TỔNG HỢP XE SIRIUS CŨ GIÁ BAO NHIÊU, MUA BÁN XE YAMAHA SIRIUS CŨ GIÁ RẺ T6/2023

21.340.000
Sirius FI RC vành đúc
23.190.000

Hiện nay, giá xe pháo Sirius 2020 chỉ từ 18,8 triệu VNĐ. Đi kèm từ đó là các màu: Trắng, Đen, Đỏ, Xanh, Xám, xoàn cho người tiêu dùng tùy chọn.

Bạn đang xem: Sirius cũ giá bao nhiêu

Mức giá chỉ trên đây chưa bao gồm các khoản giảm giá, quà bộ quà tặng kèm theo khuyến mại trường đoản cú đại lý. Từ mức ngân sách niêm yết khuyến cáo của hãng, nhằm ra được giá xe lăn bánh đề nghị cộng thêm các khoản lệ giá tiền theo quy định ở trong nhà nước. Gắng thể, giống như như các dòng xe sản phẩm Yamaha khác, ngoài mức giá niêm yết trường đoản cú hãng, để ra giá giao thương mua bán xe Sirius lăn bánh yêu cầu có: tầm giá VAT, thuế trước bạ, phí tổn ra biển cả số, phí bảo hiểm dân sự. Tùy theo khu vực đăng ký biển số mà các mức thuế, giá tiền này vẫn khác nhau.

Bảng giá chỉ xe Yamaha Sirius cũ trên Tp hồ Chí Minh cập nhật tháng 06/2023 bên trên Chợ giỏi Xe

Giá xe cộ Yamaha Sirius cũGiá thấp độc nhất vô nhị (VNĐ)Giá mức độ vừa phải (VNĐ)Giá tối đa (VNĐ)
Giá xe Sirius 20168.500.00012.400.00015.000.000
Giá xe pháo Sirius 20179.500.00012.900.00016.000.000
Giá xe pháo Sirius 201810.800.00013.800.00016.700.000
Giá xe pháo Sirius 201911.500.00015.200.00019.000.000

Thông tin về xe Yamaha Sirius tại
Tp hồ nước Chí Minh

Thuộc mẫu mã xe số trẻ trung và chi phí rẻ, xe Sirius thuộc dòng xe cân xứng với nhu cầu và thu nhập của fan Việt. Bởi vì thế đề nghị xe Yamaha Sirius đã nhanh chóng trở thành mẫu xe số được không ít người lựa chọn sau khi tung ra thị trường Việt Nam

Sirius có thiết kế đậm chất ngầu và cá tính và thể thao, và động cơ khá mạnh mẽ trong phân khúc thị trường 110cc nhưng vận hành khá êm ái, tiết kiệm ngân sách nhiên liệu. Xe Sirius có kích thước nhỏ dại gọn: chiều dài 1.940 mm, độ cao khoảng 770 mm, trọng lượng 96 kg. Cốp đựng đổ thuận lợi với khoảng trống 9,2 lít đủ để 1 dòng nón bảo hiểm và 1 áo mưa. Đèn chiếu hậu kiến tạo theo dạng cảm giác bức xạ ánh nắng cùng với xi nhan được trang bị lớp bội nghịch quang, phần tay vậy phía sau vuốt nhọn có đến tuyệt vời mạnh mẽ cho người nhìn.

Hơn hết, trên thị phần Việt Nam, giá xe Yamaha Sirius gồm rất đúng theo lý, tương xứng với thu nhập của tín đồ Việt. Bởi vì thế bắt buộc xe trang bị Sirius luôn luôn được người tiêu dùng ưa hài lòng và reviews cao, đóng góp phần mang đến thắng lợi cho đời xe này.

Ưu điểm của xe Yamaha Sirius trên Tp hồ nước Chí Minh

Động cơ: Cả nhì phiên bản xe Sirius Fi với xe Sirius RC Fi mọi trang tiêu cực cơ xi-lanh đối kháng dung tích 115 phân khối, làm cho mát bằng gió, phun xăng điện tử mang về sự quản lý và vận hành êm ái và năng lực tiết kiệm xăng xứng đáng kể.

Thiết kế: được biết đến là mẫu xe phù hợp với cả đối tượng người dùng nam lẫn nữ chính vì xe sở hữu đến cho người sử dụng trải nghiệm mới mẻ với hình trạng dáng tươi tắn và gọn gàng gàng. Bên cạnh ra, xe Sirius có màu sắc đa dạng cùng với 6 nhiều loại màu khác nhau và cân xứng với từng phong cách riêng.

Hợp túi tiền: giá xe Sirius giao động từ 18 23 triệu đồng. Đây là nút giá hợp lý trên thị trường xe máy vn hiện nay.

Xem thêm: Hình Ảnh Chim Vàng Anh Và Những Điều Liên Quan Đến Chim Vàng Anh

Độ bền cao: xe Yamaha Sirius đã chứng minh được kĩ năng vận hành bền bỉ theo năm tháng nhằm đem về sự tin tưởng hoàn hảo nhất của bạn dùng. Đặc biệt là nhiều người dùng Yamaha thừa nhận xét xe vẫn chạy êm sau nhiều năm sử dụng.

Mua bán xe Yamaha Sirius trên Tp hồ nước Chí Minhgiá giỏi trên Chợ tốt Xe

Nếu các bạn có ý muốn mua xe Sirius bắt đầu hoặc cũ tại Tp hồ Chí Minh, hãy cho với Chợ tốt Xe. Với hàng ngàn sự lựa chọn cùng với nhiều mức giá xe pháo Sirius không giống nhau, Chợ tốt Xe để giúp bạn kiếm được chiếc xe cân xứng với nhu cầu, sở thích và túi tiền của mình.

Nếu bạn đang sở hữu một loại xe Sirius cũ và mong mỏi bán lại, hãy viết bài trên Chợ tốt Xe để kiếm được người tải thích hợp. Chợ tốt Xe sẽ kết nối người mong muốn mua cung cấp xe máy cấp tốc chóng, thuận lợi và hiệu quả.

Chúc chúng ta có hầu như trải nghiệm mua buôn bán xe Sirius tuyệt đối hoàn hảo trên Chợ tốt Xe - Trao đổi, giao thương xe lắp thêm trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề xe sirius đời cũ mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài viết.

xe sirius đời cũ

Các đời xe Sirius của Yamaha cái nào tốt nhất Yên xe Phú Quang

Vừa rồi các bạn đã chiêm ngưỡng tủ chứa đồ xe sirius đời cũ, bạn đừng chậm tay tải về các hình ảnh ưng ý độc nhất vô nhị về xe sirius đời cũ. Xem các nội dung không giống tại xe đẹp vì website vinaglue.edu.vn tổng hợp cùng biên soạn.