SÂM BỐ CHÍNH NGÂM MẬT ONG CỦA SINH VIÊN MIỀN TÂY, SÂM BỐ CHÍNH NGÂM MẬT ONG

ý muốn muốn tạo nên sản phẩm âu yếm sức khỏe quý khách và đẩy cao giá trị vùng miền, nhóm sinh viên ngôi trường ĐH Trà Vinh đã thực hiện dự án “ Sâm tía chính ngâm mật ong”.

Dự án “Sâm bố bao gồm ngâm mật ong” vì chưng 4 sv Trần Phạm An Bình, Nguyễn Thảo Vy, Nguyễn Thị Nguyễn Nhi và Lê Ngọc Như Ý thực hiện; vào đó Bình là trưởng nhóm.

Bạn đang xem: Sâm bố chính ngâm mật ong

Theo phân tách sẻ của Bình, sâm bố chính được trồng rất nhiều ở Trà Vinh, nhưng chưa thực sự được khai thác triệt để và tất cả sản phẩm tạo thương hiệu riêng. Từ đó, các bạn trong team quyết định tạo nên sự sản phẩm sâm bố bao gồm ngâm mật ong để góp phần gia tăng giá chỉ trị mang lại loại cây dược liệu quê nhà.

Nhóm sinh viên thực hiện Dự án sâm bố thiết yếu ngâm mật ong

Bình kỳ vọng dự án nhằm thương mại hóa sản phẩm, giúp sản phẩm tiếp cận nhiều hơn với người tiêu dùng. Đồng thời phát triển thành sản phẩm & hàng hóa đặc trưng của tỉnh Trà Vinh, phát triển cây sâm bố bao gồm khu vực ĐBSCL nói thông thường và tỉnh Trà Vinh nói riêng, có lại giá bán trị kinh tế cho người nông dân.

Chia sẻ về tính độc đáo với sáng tạo của dự án, Thảo Vy mang lại rằng sâm bố chính là sản phẩm chưa được buôn bán nhiều trên thị trường. Sản phẩm kết hợp giữa người dân địa phương cùng những kỹ sư có kinh nghiệm trong quá trình trồng sâm bố chủ yếu để mang đến nguồn sâm có chất lượng cao nhất, tất cả tiềm năng phát triển trong và bên cạnh nước trong tương lai. Quá trình sản xuất sâm mang tính chất đột phá với ngân sách chi tiêu bình ổn bên trên thị trường góp sản phẩm có chỗ đứng bên trên thị trường. Từ đó có đến đến người chi tiêu và sử dụng sản phẩm có lợi cho sức khỏe với chi phí vừa phải.

Sâm bố thiết yếu ngâm mật ong góp phần tăng giá chỉ trị sản phẩm vùng miền

DUY TÂN

Về quy trình sản xuất, Thảo Vy đến biết sâm bố chính ngâm mật ong được thực hiện từ giai đoạn chọn nguyên liệu đến khi trả thiện sản phẩm. Sâm sau khoản thời gian được sơ chế, cho mật ong vào với lượng tiêu chuẩn. Sau khoản thời gian thành phẩm đạt đúng tiêu chuẩn, chiết qua các lọ thủy tinh thể tích từ 100 - 200 ml. Cuối thuộc dán hình ảnh và đóng bao bì cho sản phẩm. “Nguồn nguyên liệu từ sâm lấy từ hộ gia đình vào và ngoại trừ tỉnh. Nguồn mật ong được nhóm chọn download tại địa chỉ bao gồm uy tín”, Thảo Vy cho biết.

Xem thêm: Rèm Cầu Vồng Cản Sáng 100% Mono N 501, Rèm Cầu Vồng Cản Sáng Modero Mã Everlyn

Sâm bố thiết yếu có tác dụng bổ khí, bổ huyết, giảm ho, trừ đờm, hỗ trợ điều trị suy nhược, ăn ngủ kém, hoa mắt, giường mặt, ho, viêm họng, viêm phế quản… cùng với đó, sâm dìm với mật ong còn tồn tại nhiều giá chỉ trị về dinh dưỡng khác và giúp phục hồi cấp tốc sức khỏe sau thời điểm bệnh.

Dự án “Sâm bố chính ngâm mật ong” được vào vòng chào bán kết toàn quốc cuộc thi Dự án khởi nghiệp giới trẻ nông làng năm 2022 vì T.Ư Đoàn tổ chức.

Cách dìm sâm cha chính với mật ong

- Sâm ba chính chủng loại cây có nhiều trong dụng trong chữa bệnh, trong ẩm thực ăn uống , trong thẩm mỹ và nghệ thuật chơi kiển bon không đúng . Với những tính năng như giúp bồi bổ khung hình , chống lão hóa , Làm những món cừu , nấu nướng canh ,và làm hoa lá cây cảnh trong chậu. Nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp chúng ta cách về củ sâm ba chính tươi ngâm mật ông rừng

Cách dìm sâm bố chính ngâm mật ong

Công dụng ngâm sâm ba chính ngâm với mật ong

-Tăng sức đề kháng

- chống lão hóa , tăng tốc miễn dich

- Chữa xôn xao sinh lý phái nam và nữa giới

- ngăn ngừa ung thư , an thần dễ ngủ

- phục hồi sức nhanh sau thời điểm bệnh

Giá sâm cha chính tươi

Cách sử dụng sâm ba chính ngâm với mật ong

Bước 1 : chọn củ sâm tía chính tươi , rửa sạch cat , khu đất cắt không lấy rễ con tiếp đến thái lát 1mm. Có thể cảo giảm lớp vỏ bên cạnh . Nếu như sau kim cương thì càng xuất sắc sẽ tăng mùi vị lát sâm tía chính lúc ngâm
Bước 2: Mật ông rừng nguyên hóa học và bình thủy tinh
Bước 3 : Đổ mật ông và lát sâm bố chính vào . Sau cho ngập lát sâm cha chính
Bước 4 : Sau 1-2 tuần có thể cần sử dụng . Hằng ngày dùng 3-5 lát cực tốt . Có thể dùng nạp năng lượng trực tiếp hoặc sử dụng qua nước nóng.

Bảo cai quản sâm tía chính ngâm với mật ong

Để địa điểm khô ráo , ít ánh sáng
Không yêu cầu ngâm vào bình kim loại và nhựa

Sâm ba chính dìm mật ông phối hợp các vị dung dịch khác

-Bài thuốc ngã khí huyết

+ Thành phần ngâm : hồi đầu (12g) , dĩ nhân (15g) ,củ mài , sâm cha chính (30g) , đương quy cùng mật ông rừng nguyên chất

+Cách dùng : Trộn toàn bộ dược liệu tán nhiễn thành bột , sao đó vo tròn thành viên cần sử dụng mỗi nhày từ 15-20g

-Bài dung dịch trị hen suyễn , giảm tần xuất lên cơn hen

. Bí thuốc 1 :

+ Thành phần có 5 vị thuốc : 4 bé tắc kè , vỏ quýt (120g) , cam mùi hương 120g, rễ dâu tằm 160g , mật ông nguyên chất , sâm cha chính (sâm báo) 200g.

+Cách sử dụng : Tác kèn thì lảm sạch da + nội tạn sao đó sao vàng . Trộn chung những thứ còn lại và vò member . Hằng ngày dùng 12g.

. Loại thuốc 2 :

+Thành phần : sâm bố chính , rể đinh lăng , hà thủ ô , ngải cứu vớt (200g), đậu black (500g)

+ biện pháp dùng : Cán thành bột những loại trên và trộn mật ông tiếp đến vò thành viện trả 24g .Mỗi ngày sử dụng 1 viên