Review kem chống nắng farmona, kem chống nắng farmona có mấy loại

Vâng liên tục là Chang đi demo kem chống nắng bắt đầu đây. Lần này là các bạn Farmona tự Balan trong cố gắng nỗ lực tìm KCN ngon mang đến phân khúc học sinh sinh viên.

Bạn đang xem: Review kem chống nắng farmona

Màng lọc – năng lực chống nắng và nóng của Farmona

Kem gồm 4 màng lọc che nắng là:

– Octocrylene: kháng UVB– Butyl Methoxydibenzoylmethane (Avobenzone): phòng UVA– Methylene bis-benzotriazolyl tetramethylbutylphenol (Tinosorb M): kháng UVA– Titanium dioxide: chống UVB

Trong đó, Tinosorb M là màng lọc thế hệ mới có độ bình ổn cao và cản được full dãy UVA . Avobenzone cũng là 1 trong những màng chống UVA cực tốt nhưng thiếu thốn tính bình ổn lâu dài. Chất chống lão hóa trong sản phẩm thì có Tocopheryl Acetate.

Như vậy có thể thấy Farmona là kem che nắng vật lý lai hóa học. Có khả năng bảo đảm da trước tia UVA, UVB ở tại mức trung bình. Độ bất biến và chống lão hóa trong thành phần không cao nên buộc phải re-apply sau mỗi 2-3 giờ để giữ hiệu quả đảm bảo da tốt nhất.

Xem thêm: Tuyển Tập 20 Món Ăn Được Làm Từ Trứng Nhanh Cấp Tốc, Tổng Hợp 10 Món Ngon Từ Trứng Gà

Ngoài ra, kem không ánh sáng xanh (ánh sáng nhìn thấy) và tia hồng ngoại. Cũng không kháng nước và những giọt mồ hôi nhé những bạn.

Bảng thành phần cụ thể của kem chống nắng Farmona

Finish cùng trải nghiệm chi tiết khi sử dụng kem ngăn ngừa nắng Farmona

Finish của kem chống nắng Farmona được thể hiện không thiếu và chân thật trong ảnh phía dưới. Tóm lại là:– Kiềm dầu tốt. Bây giờ mình đã cố ý chỉ sứt vào sáng cùng để mặt do đó tới giờ chiều thì finish vẫn ráo, không đổ dầu, ko tự vón, ko bóng không tối mặt. Chính vì vậy em ấy rất có thể dùng giỏi cho domain authority dầu, tất cả hổn hợp thiên dầu.– gồm lên tone đều, không bị loang lổ vệt trắng. Bởi vì lên tone phải giúp đậy được tí thâm mụn, tất nhiên xíu xiu thui dẫu vậy nom domain authority oke hơn đề xuất vẫn cùng điểm đến nhé x
D– ko cay mắt (mình dùng bôi lên cả mí mắt nhưng không thấy gì hết)– ko bóng không vón từ dịp bôi cho tới tận cuối ngày. Bao gồm một điểm yếu hay gặp mặt của một số loại KCN kiềm dầu giỏi là dễ dàng vón, đặc trưng dễ vón lúc thoa ông chồng lớp hoặc quệt đi quệt lại. Em Farmona này không xẩy ra vậy (Martiderm cũng ko bị) đề xuất với một đứa bôi thứ hay quen thuộc tay xoa đi xoa lại, xoa thêm lớp nữa cho chắc cú như mình thì cảm giác rất hàm ơn =)))

Để nói gọn gàng thì Farmona là 1 trong những kem kháng nắng gồm finish rất đẹp và có thể duy trì được sự đẹp này cho tới cuối buổi, cuối ngày

Tổng kết. Ai, da nào cần dùng kem che nắng Farmona?

Bạn Farmona này yêu cầu dùng đến da không sử dụng treatment hoặc sương sương BHA, AHA… nồng độ thấp thì ổn. Cạnh bên đó, ần sứt lại sau từng 2-3 giờ.

Kem rất có thể dùng đến mọi một số loại da mà lại hợp độc nhất với domain authority dầu, da hỗn hợp nhờ kĩ năng kiềm dầu tốt và thọ dài.

Dù sao thì với giá bèo tầm 200k thì chúng mình không thể yên cầu đã finish đẹp, bôi dễ mà phòng nắng giỏi được. Kem phù hợp với nhóm muốn bảo vệ da với ngân sách chi tiêu tiết kiệm.Còn mong muốn chống UVA, UVB tốt hơn hẳn, thậm chí là chống luôn cả tia nắng xanh và hồng nước ngoài thì các thiếu nữ nâng giá cả thêm trung bình 150k nữa để cần sử dụng Martiderm nhé. Sạp sẵn hàng cả hai em để giao hàng đủ nhu cầu luôn luôn hehehe