Sơ Đồ Chân Biến Trở 10K 3362P(Hết Hàng), Sơ Đồ Chân Biến Trở

biến trở 3362P là một trong loại trở thành trở tinh chỉnh và điều khiển do thương hiệu Bourns sản xuất dùng để điều chỉnh cực hiếm điện trở theo ý muốn trong những mạch điện tử. Biến chuyển trở được làm bằng gốm kim loại, loại chân PC sạc xuyên lỗ. 3362P của Bourn có hiệu suất thấp 1/2W nên hầu hết được sử dụng trong những mạch hiệu suất nhỏ.

Bạn đang xem: Sơ đồ chân biến trở 10k

Thông số kỹ thuật:

Thể loại: chiết áp, năng lượng điện trở biến Trở kháng: 1KOhms Công suất: 0.5W, 1 / 2W Dung sai: ± 10% hệ số nhiệt độ: ± 100ppm / ° C

Nhiệt độ làm cho việc: -55o
C – 125o
C

Độ tinh chỉnh: 1% hoặc 2Ohms vật tư điện trở : Gốm kim loại form size : 6.99mm x 6.60mm x 4.70mm

Gởi bài viết cho bạn bè|
bạn dạng in
Ý kiến phân tách sẻ
Giỏ Hàng
Danh sách chuyên mục
Danh mục linh kiện
Tin tức mới
Sản phẩm quan liêu tâm
Chứng Nhận bán sản phẩm Online

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC SÁNG TẠO ROBOTICS

Địa Chỉ trụ sở chính:121 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ cửa hàng 1:121 Bùi Xương Trạch, phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.

Địa chỉ cửa hàng 2:36 trằn Thủ Độ, Tân Phú, Tp hồ Chí Minh

Nội dung trang web nói về:mua linh kiện, buôn bán linh kiện, linh phụ kiện chợ trời, chợ giời, linh kiện nhật tảo, linh phụ kiện 69, robocon, linh phụ kiện robot, linh kiện robocon, linh phụ kiện minh hà, linh phụ kiện 4u, linh kiện tuhu, linh kiện smdchip,linh kiện điện tử, sản xuất robot, điện trở, trường đoản cú điện, đồng hồ thời trang đo, ic, mỏ hàn thiếc, mỏ hàn xung, công tắc nguồn từ, biến áp xung -Yêu Di Động

Biến trở được áp dụng để tự động thay đổi năng lượng điện trở trường đoản cú đó điều khiển và tinh chỉnh dòng năng lượng điện trong mạch điện cùng cũng rất có thể được sử dụng như cỗ chia điện áp. Ví dụ sử dụng để tinh chỉnh và điều khiển âm lượng radio. Chiết áp khác với năng lượng điện trở thông thường tại phần chúng có 3 chân thay bởi 2 chân. Chân thân được gọi là nhỏ chạy. Khi phân tách áp được thực hiện như một bộ chia điện áp, cả 3 chân đầy đủ được mắc dây riêng. Tuy thế khi chiết áp được đấu dây như phát triển thành trở tinh chỉnh dòng năng lượng điện (rheostat), chỉ cần mắc 2 chân. 1 trong những chân bên của vươn lên là trở có thể gắn vào bảng mạch, chân còn sót lại không được thêm hoặc nối mass, nhưng đặc biệt là luôn luôn mắc với con chạy. Con chạy đề xuất được nối khu đất hoặc đấu vào nguồn điện áp. Ví dụ, chúng ta có thể mắc chân bên trái của phân tách áp vào nguồn tích điện áp và nhỏ chạy nối đất hoặc áp dụng chân yêu cầu thay mang đến chân trái. Biến hóa phía ảnh hưởng đến hướng điều chỉnh giá trị của tách áp.

Cách mắc phát triển thành trở theo từng bước

Bước 1: khẳng định 3 chân trên biến đổi trở. Đặt đổi thay trở làm sao để cho núm vặn hướng lên trên xà nhà và 3 chân về phía bạn. Với đổi thay trở tại vị trí này, bạn có thể xem những chân theo máy tự tự trái qua nên là 1,2,3. Bạn phải nhớ đúng đắn thứ từ vì hoàn toàn có thể dễ bị lầm lẫn khi phát triển thành trở đổi khác vị trí.

Bước 2: Nối đất chân trước tiên của vươn lên là trở. Để thực hiện biến trở tinh chỉnh và điều khiển âm lượng (vì đấy là ứng dụng thịnh hành nhất), chân số 1 sẽ được nối đất. Để có tác dụng điều này, bạn phải hàn một đầu của dây năng lượng điện với chân tiên phong hàng đầu và hàn đầu tê vào mass của mạch điện tử.

Xem thêm: 137 degrees almond milk mua ở đâu, 137 degrees almond milk original giá tốt t06/2023

Bắt đầu bằng phương pháp đo chiều lâu năm dây điện, bạn cần phải mắc chân biến chuyển trở với 1 vị trí tiện lợi trên size máy. Sử dụng kéo cắt dây điện theo chiều dài phù hợp.

Sử dụng mỏ hàn năng lượng điện tử nhằm hàn một đầu của dây năng lượng điện với chân số 1. Hàn đầu kia vào form mass của mạch năng lượng điện tử. Điều này để giúp biến trở nối đất, mang lại giá trị về 0 khi rứa vặn tại phần tối thiểu.

Bước 3: Mắc chân số 2 vào đầu ra output của mạch. Chân số 2 là nguồn vào của đổi mới trở, nên sẽ được nối với cổng output của mạch điện. Dùng hàn để thắt chặt và cố định lại địa điểm nối.

Bước 4: Nối chân số 3 với nguồn vào của mạch. Chân số 3 là đầu ra của đổi mới trở, vì vậy nó nên được nối với đầu vào của mạch. Dùng hàn để cố định và thắt chặt lại vị trí nối.

Bước 5: Kiểm tra biến đổi áp để chắc chắn là đã đấu dây chính xác. Khi biến hóa trở đã có được đấu dây, bạn cũng có thể kiểm tra bằng phương pháp sử dụng vôn kế. đụng que đo của vôn kế với nguồn vào và áp ra output của đổi mới áp và xoay nạm chỉnh. Khi xoay vậy chỉnh thì quý giá đo trên vôn kế sẽ biến hóa tức là sẽ mắc đúng.