SỮA BỘT SIMILAC TOTAL COMFORT 2+ (HMO) 820G (2 TUỔI TRỞ LÊN)

- Công thức rất dễ dàng tiêu hóa- đựng hệ dưỡng hóa học Tummy Care- bổ sung cập nhật 2-FL HMO bức tốc sức đề kháng

Sữa Similac Total Comfort 2+ HMO 820g là sản phẩm dinh dưỡng bí quyết cho bé nhỏ từ 2 tuổi trở lên, sệt biệt cân xứng cho trẻ tất cả triệu hội chứng đầy hơi, cực nhọc chịu, quấy khóc vị nhạy cảm cùng với Lactose cất AA và DHA. Rộng nữa, sữa còn được bổ sung cặp đôi tăng cường miễn kháng HMO với Nucleotides giúp nhỏ nhắn tăng cường mức độ đề kháng, bớt tiêu tan và tinh giảm dị ứng.

1. Đặc điểm sản phẩm

Hệ dưỡng chất chứa 10 chăm sóc chất cần thiết cho trí não có DHA, AA, omega 3&6, taurin, cholin, sắt, kẽm, vi-ta-min B1, B12 hỗ trợ cải cách và phát triển não bộ.

Bạn đang xem: Sữa bột similac total comfort 2+ (hmo) 820g

Phối hợp quan trọng đặc biệt DHA, lutein và vitamin E từ nhiên hỗ trợ phát triển thị giác cùng trí não.

Hệ dưỡng chất Tummi

Giàu protein, canxi, vi-ta-min K cùng vitamin D. Protein thiết yếu cho sự tăng trưởng cùng phát triển. Canxi giúp trở nên tân tiến xương cùng răng. Vitamin K và vitamin D giúp phát triển xương và hỗ trợ hấp thu canxi.

12'-FL HMO - Human Milk Oligosaccharide - là 1 trong prebiotic trường đoản cú nhiên có rất nhiều nhất trong sữa của số đông các bà mẹ.

2. Thành phần

THÀNH PHẦN: Maltodextrin, DẦU THỰC VẬT (dầu phía dương giàu oleic, dầu đậu nành, dầu dừa), đạm whey thủy phân một phần, đường sucrose, KHOÁNG CHẤT (canxi clorid, tricanxi phosphat, kali phosphat, kali hydroxid, natri citrat, magiê sulfat, fe sulfat, kẽm sulfat, kali clorid, natri clorid, đồng sulfat, mangan sulfat, kali iodid, natri selenit), fructo-oligosaccharid (FOS), mùi hương vani tổng hợp, cholin clorid, VITAMIN (acid ascorbic, natri ascorbat, ascorbyl palmitat, niacinamid, RRR-alpha tocopheryl acetat◊, can xi d-pantothenat, pyridoxin hydroclorid, vi-ta-min A palmitat, thiamin hydroclorid, riboflavin, acid folic, phylloquinon, d-biotin, cholecalciferol, cyanocobalamin), 2’-fucosyllactose (2'-FL) (oligosaccharid), lecithin, acid arachidonic (AA) tự dầu M. Alpina, acid docosahexaenoic (DHA) trường đoản cú dầu C. Cohnii, taurin, acid citric, NUCLEOTID (cytidin 5'-monophosphat, disodium uridin 5'-monophosphat, adenosin 5’-monophosphat, disodium guanosin 5’-monophosphat), tất cả hổn hợp tocopherol, CAROTENOID (lutein, beta caroten).

Xem thêm: Những mẫu hình vẽ sticker cute trái cây đẹp và dễ thương cho bé yêu

◊Vitamin E từ bỏ nhiên.

3. Phía dẫn áp dụng và bảo quản

KHÔNG DÙNG mang lại TRẺ RỐI LOẠN CHUYỂN HÓA GALACTOSE.

BẢO QUẢN: Bảo quản hộp chưa mở ở ánh nắng mặt trời phòng. Khi hộp đang mở, phải sử dụng trong tầm 3 tuần. Đậy nắp và bảo vệ nơi khô khan (không để trong tủ lạnh).

CẨN TRỌNG: Không dùng lò vi sóng nhằm pha hay hâm sôi vì hoàn toàn có thể gây bỏng.

CHÚ Ý: Có thể pha trong chén, tách, hoặc trộn với ngũ cốc và những thức ăn đặc khác.

Sữa Similac Total Comfort Baby số 2 360g là sự lựa chọn phù hợp cho trẻ chạm mặt các vụ việc về tiêu hóa và hấp thu, hoặc kém tiêu thụ khi sử dụng các loại sữa công thức thông thường khác

349.000₫ 269.000₫

Bạn vui lòng nhập đúng thông tin đặt đơn hàng gồm: bọn họ tên, SĐT, Địa chỉ để shop chúng tôi được giao hàng bạn tốt nhất !

Các bệnh thông dụng Các dịch khác Bệnh ngoại trừ da thành phầm làm đẹp chăm sóc da mặt quan tâm toàn thân cái đẹp Trang điểm tâm sinh lý TPCN xẻ dưỡng sức khỏe Nhân sâm Hàn Quốc sản phẩm phong thuỷ