Phần mềm send to kindle - hướng dẫn chuyển sách vào kindle dễ dàng

Chúng ta gồm rất nhiều phương pháp để chuyển sách vào Kindle, dẫu vậy về nguyên lý thì có thể phân thành 2 kiểu.

Bạn đang xem: Phần mềm send to kindle

Chuyển sách qua cáp USBChuyển sách qua Wi
Fi (Send to lớn Kindle)Những thắc mắc thường gặp khi cần sử dụng Send to Kindle

Chuyển sách qua cáp USB

Copy trực tiếp vào ổ đĩa Kindle

Đây là cách đơn giản dễ dàng nhất với cũng là bí quyết mà phần nhiều mọi người thường sử dụng.

Bước 1: cắn Kindle vào lắp thêm tínhTrong máy vi tính sẽ hiện tại thêm một ổ đĩa thương hiệu là Kindle. Phía bên trong ổ đĩa Kindle gồm thư mục documents.Bước 2: Copy tệp tin sách vào folder documents là được.

Ưu điểm: không phải cài thêm ứng dụng gì, bất kỳ máy tính nào thì cũng làm được.* LƯU Ý: Định dạng tệp tin sách dành riêng cho Kinlde: AZW3, AZW, MOBI, PRC, PDF

Copy thông qua Calibre

Trong Calibre, chỉ việc nhấn chuột nên chọn Send to lớn device. Sách sẽ tự động được copy quý phái Kindle.

Nếu ebook không hẳn định dạng Kindle đọc được (chẳng hạn .epub) thì Calibre cũng auto chuyển lịch sự định dạng tương xứng trước lúc copy vào máy.

Chuyển sách qua Wi
Fi (Send to Kindle)

Bản chất của các cách chuyển sách qua Wi
Fi hồ hết là dùng kỹ năng Send lớn Kindle của Amazon.

Lúc đăng ký tài khoản Amazon, chắc chắn rằng bạn phải áp dụng một email.Chẳng hạn ten.ban
gmail.com
Sau khi đăng nhập tài khoản Amazon vào một chiếc Kindle, bên trên mỗi thiết bị sẽ tự động sinh ra một thư điện tử có đuôi
kindle.com
và phần đầu giống như email của bạn, đương nhiên một vài ký kết tự ngẫu nhiên.Ví dụ: ten.ban_auhjdv

Hãy lưu giữ 2 add email này:GỬI TỪ: ten.ban
GỬI ĐẾN: ten.ban_auhjdv

Gửi qua email

Đây là biện pháp cơ bản, truyền thống.Bạn hãy vào email của mình (như lấy ví dụ trên là Gmail):

soạn một email trắng, giữ hộ đến add
kindle.comĐÍNH KÈM tệp tin ebook buộc phải gửiấn nút GỬI

Sách sẽ auto được gửi vào loại Kindle khớp ứng với email.

Lưu ý:

Có thể gắn kèm nhiều file nhằm gửi những cuốn sách một lúc
Tổng dung tích đính kèm ko được quá 50MB (nếu ebook vượt 50MB thì bạn cần phải chuyển sách qua cáp USB)

Send lớn Kindle

Đây là một tính năng rất là tiện lợi của Epub.vn. Chúng ta chỉ câu hỏi mở Epub.vn trên máy tính hoặc điện thoại, vào cuốn sách đề xuất tải, với ấn nút Send to lớn Kindle.

Sau đó điền thư điện tử GỬI ĐẾNGỬI TỪ (chỉ đề xuất điền lần đầu tiên tiên, những lần sau sẽ lưu sẵn), là sách sẽ tự động hóa được gửi đến Kindle của bạn.

Send to Kindle trên trang bị tính

Bạn cài Send to lớn Kindle mang đến PC hoặc cho Mac tại đây về để download đặt:https://www.amazon.com/gp/sendtokindle/

Sau khi thiết đặt và đăng nhập tài khoản Amazon vào, các bạn chỉ việc kéo thả file vào đồ họa của lịch trình Send to lớn Kindle để gửi file tới Kindle.

Những thắc mắc thường gặp khi dùng Send to Kindle

Đã ấn Send to lớn Kindle tuy nhiên sao trên Kindle không tồn tại sách?

Có thể Amazon nên thêm một cách xác minh. Hãy thử soát sổ email của người sử dụng xem gồm nhận được thư điện tử nào trường đoản cú Amazon với nội dung Verify your request không. Giả dụ có, hãy mở email và ấn Verify.

Amazon thêm một bước xác minh bởi thế để chắc chắn rằng chính bạn dữ thế chủ động gửi sách chứ không phải một tín đồ khác giữ hộ spam cho bạn.

Việc này thường xuyên xảy ra khi chúng ta để thư điện tử gửi đi với gửi đến giống nhau. Ví dụ: maydocsachtot
với maydocsachtot
kindle.com
. Nghĩa là ngẫu nhiên ai biết Gmail của người sử dụng cũng đoán được mail
kindle.com của công ty và rất có thể spam.

Làm cầm nào để chưa phải verify những lần gửi sách bằng Send lớn Kindle?

Bạn chỉ việc đổi e-mail GỬI ĐẾN (
kindle.com) sao cho khác hoàn toàn với e-mail GỬI TỪ của mình, hoặc là thêm một vài ký tự khó lường là được.

Xem thêm: Chai xịt chống xuất tinh sớm, thuốc xịt chống xuất tinh sớm tốt nhất

Có thể gửi tệp tin trên 50MB được không?

Với file có dung tích lớn hơn 50MB, chúng ta có thể nén tệp tin này dưới dạng *.zip nhằm gửi email, file sau khoản thời gian nén vẫn phải có dung tích dưới 50MB.Sau lúc gửi, tệp tin zip sẽ tự động hóa được giải nén và gửi đến Kindle.

Theo dõi fanpage Máy Đọc Sách TốtCộng đồng vật dụng đọc sáchđể luôn update tin tức với sách nhanh nhất!

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường đề xuất được đánh dấu *

Trang web

lưu giữ tên của tôi, email, và website trong trình thông qua này đến lần comment kế tiếp của tôi.

Sản phẩm nổi bật