NƯỚC ÉP TRÁI CÂY THÁI LAN - NƯỚC UỐNG TRÁI CÂY THÁI LAN GIÁ TỐT T09/2023

Nước phân tử é hoa quả O Drink 290ml làm xuất phát từ một loại phân tử của cây húng quế tốt cây rau củ é có kết hợp với các vị hoa trái tự nhiên, làm tăng mùi vị đồ uống, tất cả vị ngọt thanh mát, không chứa chất lớn với lượng năng lượng thấp, bổ sung cập nhật năng lượng, một số trong những vitamin hữu dụng dành cho mẹ nào ý muốn giảm cân, vừa đẹp da, với nhiều vị ngon lựa chọn như: dâu, cam, dứa lựu, nho, vải, đào, xoài, chanh leo,... Thơm ngon, dễ dàng uống, lại thêm thú vui với phân tử é trong miệng.

Bạn đang xem: Nước ép trái cây thái lan

HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG HÀI LÒNG.CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG 100%.GIÁ ƯU ĐÃI TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG.

NƯỚC HẠT É TRÁI CÂY O DRINK

NK THÁI LAN(24 chai x 290 ml)

Nước phân tử é trái cây O Drink 290ml làm xuất phát từ 1 loại hạt của cây húng quế giỏi cây rau é bao gồm kết hợp với các vị hoa quả tự nhiên, làm cho tăng mùi vị đồ uống, gồm vị ngọt thanh mát, không chứa chất phệ với lượng calo thấp, bổ sung năng lượng, một số vitamin bổ ích dành cho bà mẹ nào ao ước giảm cân, vừa đẹp da, với nhiều vị ngon chọn lựa như: dâu, cam, dứa lựu, nho, vải, đào, xoài, chanh leo,... Thơm ngon, dễ dàng uống, lại thêm thú vị với phân tử é vào miệng.Trọng lượng: 24 chai x 290ml/thùng
Xuất sứ: Thái Lan

Mô tả sả phẩm:Nước ép trái cây là 1 trong loại thức uống bổ dưỡng và cần thiết cho sức khoẻ của nhỏ người, đặc trưng là duy trì sắc đẹp và sự tươi trẻ, gồm hàm lượng chất chống Oxy hoá cao, góp tế bào khung hình chống lại được tác nhân khiến hại, tăng sức đề kháng.Tất cả đều giúp rất cần thiết cho một mức độ khoẻ toàn diện được lành mạnh một cách toàn diện nhất.

Công dụng của nước hạt é O Drink:-Hạt é đựng được nhiều vi chất dinh dưỡng, của cả những chất chống oxy hoá, độc nhất là nhân tố anthocyanins, số đông sắc tố color đen có mức giá trị rất cao trong bảo đảm màng tế bào, tăng mức độ miễn dịch, chống viêm, chống suy thoái não.-Hạt é chứa một lượng chất xơ khá khủng làm tăng cảm xúc no, giảm bớt lượng thức ăn, làm đủng đỉnh sự hấp thu, giúp thay đổi lượng mặt đường trong máu.-Chất nhầy và chất xơ còn có công dụng nhuận trường, giải độc, hút acid mật cùng làm giảm hàm lượng cholesterol trong máu. Quanh đó ra, hạt é còn có tính năng trị bệnh như thanh nhiệt, giải độc đến cơ thể.-Hạt é còn có tính an thần nhẹ, chống căng thẳng giúp giấc ngủ ngon hơn, lòng tin thoải mái, có tác dụng dịu thần kinh và nâng cao mỡ máu.

Thành Phần:Trái cây tươi (nước lọc,trái cây cơ học ), vi-ta-min A palmitat, ergocalciferol (vitamin D2), DL-alpha-tocopheryl acetate (vitamin E), riboflavin (vitamin B2), kẽm glauconate, cyanocobalamin (vitamin B12).

Cách dùng:- cần sử dụng uống trực tiếp.- Ngon rộng khi ướp lạnh cùng lắc đều trước lúc dùng.- giữ lạnh sau khi mở nắp và sử dụng trong 7 – 10 ngày.

Xem thêm: Mặt nạ thon gọn mặt - mat na v line han quoc giá tốt tháng 7, 2023

Bảo quản:Bảo quản ở địa điểm khô thoáng, non mẻ, tránh tia nắng mặt trời trực tiếp, né xa tầm tay trẻ em.

Nước Ép Malee nổi tiếng được ưa chuộng tại thailand và các quốc gia vùng sức nóng đới, Châu ÁThành phần 100% tự nhiên từ nước xay lựu cùng trái cây láo hợp
Giàu vi-ta-min và đựng được nhiều magiê và canxi giúp cải thiện vòng tuần hoàn, giỏi cho hệ tiêu hóa, đốt cháy chất béo, cải thiện làn da

Xuất xứ thương hiệu

Thái Lan

Hạn sử dụng

12 tháng tính từ lúc ngày sản xuất

Dùng trực tiếp, ngon rộng khi uống lạnh

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản khu vực khô ráo thoáng, mát

NƯỚCÉPLỰU VÀ TRÁI CÂY HỖN HỢP MALEE 1L (THÁI LAN)

Nước Ép Lựu và Trái Cây hỗn hợp Malee 1L là sự kết hợp hài hòa của nhiều loại hoa trái tươi ngon giàu Vitamin: Lựu, táo, lê, nho... đông đảo là các trái cây được rất nhiều người thương yêu bởi vị ngọt thanh mát, mùi thơm đặc trưng. Sản phẩm đem về những đề xuất mới cho tất cả những người sử dụng, tương xứng sở ham mê của giới trẻ.

Cung cấp các Vitamin và dưỡng chất

Nước Ép Lựu với Trái Cây tất cả hổn hợp Malee 1L nhiều Vitamin và chứa đựng nhiều magiê và can xi giúp cải thiện vòng tuần hoàn, đốt cháy hóa học béo, nâng cao làn da. Thành phầm giúp gia hạn trạng thái thăng bằng giữa vi khuẩn tốt và vi khuẩn vô ích trong ruột, tốt cho hệ tiêu hóa của bạn.

Nước Ép Lựu và Trái Cây tất cả hổn hợp Malee 1L không chỉ có có hương vị tự nhiên và thoải mái thơm ngon vốn có mà còn bình yên cho sức khỏe người tiêu dùng bởi thành phần 100% từ hồ hết quả lựu và các loại hoa quả tươi ngon lựa chọn lọc, không mặt đường hóa học, không chất tạo màu sắc nhân tạo.

Dây chuyền sản lộ diện đại

Nước Ép Lựu cùng Trái Cây hỗn hợp Malee 1L được phân phối trên dây chuyền tân tiến của Thái Lan, không đựng chất bảo quản an ninh cho fan sử dụng. Vỏ hộp được làm bằng giấy tráng nhôm, giúp bảo quản nước ép luôn giữ được mùi hương vị thoải mái và tự nhiên thơm ngon thọ dài, mang lại sự yên ổn tâm cho bạn và cả gia đình mỗi lúc sử dụng.Sản phẩm được đóng hộp nhỏ dại gọn với tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng sở hữu theo lúc đi bầy thao hay giữa những buổi party, chuyến du lịch, dã ngoại.

Nước Ép Lựu với Trái Cây hỗn hợp Malee 1L và sản phẩm Nước ép Malee siêu được mếm mộ và tin sử dụng bởi người dùng ở đa số vùng có khí hậu nhiệt đới như Thái Lan, việt nam và khoanh vùng Châu Á.

#nuocepluu #nuocepmalee #nuocep #nuoceptraicay #malee #giaikhat #sucdekhang #khoedep