Bộ Nồi Hấp Inox Giá Rẻ, Chính Hãng 07/2023, Bộ Nồi Xửng Hấp Inox Fivestar

E1; Lắp Cổ Nồi Hấp Khay Đứng Nướng-Nồi Kho

Otise 1 Nồi Hấp Inox Gi&#x
E1; Lắp Cổ Nồi Hấp Khay Đứng Nướng-Nồi Kho

thông số kỹ thuật kỹ thuật

kích thước 28cm
Khu vực toàn nước Thương hiệu Fivestar biểu hiện Bộ nồi xửng hấp inox Fivestar thời thượng được chế tạo từ inox nhập khẩu Hàn Quốc, tất cả độ sáng bóng và độ bền cao. Bề dày của nồi đạt tiêu chuẩn quốc tế

cỗ Nồi Xửng Hấp Inox Fivestar 28cm (Nắp kính)

FIVESTAR - một chữ tín đã quá không còn xa lạ với những người sử dụng yêu mê say sự chất lượng trong từng sản phẩm. Nồi Inox
FIVESTAR chiếm lĩnh được tình cảm của doanh nghiệp không chỉ vì chi tiêu tốt hơn nữa ở nỗ lực cải cách và phát triển trong cả công nghệ lẫn thiết kế. Cácbộ nồi inox
Fivestar
được kết quả từ nguyên liệu inox chất lượng tiêu chuẩn, qua dây chuyền sản xuất tân tiến và qui trình khám nghiệm nghiêm ngặt chất lượng lượng.

Bạn đang xem: Nồi hấp inox giá rẻ

Phúc Thịnh
Trần Gia
hân hạnh đem lại cho các bạn - những khách hàng yêu quí củaPhúc Thịnh trần Gia- những sản phẩm nồi vàbộ nồi phòng bếp từ inox FIVESTARcao cấp cho nhất, chất lượng nhất. Mức chi phí và chế độ bh chính hãng luôn luôn khiến người tiêu dùng củaPhúc Thịnh trằn Giayên trung khu khi lựa chọn lựaPhúc Thịnh è cổ Giađể cung ứng các sản phẩm nồi vàbộ nồi inox Fivestarcao cấp cho căn bếp của mình.

Các dòng sản phẩm Fivestar:

1.Theo hóa học liệu:

a.Inox 430 (mã 18/0): inox là một kim loại tổng hợp trong đó buổi tối thiểu phải gồm 18% chrome thì mới được call là inox (thép không gỉ - staibnless steel). Ký kết tự 18 chỉ % chrome, còn cam kết tự phía sau qui định % của niken. Niken góp Inox chống chịu oxy hoá tốt hơn, bền vững hơn và sáng bóng loáng hơn. Inox 430 (18/0) tức thị chỉ bao gồm chrome và các thành phần khác mà không tồn tại niken. Nhiều loại này rất có thể bị teng sét trong thời gian dài sử dụng, vì môi trường xung quanh nấu ăn là một môi trường thiên nhiên khắc nghiệt (nhiệt độ cao, có tính axit - vị chua, làm mòn - vị mặn..). Các loại này dùng làm các loại hàng trung cấp, phổ thông

b.Inox 304 (18/10): là các loại inox thời thượng có chứa 10% niken. Mức độ chống chịu tốt, bền bỉ, sáng bóng và an toàn cho người dùng. Inox 304 được sử dụng trong ngành y tế ví tính an toàn, không teng sét của nó.

2.Theo chủng loại:

a.Nồi lẻ:Các sản phẩm lẻ với tuỳ chọn nồi từ form size 16 – 36cm, nắp kính hoặc nắp inox, quai inox hoặc quai silicon.

b.Nồi xửng:Các dòng xửng với tuỳ lựa chọn nồi từ kích cỡ 24 – 32cm, nắp kính hoặc nắp inox, quai đũa hoặc quai đóng góp tán.

c.Nồi bộ:Các dòng sản phẩm bộ với tuỳ chọn nồi tự 3 nồi, 4 nồi, 5 nồi hoa95c bộ phối hợp nồi xửng chảo, nắp kính hoặc nắp inox, quai inox hoặc quai silicon.

d.Chảo:Các chiếc chảo cùng với tuỳ chọn nồi từ kích cỡ 22 – 28cm, có nắp đậy kính hoặc không nắp.

Xem thêm: (06/2023) Dấu Hiệu Lá Số 2 Đời Chồng ???? Lá Số Tử Vi Người 2 Chồng Có Đặc Điểm Gì

e.Quánh: Các sản phẩm lẻ cùng với tuỳ lựa chọn quánh từ form size 12 – 16cm, nắp kính, quai inox.

3.Theo độ dày thân nồi:

a.Hàng 1 đáy , giá rẻ: thân nồi dày từ bỏ 4-5 zem (1 zem là 0.1mm) do mỏng manh đề nghị đễ xảy ra tình trạng cong vênh đáy khi nấu.

b.Hàng 3 đáy: sản phẩm 3 đáy uy tín uy tín tất cả độ dày trường đoản cú 6- 8zem. Độ dày này là độ dày tiêu chuẩn để thân nồi chịu đựng nhiệt xuất sắc và bền bị qua thời hạn (thân nồi dày sẽ ít bị xé quai)

c.Hàng 3 lớp: thân nồi dày vừa phải từ 2mm trở lên, thân nồi cực kí chắn chắn, bền bỉ.

Kết cấu chung: sản phẩm inox Fivestar bao gồm kết cấu 3 lòng (sandwich base).Kết cấu 3 lòng gồm bao gồm một lớp nhôm ở giữa và 2 lớp inox bao che hai bên, lớp nhôm ở giữa giúp dẫn nhiệt các cho lòng nồi. Đáy 3 lớp (sandwich base) kêt nạp nhiệt tốt, tản nhiệt hầu như khắp diện tích s đáy nồi, làm cho thức ăn chín đều, tránh khê cháy, giúp tiết kiệm chi phí năng lượng.Sử dụng được với tất cả các nhiều loại bếp, nói cả phòng bếp từ.Rất dễ dàng chùi rửa với bề mặt inox sáng bóng.

Bộ nồi cao cấp. Thiết kế quý phái và tinh tế, được thiết kế từ thép không rỉ 18/10 thời thượng (inox 304). Điều kia làm cho những sản phẩm chắc chắn với thời gian, chịu đựng được nhiệt độ cao, tất cả độ chống trầy xước xước và móp méo vày va đập, mặt phẳng sáng bóng dễ chùi rửa giữ mang đến sản phẩm luôn luôn mới.

Bộ nồi trungcấp. Kiến thiết tiện lợi và tinh tế, được thiết kế từ thép ko rỉ 18/0 tiêu chuẩn chỉnh (inox 430). Bền chắc với thời gian, chịu đựng được nhiệt độ cao, bao gồm độ chống trầy xước cùng móp méo vày va đập, chi tiêu tốt.

BỘ NỒI XỬNG HẤP INOX FIVESTAR 28CM
Bộ nồi xửng hấp inox Fivestar thời thượng được chế tạo từ inox nhập khẩu Hàn Quốc, có độ sáng loáng và độ bền cao. Bề dày của nồi đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế là 8cm.