Ốp Lưng Vivo Y19 Đẹp - Ốp Vivo Y19 Giá Tốt Tháng 6, 2023

CHỌN CHẤT LIỆU ỐP LƯNGChọn một tùy chọnỐp kính tráng gương
Viền dẻo đen, sống lưng nhựa cứng
Silicon dẻo vào cao cấp

Lưu ý unique hình nhằm in: Hình hình ảnh có chất lượng càng cao sẽ in càng tốt. HATO sẽ hotline cho anh chị em nếu hình ảnh không đủ quality để in. Các bạn hãy yên chổ chính giữa ạ.

Bạn đang xem: Ốp lưng vivo y19 đẹp

Để tốc độ web được nhanh, HATO đã nén hình ảnh lại nên ảnh hiển thị khi mua lên có thể sẽ không rõ rệt như hình ảnh gốc. Nhưng mà khi in dán HATO cam đoan sử dụng ảnh gốc để chất lượng tốt nhất.

THỜI GIAN GIAO HÀNG

Tốc độ in và ship hàng nhanh trên đất nước hình chữ s với 01 ngày in với 01 – 03 ngày vận chuyển

HATO CASE

In ốp sống lưng với unique cao: Hình hình ảnh in đẹp, nhan sắc nét, màu sắc tươi sáng nhờ vào technology in UV Nhật bản hiện đại nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

In ốp lưng unique thấp: Hình hình ảnh in ra mờ, nhòe, sọc, màu sắc nhợt nhạt do công nghệ in lạc hậu, lỗi thời.

HATO CASE

Mực in Nhật Bản: Nhập khẩu 100% trường đoản cú Nhật, in mịn, thơm, độ bền màu sắc 03 năm. Hay đối an toàn cho sức khỏe.

Chất liệu ốp sống lưng cao cấp: ko nhựa thừa, ôm gần cạnh điện thoại, chi tiết tỉ mỉ, đảm bảo an toàn điện thoại xuất sắc và mang lại trải nghiệm sử dụng giỏi nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ Mực In Trung Quốc: Mực in ko rõ nguồn gốc, phân tử mực to thô, dễ dàng phai màu, bong tróc, tất cả thể tác động đến sức khỏe.

⊗ gia công bằng chất liệu Ốp lưng Tệ: các nhựa thừa, không ôm liền kề điện thoại, nhanh bị nứt hoặc làm trầy xước điện thoại cảm ứng thông minh khi túa lắp, không đảm bảo an toàn tốt điện thoại, trải nghiệm sử dụng kém.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ cơ chế bảo hành: Không bảo hành hoặc thời gian bh rất ngắn do chất lượng kém, nhanh hư hỏng.

HATO CASE

Đối tác in ấn với hơn 300+ uy tín lớn: Oppo, Converse, Circle K, MB Bank, OCB... Và hàng vạn quý khách lẻ cá thể với phần trăm quay lại và trung thành hơn 60% .

Xem thêm: Review: son the skin face bote lipstick, review: son & park beauty water

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không có người tiêu dùng doanh nghiệp, Ít khách hàng cá nhân: ko được sự tin tưởng của người sử dụng doanh nghiệp, khách hàng lẻ cá thể in một lần rồi thôi, không trở về do không quality và ko uy tín.

HATO CASE

Với hơn 05 năm trong kinh nghiệm trong nghành cùng đội hình nhân sự trình độ chuyên môn cao được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, HATO Case sẽ dẫn đầu thị trường in ốp lưng điện thoại thông minh tại Việt Nam.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Không có kinh nghiệm tay nghề trong nghành, nhân sự không được đào tạo và giảng dạy bài bản, không có chuyên môn sâu.

HATO CASE

Tốc độ in và phục vụ nhanh trên đất nước hình chữ s - nhanh nhất có thể thị trường hiện nay tại, hỗ trợ 1 phần phí ship.

HATO CASE

HATO Case là thương hiệu của người tiêu dùng HATO Group có địa chỉ cửa hàng cụ thể và công ty ví dụ đã đk với Sở planer Đầu bốn - tất cả pháp nhân chịu trách nhiệm, yên tâm mua hàng.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

Địa chỉ không thiết yếu xác, không đăng ký kinh doanh, không tồn tại pháp nhận chịu trách nhiệm. Chần chừ tìm ai và nơi đâu khi có vấn đề phát sinh.

HATO CASE

Quy trình kiểm tra unique sản phẩm cùng với tiêu chuẩn cao: In ốp cá thể với tiêu chuẩn chỉnh khắt khe như khi thao tác với những thương hiệu phệ mà HATO đã hợp tác, tạo thành thành phẩm chất lượng tốt nhất.

ỐP LƯNG GIÁ RẺ KHÁC

⊗ không tồn tại quy trình kiểm tra: khách hàng thuận lợi nhận được ốp sườn lưng in hình kém chất lượng, bị lỗi, in bị sai thiết kế, không nên màu, sai chiếc điện thoại.

Họ với tên*

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình coi sóc này cho lần phản hồi kế tiếp của tôi.

Mình rất ấn tượng bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, gồm cả cách gọi check đơn.3. Ốp đẹp, mẫu mã in lên ốp lưng điện thoại thông minh siêu dung nhan nét và chắc chắn là (mình vốn sợ rằng hình của chính bản thân mình sẽ không được rõ cơ, vì chưng mình chỉnh hình này trên điện thoại). Khôn cùng cảm ơn Hato...More
Mình rất ấn tượng bởi:1. Trang web chuyên nghiệp, dễ hiểu, dễ để hàng.2. Trình tự đặt hàng đầy đủ, có cả cách gọi check đơn.3. Ốp đẹp, logo in lên ốp lưng điện thoại siêu nhan sắc nét và chắc chắn là (mình vốn sợ rằng hình của chính bản thân mình sẽ không được rõ cơ, vì chưng mình chỉnh hình này trên năng lượng điện thoại). Khôn cùng cảm ơn Hatocase với mình vẫn nhiệt tình trình làng Hatocase cho bằng hữu mình