Dòng Smart Tivi Tcl 4K 55 Inch L55P65, Dòng Smart Android Tivi Tcl 4K 55 Inch Mới Nhất

Kết nối Internet: Cổng LAN, WifiCổng AV: Có cổng CompositeCổng HDMI: 3 cổngCổng xuất âm thanh: Jack loa 3.5 mm, Cổng Optical (Digital Audio Out), HDMI ARCUSB: 2 cổngTích vừa lòng đầu thu kỹ thuật số: DVB-T2
TV, My
TVRemote thông minh: Không sử dụng đượcKết nối không dây với điện thoại, máy vi tính bảng: Chiếu màn hình Screen MirroringKết nối Bàn phím, chuột: hoàn toàn có thể kết nối (sử dụng tốt nhất trong trình phê chuẩn web)Tính năng thông minh khác: Không
Công nghệ giải pháp xử lý hình ảnh: Micro Dimming, HDRTần số quét thực: 60 HzCông nghệ âm thanh: Dolby MS12Tổng công suất loa: 16 W
Kích thước gồm chân, để bàn: Ngang 124.3 cm- Cao 77.5 centimet - Dày 23.9 cmKích thước không chân, treo tường: Ngang 124.3 cm- Cao 72.1 centimet - Dày 7.79 cmChất liệu: Viền nhựa, chân đế nhựaNơi sản xuất: Việt NamBảo hành: 36 tháng

Vòng bezel rất hẹp

Thiết kế đơn giản

Không gồm ốc vít hoặc mặt đường nối với một liên hệ mịn;đánh bóng với thiết bị tấn công bóng mặt phẳng có độ đúng mực cao.

Bạn đang xem: Smart tivi tcl 4k 55 inch l55p65

Tivi TCL 55 inch
Màu Ture

HDR

HDR đem đến độ tương phản nghịch hình hình ảnh lớn hơn, bức tốc chi máu hình ảnh và có lại color sống động.Đây là một bạn dạng nâng cung cấp của chuẩn tín hiệu lập trình TV hiện nay tại.Bằng cách sử dụng thuật toán độc đáo, đèn nền của bảng tinh chỉnh và điều khiển TV được điều chỉnhtự đụng và làm mờ để tăng cường mức độ sáng tối đa của các đối tượng người sử dụng trên màn hình, vị đó đem lại phạm vi ánh sáng rộng hơn nhiều.

Tivi TCL giá chỉ rẻ- nâng cao hình ảnh động

Micro Dimming

Micro Dinkle phân tích câu chữ TV trong hàng ngàn vùng đơn lẻ để điều chỉnh độ sáng và độ tối. Unique hình ảnh chỉ đơn giản là được nâng cấp và làm cho dịu đôi mắt của bạn.Bạn sẽ tận hưởng trải nghiệm xem tuyệt đối hoàn hảo với độ tương phản hay vời đặc biệt là trong láng tối.

4K UHD

Tivi TCL 4K UHD tái tạo chi tiết tuyệt đẹp toàn bộ các sắc đẹp độ ánh sáng,màu sắc thoải mái và tự nhiên cho kinh nghiệm xem thực sự tuyệt hảo thông qua 3,840 x 2.160 pixel (gấp 4 lần số px trên TV Full HD).

Loa Soundbox bao quanh

Âm thanh Dolby

Cung cấp âm thanh vòm 5.1 hoàn hảo và tuyệt vời nhất với bộ lời giải Dolby giúp về tối ưu hóa quality âm thanh của TV.

Âm thanh thông minh

Là trong số những truyền hình internet bậc nhất thế giới với một lượng to nội dung phổ biến, Netflix có một cái gì đó cho tất cả mọi người.Bạn rất có thể xem các chương trình truyền hình được lời khuyên chỉ dành cho bạn, bao hàm loạt phim gốc, phim và phim tài liệu Netflix từng giành giải thưởng.

Xem thêm: Download Sách Học Sinh Tiếng Anh Lớp 5 Tập 1, Sách Học Sinh Tiếng Anh Lớp 5

TV + giao diện fan dùng

TCL TV hỗ trợ phim, phim truyền hình, lịch trình truyền hình, phim hoạt hìnhvà tài nguyên thể thaokhông giới hạnđể bạn tận hưởng giải trí không hoàn thành nghỉ với mái ấm gia đình thân yêu.

Cửa sản phẩm TCL TV + APP

TCL TV + phầm mềm Store Phiên phiên bản mới nhất app Store cung cấp cho bạn một loạt những ứng dụng, rộng 300 ứng dụngkhác nhau, từ chia sẻ video theo yêu thương cầu, xóm hội, nghịch game, âm nhạc và phân tách sẻ ảnh cho phép hệ trọng giữa TV và thiết bị di động.

Netflix

Là trong số những truyền hình internet bậc nhất thế giới với một lượng béo nội dung phổ biến, Netflix có một cái nào đấy cho toàn bộ mọi người.Bạn rất có thể xem những chương trình truyền ảnh được khuyến cáo chỉ dành riêng cho bạn, bao gồm loạt phim gốc, phim với phim tài liệu Netflix từng đạt giải thưởng.

Với You
Tube, chúng ta có thể thấy phần nhiều gì quả đât đang coi ở unique 4K trường đoản cú các đoạn phim âm nhạc hot nhấtcho đến các gì đang thông dụng trong trò chơi, giải trí, thông tin và không những thế nữa.Đăng ký những kênh bạn yêu thích, chia sẻ với anh em và coi trên ngẫu nhiên thiết bị nào.

Diễn viên

T-cast là thiên tài tích hợp dành cho TCL.Nó chất nhận được bạn quản lý và vận hành TV bằng cách sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh;Có thểchụp screen khoảnh khắc tuyệt đối hoàn hảo của chương trình TV và share trên phương tiện truyền thông xã hội;Truyền các bộ phim và phim truyền hình tiên tiến nhất lên screen lớn hơnvà cũng có chức năng truyền video clip và âm nhạc đến máy di động, chúng ta có thể tận hưởng giải trí không xong xuôi nghỉ ở rất nhiều góc nhà.

Thùng truyền họa có: Sách phía dẫn, Phiếu bảo hành, Chân đếGiao hàng miễn phí trong 3 tiếng ( Điện sản phẩm 247 phục vụ từ 7h mang đến 21h mặt hàng ngày)Đổi thành phầm lỗi miễn mức giá trong 15 ngày Bảo hành bao gồm hãng 36 tháng

TV độ phân giảiTV giá bánTV HãngTV Kích thướcTV loạiTV nhân thể ích

Ultra HD 4K

Từ 7 – 10 triệu