The Lost World Cartoon - Thế Giới Bị Lãng Quên: Ai Là “Người Tiền Sử”

Thế giới bị lãng quên: Ai là “Người chi phí sử”? (kỳ 1)

Sự tương đương rõ rệt trong thiết kế, kỹ thuật và năng lực xây dựng của không ít chủng người bí ẩn cổ xưa cho biết một nguồn kỹ năng và kiến thức phổ thông của thế giới thời kỳ ấy.

Bạn đang xem:

“…Từ xa xưa, loài người đã từng trở nên tân tiến đến trình độ siêu đẳng. Đó là đông đảo xã hội cao cấp, với những tri thức khoa học tập tinh vi, trải rộng khắp hành tinh. Bọn họ đã sản xuất những dự án công trình kiến trúc béo tròn như những kim tự tháp, rất nhiều tòa bên nguy nga khổng lồ… Nhưng, những điều đó không giúp họ trở nên xuất sắc đẹp và hiền khô hơn, mà trái lại họ ngày dần đắm chìm trong tiện nghi trang bị chất, trở buộc phải suy đồi và tàn nhẫn, ích kỷ và dịch hoạn… hầu như lực lượng cao cấp vô hình rất đau khổ vì điều đó. Bọn họ cảnh báo nhân loại nhiều lần, rất nhiều mong thế giới đổi thay, nhưng không có kết quả. Cuối cùng, họ tạo ra đại thảm họa, dìm chìm với xóa sổ gần như thật sạch tất cả vết tích của quả đât cũ, chỉ có rất không nhiều người xuất sắc được chọn lựa ở từng vùng miền trên quả đất là được phù hộ với sống sót. Những người ấy sinh sôi loài người đông trở lại, nhằm rồi, một chu kỳ lịch sử mới lại bắt đầu…”

Nhiều phát hiện nay khảo cổ học mang đến thấy, cảnh xa đó chưa phải là không tồn tại cơ sở.

Đáng chăm chú là, có tương đối nhiều nét đặc thù chung trong nghệ thuật xây dựng của những công trình phong cách thiết kế từ cao cấp cổ sinh hoạt khắp nơi trên nạm giới. Sự tương đồng rõ rệt trong thiết kế, kỹ thuật và kỹ năng xây dựng của các chủng người bí mật cổ xưa cho thấy một nguồn kiến thức phổ thông của thế giới thời kỳ ấy.

1. đa số khối đá vội góc và hầu như khối đá những mặt

Nhiều kiến trúc thượng cổ cho thấy các phiến đá được giảm theo mẫu thiết kế đặc biệt, tất cả tạo hình góc vuông tại đoạn giao 2 bức tường. Những nhà nghiên cứu và phân tích cho rằng người cổ xưa thiết kế khối xây vì thế để phòng ngừa đụng đất.

“Đền Thung lũng”, Giza, Ai Cập – có rất nhiều khối đá với điểm sáng như vậy tại “Đền Thung lũng”. Khoảng chừng 5.000 năm trước.

Không ai lý giải được nguyên nhân kỹ thuật xuất bản tinh vi như vậy có thể xuất hiện từ 5.000 năm trước. Ở thời gian đó, theo sách giáo khoa hiện tại tại, hầu như nhân loại có trình độ thổ dân, sinh sống thành bầy hay bộ lạc, đau buồn hoang ngây ngô không rộng súc đồ bao nhiêu.

Thổ dân Asmat, Papua, New Guinea, ngày nay.

Nhiều nghìn năm trước….

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Diều Sáo Đẹp, Đơn Giản, Bay Cao Vút, Khám Phá Hơn 17 Cách Làm Diều Sáo Siêu Hot

Luxor, Ai Cập. (trái), Machu Pichu, Peru (phải).

Các khối đá các mặt – Đền Thung lũng, Giza, Ai Cập. Trong khi các khối xây tại Ai Cập thượng cổ đi theo một khía cạnh phẳng ở ngang, thì các khối xây phái mạnh Mỹ lại có khá nhiều góc cạnh, không theo các khía cạnh phẳng ngang dọc nhất mực nào cả. Điều đó yên cầu kỹ năng trình độ chuyên môn thậm chí còn thời thượng hơn nữa.

Kỹ thuật nề biết đến của fan Inca, tại Sacsayhuaman, Cuzco, nam Mỹ

Sacsayhuaman. mọi khối xây khổng lồ, sít chặt nhau mang lại độ dao lam cũng ko len giữa được, có những thiết kế và bề mặt không theo quy tắc, khớp chặt cùng nhau không bắt buộc vôi vữa, có tác dụng chịu lực khôn xiết lớn, cản trở được động đất. Phần đông con bạn nhiều nghìn năm trước, người chủ của những tường ngăn kỳ lạ này là ai?

Một trong số 300 bục đá trên đảo Easter. Chúng là phần đông khối đá bazan nặng chừng chục tấn mỗi khối. Phong thái của chúng hết sức tương đồng với hầu như khối xây tại nam giới Mỹ ở trên.

…So sánh với công trình xây dựng kiến trúc của các thổ dân. Theo sách giáo khoa, vào thời kỳ những kim từ tháp được xây dựng, hầu hết họ giống như vậy này:

Nghịch lý ấy là do đâu? Rõ ràng, mô hình lịch sử hào hùng tuyến tính được dạy trong trường bây chừ không thể lý giải được, không hề thích hợp. Các nhà khoa học can đảm hiểu rằng, lịch sử nhân loại rất cần được được viết lại từ đầu.

Minh Trí (tổng hợp)-tin180

-> Kỳ tiếp: Thế giới bị lãng quên: “Người tiền sử” là ai? (kỳ 2)

Thẻ: ai là tín đồ tiền sửđảo Easter
Giza Ai Cập
Luxor Ai Cập
Machu Pichu Peru
Sacsayhuaman Cuzco
Thế giới bị lãng quên

Lời cuối: những đậu hủ sau khi ủng hộ nhưng mà thấy tệ nơi nào, mong rất có thể góp cho bạn chút ý kiến nhằm nâng cao lại từng chương. Thân chào và cảm ơn!

Chúc bạn có phần lớn phút giây thư giãn khi hiểu truyện Thế Giới Bị Lãng Quên trên vinaglue.edu.vn Origin!

Chương Mới cập nhật

phản hồi

Chưa có comment trong truyện này. Chúng ta có muốn bình luận gì kia về truyện này không?

nội dung bài viết Diễn Đàn liên quan

Chưa có bài viết nào. Bạn vẫn muốn viết cảm nhận của chính bản thân mình về truyện này không?

Truyện sáng sủa Tác bao gồm Thể bạn muốn Đọc

Vạn Vân Phong
Tiên Hiệp
(3 lượt)
xuyên qua Làm Nhân trang bị Quần Chúng, Vô Tình dạy dỗ Một Đám Đồ Đệ Thành Thánh Nhân
Nghịch Tử

Về vinaglue.edu.vn Origin

Thể một số loại Truyện

Thông Tin Liên Hệ

công ty Cổ Phần vinaglue.edu.vn.
0282-253-6700 (9.00 sáng sủa - 18.00 chiều).

Vienovel Origin - khởi xướng Tiểu Thuyết Việt

xin chào mừng các bạn đến với căn cơ nội dung số dành cho những người Việt. Tại đây bọn chúng tôi chất nhận được đăng tải đông đảo tác phẩm văn học, tè thuyết do chủ yếu bạn sáng tạo ra. Cùng với tôn chỉ bởi một nền văn học tập mạng vn phát triển bền vững, công ty chúng tôi sẽ mang về cho người sáng tác và bạn đọc tiếng Việt bên trên toàn thế giới một môi trường công nghệ tiên tiến, công cụ quản lý chuyên nghiệp, mô hình vận động công bằng nhằm mục đích thúc đẩy sáng tạo đến tận cùng.

Tải phầm mềm Đọc Truyện i
Tải ứng dụng Đọc Truyện Android

tất cả hình ảnh, logo, thành phầm văn học, văn bản, lời ra mắt đều thuộc bản quyền của người sử dụng Cổ Phần vinaglue.edu.vn. Nghiêm cấm sao chép, in ấn, tái xuất bạn dạng dưới hồ hết hình thức. Trường hợp vi phạm sẽ ảnh hưởng nghiêm trị theo quy định của nước cùng Hòa thôn Hội công ty Nghĩa nước ta và Công ước toàn cầu về bản quyền (UCC).