Thay Màn Hình J5 2015 - Thay Màn Hình Samsung J5 (J510)/ J5 Pro/ J5 Prime

Cam kết hàng zin chủ yếu hãng

Có thể công ty chúng tôi không cập nhật giá kịp. Quý khách vui lòng liên hệ hotline để được làm giá mới nhất

Kiểm tra lỗi miễn phí
Ký tên xác thực trên linh phụ kiện J5Vệ sinh Samsung J5 miễn phí
Tặng Giftcard áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 50-150k
Bảo hành 12 tháng
Thời gian cố gắng từ 45-90 phút

Thay màn hình Samsung Galaxy J5

Thay màn hình hiển thị Samsung Galaxy J5 giá từng nào tiền ?

Thay screen J5 giá từng nào ? cam đoan thay màn hình và sửa chữa trị điện thoại samsung với mức giá thành rẻ, cực tốt hiện nay. Chính sách bảo hành lên đến 24 tháng, thay nhanh lẹ lấy ngay.

Bạn đang xem: Thay màn hình j5 2015

Giá thay screen Samsung Galaxy J5 tại sài gòn Số

Thiết bị

Giá nuốm màn hình

Giá thay mặt đại diện kính

Giá cố kính sau

Galaxy J500 ( J5 2015 )

800.000đ

200.000đ

150.000đ

Galaxy J510 ( J5 năm nhâm thìn )

800.000đ

200.000đ

150.000đ

Lưu ý: Giá công tháo ráp và bảo hành từ 100.000đ – 200.000đ (tùy theo dòng máy).

Tư vấn qua Zalo

Tư vấn qua Facebook

Ưu đãi bình thường :

Ngoài ra bên Sài Gòn Số còn hỗ trợ thêm một trong những dịch vụ miễn tầm giá 100% và ưu đãi khi sửa chữa hoặc thay màn hình hiển thị samsung galaxy J5

➜ Miễn phí vệ sinh máy

✹ Tại sao lại cần vệ sinh máy : bởi vì sau một thời gian sử dụng tất nhiên máy bạn ít nhiều thì những sẽ đóng phần đông lớp bụi, hoặc các vật thể lọt vào bên phía trong tại một trong những chỗ tiếp xúc bên ngoài như jack tai nghe, màn loa, những cổng kết nối khi đóng góp mở nắp ... điều này rất nhiều sẽ gây ra những chứng trạng như lạnh máy, loa bị rè, jack tai nghe đôi lúc cắm không ăn uống ... Vì vậy việc vệ sinh chiếc smartphone của các bạn sau một thời hạn dài sử dụng là vấn đề rất yêu cầu thiết.

➜ Giảm ngay 50.000đ mang đến lần thay thế sửa chữa tiếp theo hoặc tặng ngay miến dán cường lực chống va đập cao cấp

✹ Bạn sẽ được ưu đãi giảm ngay 50.000đ lúc đến sửa trị hoặc ráng thế ngẫu nhiên linh kiện cho lần tiếp theo hoặc chúng ta có thể đổi sang trọng miếng dán cường lực cao cấp.

Samsung Galaxy J5 thực sự là một trong những phiên phiên bản có tính năng vượt trội mà Samsung tung ra thị trường. Với thiết kế nguyên khối, khía cạnh sau bởi kình, và làm cho cong tại đoạn viền làm cho chiếc J5 một cảm hứng chắc chắn mà lại cũng không kém phần mềm mại. Form size màn hình lên tới 5.7 inch sinh sản sự thoải mái cho tất cả những người dùng nhưng vấn đề màn hình lớn hơn lại tiện lợi là vì sao gây nứt vỡ màn hình.

Xem thêm: Ginkgo biloba có tác dụng gì, lợi ích, tác dụng phụ và cách sử dụng ra sao

Màn hình J5 bao gồm hãng

Thay màn hình hiển thị mặt kính Samsung J5 khi nào ?

Mặc cho dù Samsung J5 được hãng Samsung trang bị cường lực chống va đập cao cấp, khía cạnh kính tương đối dày dặn với form máy được thiết kế bằng nhôm vững chắc chắn. Mặc dù nhiên, thời gian sử dụng cũng thiết yếu tránh khỏi một số trong những lỗi làm cho màn hình bị hỏng hỏng, gặp hình ảnh hưởng, và tình trạng buộc phải đi chũm màn hình chạm màn hình Samsung J5 rất có thể xảy ra. Vậy vì sao do đâu ?

Trường hợp 1:Chiếc điện thoại Samsung J5 khi màn hình bị va đập dẫn đến bể lớp kính bên phía ngoài , tuy nhiên màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường , chạm màn hình còn dùng được ⇒bạn chỉ cần thay mặt kính Samsung J5

Trường hòa hợp 2: Chiếc điện thoại Samsung J5 khi màn hình hiển thị bị va đập dẫn đến chạm màn hình bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần , màn hình hiển thị hiển thị không lên hình “bị về tối đen, white toàn màn hình, sọc kẻ đen, sọc kẻ trắng, đốm black trên màn hình ⇒ bạn rất cần được thay”bao gồm mặt kính chạm màn hình và màn hình hiển thị LCD mặt trong”.

Quy trình cố thế màn hình hiển thị Samsung J5

Bước 1: nhân viên cấp dưới nhận máy. Bình chọn lỗi phần cứng, mềm

Bước 2: Báo lỗi, biện pháp khắc phục mang lại khách hàng

Bước 3: chọn lựa và test trước lúc thay mới

Bước 4: cầm linh kiện

Bước 5: hoàn tất, chuyển nhượng bàn giao máy đến khách hàng

Bước 6: Dán tem, ghi phiếu BH

Thời gian thay màn hình hiển thị mặt kính mang đến Samsung J5

Tại shop của cửa hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ vẫn tồn tại quá nhiều thời gian để hóng đợi. Toàn bộ quy trình đại diện thay mặt kính Samsung J5 phần đa chỉ diển ra không thực sự 60 - 120 phút. Không chỉ có thế việc tiến hành thay thế này được diễn ra trực tiếp bên dưới sự quan giáp của bạn. Vị vậy chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng.

Cam kết quality dịch vụ thay màn hình Samsung J5 tại thành phố sài gòn Số

Màn hình cùng mặt kính bao gồm hãng mới 100% Miễn phí đổi mới tron vòng 7 ngày sử dụng Bảo hành lâu dài từ 24 tháng tùy linh kiện Nhân viên các năm ghê nghiệm, lành nghề Miễn phí thiết lập ứng dụng

Mong rằng cùng với phương châm “Trao unique - dấn niềm tin” lúc tới với Sài Gòn Số quý khách vẫn cảm thấy chấp nhận với đội ngũ nhân viên và KTV thành phố sài thành Số. Xin cảm ơn quý khách hàng đã thân mật sử dụng thương mại dịch vụ của chúng tôi!

Tại TPHCM, làm việc các khu vực Quận 2 , Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân phú, Quận Phú Nhuận, Quận lô Vấp, Quận Bình Tân , Hóc Môn , bên Bè , huyện bình chánh , cần Giờ ... Quý khách sung sướng mang sản phẩm đến 1 trong những cửa hàng Saigonso tại : q.1 , Quận 3, Quận 9, Quận 10, Quận Thủ Đức , Quận Tân Bình để được giao hàng tốt nhất.

Địa chỉ cửa hàng Sài Gòn Số

Địa chỉ 1 : 578 Đường 3/2 , Phường 14 , Quận 10

( Ngay xẻ tư Ngô Nguyền + 3/2  : Xem bảo đồ gia dụng chỉ đường  )

Địa chỉ 2 : 11 Nguyễn Phúc Nguyên , P10 , Quận 3