu 

Câu 69: cha đầu, tư lưỡi, sáu tai, Một tên nhóm nón còn nhì ở trần.

=> Đáp án: người cày, hai bé trâu, lưỡi cày 

 

Câu 70: tía con, bốn lưỡi, mười chân . Một sống lưng mặc áo, hai sườn lưng ở trần

=> Đáp án: bạn thợ cày và nhỏ trâu 

Câu 71: bố mươi bé nhốt một lồng Mười con bao gồm mồng, nhị chục nhỏ không.

=> Đáp án: tía mươi ngày trong tháng

Câu 72: Súng nổ tứ phương, không đường nhưng mà chạy

=> Đáp án: Nồi rang bắp

Câu 73: tía ông ngồi ghế Một ông cậy cụ Một ông cậy thần Một ông tần ngần Đút vòi vĩnh vô lửa

=> Đáp án: Bể thụt lửa (Bể lò rèn) 

Câu 74: cha thằng lỏng thỏng, cõng thằng black thui

=> Đáp án: Ông Táo

Câu 75: bố thằng nó ở cha thôn Đến lúc nó bị tiêu diệt nó lưu ý nhau

=> Đáp án: Miếng trầu 

Câu 76: tía tháng cuốn cờ bồng con đỏ Một phen cởi tiếp giáp cứu dân đen

=> Đáp án: Cây bắp

Câu 77: Ăn lối miệng ra đàng lưng Động cho hai sừng thì vãi cứt ra

=> Đáp án: chiếc bào gỗ 

Câu 78: Ăn không đặng no

=> Đáp án: Bánh ít

Câu 79: Ăn một bên, ỉa một bên, biện pháp một tấm phên mà lưỡng lự thúi

=> Đáp án: chiếc xa cán bông 

Câu 80: tị nạnh bà bì bạch white bạch như cò Ôm lưng bóp vú kéo co lên giường

=> Đáp án: Bánh dầy 

Câu 81: Buổi xuân xanh fan chuộng, kẻ yêu càng tốt danh vọng, càng nhiều gian nan Lòng ko dạ đói long dong Thương fan quân tử nhị hàng chong chong.

=> Đáp án: Cây tre 

Câu 82: Bùng bình là bùng bình thai Cái răng ngơi nghỉ dưới chiếc đầu sinh sống trên

=> Đáp án: cái nơm cá

Câu 83: Cũng thành cũng quách cũng loạn lạc Đoàn quân vây bọc chung quanh mấy vòng Đương khi tập trận hỏa công gặp mặt cơn giông tố thành trong tối mò

=> Đáp án: Đèn kéo quân 

Câu 84: anh chị có một bà nạp năng lượng cơm hớt

=> Đáp án: Đôi đũa bếp (cả)

Câu 85: Cẳng vịt, thịt gà, da trâu, đầu rắn.

=> Đáp án: Con cha ba

Câu 86: Cỏng còng là cỏng còng cong làm cho con gái mẹ ông chồng tốt tươi Lão già tuổi bảy tám mươi bỏ đường hoa nguyệt còn đùa cỏng còng

=> Đáp án: dòng lược

Câu 87: Cổ cao nhị ngấn mồm tròn Đói no tháng ngày bị mòn cả trôn

=> Đáp án: loại nồi đất 

Câu 88: của bản thân mình chẳng hay dùng người ta cẩn trọng, ở lòng nhớ kêu

=> Đáp án: Tên 

Câu 89: Của tôi, tôi nhằm đầu hè Xăm xăm anh đến anh đè đem tôi quán triệt tội lắm anh ơi mang lại rồi ướt át thân tôi vậy nầy

=> Đáp án: cục đá mài 

Câu 90: mẫu chi bởi cái cổ cò Ăn tía bốn rú (núi) chẳng no mẫu diều

=> Đáp án: cái rựa 

Top các câu vui hay tuyệt nhất chương trình cấp tốc Như Chớp

Chương trình cấp tốc Như Chớp là trong số những chương trình HOT độc nhất hiện nay. Quanh đó những thắc mắc trí tuệ, thì nhanh Như Chớp được khán giả yêu đam mê với hầu hết câu đố vui đáp án vô cùng bất thần nữa. 

Câu 1: 

Con gì bao gồm mũi mà không có mắt, tất cả lưỡi mà không có miệng?

=> Đáp án: con dao

Câu 2: 

Kết thúc mẩu truyện "Cây tre trăm đốt", anh Khoai bay lên chầu trời bằng gì?

=> Đáp án: Anh Khoai không mờ lên trời.

Câu 3: 

Cái gì 2 lỗ: có gió thì sống, ko gió thì chết?

=> Đáp án: Lỗ mũi

Câu 4: 

Con gì không tồn tại xương sống mà lại vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 5: 

Xe như thế nào không lúc nào giảm đi?

=> Đáp án: xe cộ tăng

Câu 6: 

Ba bé gà có toàn bộ bao nhiêu chiếc răng?

=> Đáp án: Gà không có răng

Câu 7: 

Con gì hiện ra đã được thiết kế vua?

=> Đáp án: con cua hoàng đế

Câu 8:

Nhà nào mát mẻ nhưng người nào cũng muốn tới?

=> Đáp án: công ty băng

Câu 9:

Bông gì không mọc từ bỏ cây?

=> Đáp án: Bông tai

*

Câu 10:

Môn thể thao nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

=> Đáp án: Cờ vua

Câu 11:

Loại xe không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

=> Đáp án: vào bàn cờ vua

Câu 12:

Kiến làm sao không bao giờ ngủ?

=> Đáp án: con kiến thức

Câu 13:

Quả gì ai ai cũng sợ ăn trúng?

=> Đáp án: quả báo

Câu 14:

Bức tường nào lâu năm nhất cố kỉnh giới?

=>Đáp án: Vạn lý trường thành

Câu 15:

Đồng gì cơ mà đa số người nào cũng thích?

=> Đáp án: Đồng tiền

Câu 16:

Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, ko có khung hình mà có tương đối nhiều đầu?

=> Đáp án: ước truyền hình

Câu 17:

Con gì không tồn tại xương sống mà vẫn đứng được?

=> Đáp án: nhỏ dốc

Câu 18:

Bánh gì mang tên loài vật?

=> Đáp án: Bánh sừng trâu

Câu 19:

Ốc gì to lớn nhất?

=> Đáp án: Ốc đảo

Câu 20:

Cái gì càng đựng lại càng thấy?

=> Đáp án: đựng nhà

Câu 21:

Cái gì càng thiu lại càng ngon?

=> Đáp án: Giấc ngủ

Câu 22:

Con gì dài với cứng nhất?

=> Đáp án: nhỏ đường

Câu 23:

Con gì có mặt đạo đức dường như không tốt?

=> Đáp án: bé lừa

Câu 24:

Bánh gì hạn chế ăn mà nhiều?

=> Đáp án: Bánh đa

Câu 25:

Con gì có cánh mà không có lông?

=> Đáp án: bé diều

Câu 26:

Cái gì tay buộc phải cầm được mà lại tay trái thay không được?

=> Đáp án: dòng cánh tay trái

Câu 27:

Kim gì nhiều người dân thích nhất?

=> Đáp án: Kim tiền, kim cương

Câu 28:

Kim gì trẻ nhỏ thường hại nhất?

=> Đáp án: Kim chích

Câu 29:

Con người hoàn toàn có thể nhìn thấy được biển nhiều duy nhất ở đâu?

=> Đáp án: bên trên tấm phiên bản đồ hoặc trái địa cầu

Câu 30:

Trò gì 5 nhỏ hơn 2, 2 bé hơn 0 với 0 nhỏ hơn 5?

=> Đáp án: Oằn tù đọng xì

Câu 31:

Trái gì ko hái được nhưng rất dễ dàng tan vỡ?

=>Đáp án: Trái tim

Câu 32:

Cô bé bỏng quàng khăn đỏ nhóm nón màu gì?

=>Đáp án: Cô bé bỏng không đội nón

Chồng của chị em mình là ai?

Câu 33:

=>Đáp án: Ba/ bố/ tía mình

Những câu đố hại não cấm suy nghĩ bậy (Có đáp án)

Những câu đố mẹo dưới đây chắc hẳn rằng sẽ khiến đa số chúng ta "nghĩ bậy". Nhưng thực tiễn đáp án rất đơn giản. Test xem các bạn đoán chính xác được từng nào câu nhé!

Câu 1: trên lông, dưới lông. Buổi tối lồng làm cho một. Hỏi là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 2: Tôi đang nằm ở vị trí sau hè

Săm săm, anh cho tới anh đè tôi ra

Rồi anh miết liệt, miết la

Anh làm cho ướt hết fan ta nắm này

Hỏi là chiếc gì?

Đáp án: Là hòn đá mài dao.

Câu 3: Hỏi là bé gì?

Bây giờ sinh sống cũng bởi không

Rồi dòng kiếp làm chồng, có tác dụng cha

Cho mặc dù có sống cho tới già

Cho dù béo phì cũng là công toi

Bây tiếng pháo vẫn tịt ngòi

Gia tài còn lại… một vòi nước trong

Đáp án: nhỏ gà trống thiến.

Câu 4: Hỏi là mẫu gì?

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu một miếng da

Phành ra tía góc domain authority còn thiếu

Khép lại đôi mặt thịt vẫn thừa

Đáp án: chiếc quạt giấy.

Câu 5: Em là dòng gì?

Trời nóng đề nghị em đề xuất ở trần

Dài lâu năm một gậy cắn vào thân

Tay kia vặn núm, thân em ngoáy

Quân tử sướng từ đầu đến chân

Đáp án: Cái quạt trần.

Câu 6: Hỏi là chiếc gì?

Trên bởi da, dưới bằng da

Đút vào thì nóng rút ra giá lùng

Đáp án: áp lực tay bằng da.

 

 

Câu 7: Hỏi là mẫu gì?

Ô kìa chim cu

Thụt ra thụt vào

Qua chiếc cửa nhỏ

Đi kèm giờ đồng hồ kêu

Đáp án: Đồng hồ nước quả lắc bao gồm con chim báo giờ.

 

Câu 8: Cô gì hút máu?

Đáp án: Cotex.

 

Câu 9:

Một lỗ mọc nhì bờ đá, ở ở vị trí chính giữa có chiếc lá hồng đơn. Hỏi là cái gì?

Đáp án: Là loại miệng.

Câu 10: Là gì?

Dưới động, bên trên sướng

Trên động, bên dưới đau

Đáp án: Câu cá.

Câu 11: Em là mẫu gì?

Thân em cha mảnh

Mặc loại áo mong muốn manh

Phục vụ các anh

Trên ý thức tươi mát

Đáp án: mẫu cánh quạt.

Câu 12: Càng chơi càng ra nước. Hỏi là chơi gì?

Đáp án: đùa cờ

Câu 13: từ gì cơ mà 100% người nước ta đều phát âm sai?

Đáp án: tự "sai".

Câu 14: