CHƯƠNG TRÌNH SINH HỌC 12 CƠ BẢN, SÁCH GIÁO KHOA SINH HỌC 12

THI247.com trình làng đến bạn đọc file PDF Sách giáo khoa Sinh học 12 (tải xuống miễn phí), nhằm mục tiêu giúp chúng ta tra cứu cấp tốc lý thuyết, kỹ năng và nội dung chương trình SGK Sinh học 12.

Bạn đang xem: Sinh học 12 cơ bản

Mục lục Sách giáo khoa Sinh học 12:Lời nói đầu.Phần NĂM. DI TRUYỀN HỌC.Chương I. Nguyên lý di truyền và trở thành dị.Bài 1. Gen, mã di truyền và quy trình nhân đôi ADN.Bài 2. Phiên mã và dịch mã.Bài 3. Điều hoà chuyển động gen.Bài 4. Đột thay đổi gen.Bài 5. Nhiễm dung nhan thể và đột nhiên biến cấu trúc nhiễm sắc đẹp thể.Bài 6. Đột biến số lượng nhiễm sắc đẹp thể.Bài 7. Thực hành: quan tiền sát những dạng bỗng nhiên biến con số nhiễm sắc thể bên trên tiêu bạn dạng cố định cùng trên tiêu phiên bản tạm thời.Chương II. Tính quy hình thức của hiện tượng lạ di truyền.Bài 8. Quy nguyên lý Menđen: Quy chế độ phân li.Bài 9. Quy nguyên lý Menđen: Quy luật pháp phân li độc lập.Bài 10. ảnh hưởng gen và ảnh hưởng tác động đa hiệu của gen.Bài 11. Link gen cùng hoán vị gen.Bài 12. Di truyền link với giới tính cùng di truyền không tính nhân.Bài 13. Ảnh tận hưởng của môi trường lên sự thể hiện của gen.Bài 14. Thực hành: Lai giống.Bài 15. Bài xích tập chương I với chương II.Chương III. Di truyền học quần thể.Bài 16. Cấu tạo di truyền của quần thể.Bài 17. Kết cấu di truyền của quần thể (tiếp theo).Chương IV. Ứng dụng di truyền học.Bài 18. Chọn giống vật dụng nuôi và cây cối dựa trên nguồn biến dị tổ hợp.Bài 19. Sản xuất giống bằng phương pháp gây tự dưng biến và technology tế bào.Bài 20. Chế tạo giống nhờ technology gen.Chương V. Dt học người.Bài 21. Di truyền y học.Bài 22. đảm bảo vốn gene của loài fan và một trong những vấn đề thôn hội của di truyền học.Bài 23. Ôn tập phần dt học.Phần SÁU. TIẾN HOÁ.Chương I. Bằng chứng và hình thức tiến hoá.Bài 24. Các vật chứng tiến hoá.Bài 25. Giáo lý Lamac với học thuyết Đacuyn.Bài 26. đạo giáo tiến hoá tổng thích hợp hiện đại.Bài 27. Quá trình hình thành quần thể say đắm nghi.Bài 28. Loài.Bài 29. Quá trình hình thành loài.Bài 30. Quy trình hình thành loại (tiếp theo).Bài 31. Tiến hoá lớn.Chương II. Sự phát sinh và cách tân và phát triển của cuộc đời trên Trái Đất.Bài 32. Bắt đầu sự sống.Bài 33. Sự phát triển của sinh giới qua các đại địa chất.Bài 34. Sự gây ra loài người.Phần BẢY. SINH THÁI HỌC.Chương I. Thành viên và quần thể sinh vật.Bài 35. Môi trường thiên nhiên sống và các nhân tố sinh thái.Bài 36. Quần thể sinh đồ dùng và quan hệ giữa những cá thể trong quần thể.Bài 37. Những đặc trưng cơ phiên bản của quần thể sinh vật.Bài 38. Những đặc trưng cơ bạn dạng của quần thể sinh đồ gia dụng (tiếp theo).Bài 39. Trở nên động con số cá thể của quần thể sinh vật.Chương II. Quần làng mạc sinh vật.Bài 40. Quần làng sinh thiết bị và một số trong những đặc trưng cơ phiên bản của quần xã.Bài 41. Diễn nắm sinh thái.Chương III. Hệ sinh thái, sinh quyển và bảo vệ môi trường.Bài 42. Hệ sinh thái.Bài 43. Hội đàm vật chất trong hệ sinh thái.Bài 44. Chu trình sinh địa hoá và sinh quyển.Bài 45. Dòng năng lượng trong hệ sinh thái và hiệu suất sinh thái.Bài 46. Thực hành: cai quản lí cùng sử dụng bền bỉ tài nguyên thiên nhiên.Bài 47. Ôn tập phần Tiến hoá và sinh thái học.Bài 48. Ôn tập lịch trình Sinh học cấp Trung học phổ thông.

TẢI XUỐNG PDF

TÀI LIỆU LIÊN QUAN

TÀI LIỆU MỚI NHẤT

GIỚI THIỆU

THI247.com là trang web share kiến thức, tài liệu, đề kiểm tra, đề thi học kỳ với đề thi thử các môn thi THPT non sông miễn phí.

Xem thêm: Snow white milky pack giá bao nhiêu, kem dưỡng nâng tone body snow white milky pack

những tài liệu bên trên THI247.com được chúng tôi sưu khoảng từ social Facebook và Internet. THI247.com không chịu trách nhiệm về các nội dung bao gồm trong tài liệu.

Lớp 2 - kết nối tri thức

Lớp 2 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 2 - Cánh diều

Lớp 3 - liên kết tri thức

Lớp 3 - Chân trời sáng tạo

Lớp 3 - Cánh diều

Lớp 6 - kết nối tri thức

Lớp 6 - Chân trời sáng sủa tạo

Lớp 6 - Cánh diều

Lớp 7 - liên kết tri thức

Lớp 7 - Chân trời sáng tạo

Lớp 7 - Cánh diều

Lớp 10 - kết nối tri thức

Lớp 10 - Chân trời sáng tạo

Lớp 10 - Cánh diều

gia sư

Để học giỏi Sinh học lớp 12, loạt bài Soạn cùng Giải bài xích tập Sinh học lớp 12 giỏi nhất, gọn nhẹ được biên soạn bám quá sát theo nội dung sách giáo khoa Sinh học tập 12. Dường như là hệ thống bài giảng Sinh học 12 và các tài liệu Sinh học 12 về lý thuyết, thắc mắc trắc nghiệm, đề thi, các dạng bài bác tập nhiều mẫu mã với phương thức giải cụ thể đầy đủ những mức độ dìm biết, thông hiểu, vận dụng giúp học viên ôn luyện để được điểm cao trong các bài thi môn Sinh học tập 12.